Con gái à, đừng coi tình yêu là toàn bộ...

Bài viết
8
Reaction score
11
Points
3
Lượt đọc
553
Này, những cô gái chưa yêu

sở hữu thể thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy mình đơn chiếc lạc lõng giữa các đôi tay đan vào nhau trên phố đông người. sở hữu thể đôi khi bạn sẽ cảm thấy thèm một chiếc ôm ấp nhẹ nhõm từ phía đằng sau, 1 bờ vai rét mướt để với thể dựa vào khóc, hay những chiếc hôn dịu dàng lên trán trước lúc nhắc lời từ biệt vào các đêm đông. Và có nhẽ sớm thôi, bạn cũng sẽ cảm thấy cuộc sống của mình dường như đang thiếu mất một mảnh vô cùng quan trọng. đa số các gì bạn phải là một tình yêu ngọt ngào cũng giống như bao người khác.

=> Xem thêm truyen ngan

Chẳng sở hữu gì là sai khi khao khát sở hữu được hạnh phúc.

Nhưng đừng cho rằng ái tình là mọi. Hãy mỉm cười và nhớ rằng ko với tình ái bạn vẫn còn có đông đảo người luôn ở đấy, ngay gần bạn. Vẫn còn có các bàn tay của cha mẹ luôn sẵn sàng nắm chặt tay và dẫn nhường mỗi lúc bạn lạc lối, vẫn còn có các người đứa bạn chí cốt chẳng ngại trách móc rồi lại ôm ấp lấy bạn, vẫn còn với những thằng bạn quỷ sứ luôn biết bí quyết lau khô những giọt nước mắt của bạn bằng những nụ cười. Vậy nên, ví như bạn chẳng sở hữu được tình ái ngay lúc này đây, đừng vội bận tâm, hãy trân trọng các gì mình đang sở hữu, hãy cứ tận hưởng cuộc sống tự do tự tại chẳng chút bị vương vít trói buộc bởi sợi tơ tình này. Bởi ái tình, cũng chỉ như sữa trong café – rốt cuộc, cũng chỉ là một phụ gia điểm tô thêm mùi vị cho món đồ uống của bạn mà thôi.

Này, các cô gái đang yêu,

Yêu và được yêu là một điều thần kì. do vậy, lúc còn yêu, hãy cứ từ từ tận hưởng hầu hết các mùi vị ngọt ngào cũng như đắng cay mà ái tình mang đến. lúc yêu, chắc hẳn đổi sở hữu bạn, anh đó sẽ là độc nhất vô nhị, là người trước nhất bạn hình dung mỗi sáng thức dậy, là người rút cục bạn muốn trò chuyện trước khi đi ngủ, là người bạn muốn ấp ôm lấy mỗi lúc cảm thấy bản thân yếu đuối trước cuộc sống khắc nghiệt này. Thậm chí, với thể bạn đã từng nghĩ “Anh đó chính là cả thế giới của mình.”Yêu và được yêu là một điều thần hiệu.

Chẳng mang gì là sai khi tự cho phép bản thân đắm chìm trong các hạnh phúc.

Nhưng cũng đừng cho rằng ái tình là toàn bộ. Bởi vốn dĩ,” chẳng có ái tình nào là kéo dài vĩnh cửu, chỉ với các giây phút vĩnh cửu của tình yêu” mà thôi. Là Con gái nếu muốn hạnh phúc, khi yêu, đôi khi hãy cố sống thực tế một tí. Đừng tự huyền hoặc bản thân rằng cuộc tình của mình sẽ đẹp như các gì người ta vẫn thường viết trong các câu chuyện tình yêu thơ mộng, cũng đừng nghĩ rằng các chuyện đã xảy ra mang người khác sẽ chẳng bao giờ xảy đến sở hữu mình. Cuộc sống vốn dĩ là chẳng thể đoán trước được, vì vậy, khi yêu, hãy cứ “trân trọng” nhưng đừng “trao trọn”.

Này, những cô gái đã mất đi ái tình,ái tình vốn dĩ chẳng thể phân định ra rõ ràng rốt cục là đắng hay là ngọt, là nỗi đau hay là hạnh phúc. Mất đi tình yêu cũng có nghĩa là đã từng được yêu, đã từng được cảm nhận gần như hầu hết cung bậc cảm xúc mà nó đem lại 1 phương pháp trọn vẹn. Là sở hữu những lúc phải chịu sự dằng xé của hai vật dụng xúc cảm – thèm khát được bảo vệ, được ôm ấp chặt mỗi đêm trước lúc chìm vào sâu vào giấc ngủ có cảm giác lo lắng, bất an sẽ lại toang hoang, lại phải tự đau lòng, lại phải rơi mắt. Là sợ hãi giảm thiểu xa, hấp tấp rút tay lại trước những hạt giống tình ái mới lúc thậm chí nó còn chưa kịp rơi vào bàn tay bé nhỏ hãy còn đang run rẩy của mình.ái tình vốn dĩ không thể phân định ra rõ ràng rút cuộc là đắng hay là ngọt, là nỗi đau hay là hạnh phúc

Chẳng với gì là sai lúc yếu đuối để mình vỡ tan trong dư vị của khổ đau.

Nhưng cô gái à, tình yêu ko phải là toàn bộ đâu. vỡ lẽ ko hẳn là ko tốt, bởi với các bài học chúng ta buộc phải buộc phải học, dù nó đau đớn đến thế nào đi chăng nữa. Đã sở hữu thời tưởng rằng sống mái sở hữu nhau, nhưng rồi ai cũng sẽ hiểu rằng, người ta, sau rốt, cũng chẳng chết đi vì thiếu tình yêu. Hơn nữa, mất đi tình yêu không hề có nghĩa là chúng ta sẽ chẳng bao giờ yêu nữa. Cuộc sống đơn thuần đang thầm nhắn nhủ mang chúng ta rằng bọn mình đang đưa ra 1 chọn lọc sai trái và thượng đế chỉ đang trao cho chúng ta 1 thời cơ mới để có thể có 1 khởi đầu khác thấp hơn mà thôi. Cũng giống như lúc bọn mình vẫn còn đi học vậy, chỉ vì không đạt được điểm cao trong bài thi lần trước ko với tức là bọn mình sẽ ngừng nỗ lực và cũng ko mang tức thị chúng ta sẽ chẳng thể nào đạt được điểm cao hơn trong các lần sau, đúng không?

tình yêu là điều huyền diệu của tạo hóa, là vô giá, là chẳng vật dụng gì sở hữu thể đánh đổi được.

Cuộc sống buộc phải mang ái tình, nhưng tình yêu không hề là cuộc sống, do đó, đừng bao giờ cho rằng ái tình là tất cả…

Cô gái à, hãy cứ yêu trọn vẹn nhưng đừng trao trọn vẹn... Hãy cứ sống vì ái tình, nhưng đừng chết vì tình yêu...

=> một số truyện ngắn hay khác
 

Bình luận facebook

Top Bottom