Full Chuyện của Vá và Bơm

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Messages
961
Reaction score
116
Points
203
Bệnh khôn lỏi
Trong quyển “ Tuyển tập tội ác nhân loại ” của Trần Bơm ft Nguyễn Vá, dòng thứ 5 trang 18 có đề cập đến việc tôi ghét lũ khôn lỏi một cách sâu sắc. Thề tại sao tôi ghét chúng nó đến thế nhỉ ? Đm sống trên đời sống, cần tránh việc hãm lồn, để làm gì em biết không ?!! Để sống tốt hơn !!!!

Vậy mà ngay gần nhà tôi, có một thằng khôn lỏi.
Nhà nó giàu thấy mẹ, chó nhà nó ngày ăn hết 1 cân thịt bò, nặng hơn 40kg. Vậy mà tôi 1 ngày chỉ đc có đm 30k ăn sáng. Nếu đánh nhau với chó nhà nó, tôi chắc chắn bị con chó đè ra cắn chết tức tưởi.

Giàu có là thế nhưng nó bị mắc 1 cái bệnh là thích đi xin và hay đi mượn.

Mùa hè năm ngoái khu nhà tôi mất nước. Đm đéo gì khốn nạn bằng mất nước. Bát ăn xong đéo có chỗ rửa, cứt cũng phải để dành vì ỉa ra thì đéo có gì mà dội,.. nói chung khổ.
4h sáng tôi bị dựng dậy để đi gánh nước trong khi đấy ở quê đến con trâu còn đc ngủ đến tận 5h mới phải ra đồng.

Đi gánh muốn gù con mẹ cả lưng đc 2 xô nước , về đầu ngõ thì có con lồn 4 mắt vừa đi xe vừa bấm điện thoại thế là nó đâm con mẹ vào người mình, vỡ xô . Á à tầm này mày làm vỡ xô nước của tao thì ngang với mày đâm vỡ mả bố tao rồi địt cụ mày con chó !! Mình mới đứng chửi nhau cả nó hơn 15 phút đồng hồ, đang chửi hăng thì mẹ mình chạy ra chửi cả mình luôn !!! Bà ý bảo “Tổ sư bố mày tao bảo mày đi gánh nước chứ bảo mày đứng đấy chửi nhau à ?”. Ok mình nhìn kỹ con mặt chó đâm vào mình để lưu vào bộ nhớ, sau này có gặp lại nhất định phải chửi nó 1 trận hoàn chỉnh đcm.

4h sáng đến 5h30, 1 tiếng rưỡi đồng hồ. Với khoảng thời gian ấy, con người có thể sáng chế ra thuốc kháng sinh, có thể cứu sống cả chục mạng người, có thể làm những công việc cao cả vĩ mô.
Còn tôi ngồi đây hứng nước !! Hay lắm

Đcm cái vòi nước chảy như bà già đái dắt, giống cả tiếng lẫn hình tổ sư. Xì xì xì xì 1 lúc mới đc mấy giọt, lại còn phải xếp hàng.
Cuối cùng tôi hứng đc đầy thùng 200L.

Các bạn biết đấy, 200l nước đấy dùng để làm cả tỉ việc. Ăn uống thùng nước ấy, tắm rửa cũng thùng nước đấy. Tầm này thằng nào con nào sờ vào thùng nước nhà tôi thì cả nhà tôi hóa chó dại cắn chết con mẹ chúng nó.
Ahihi ấy vậy mà thằng lồn khôn lỏi kia 8h sáng vác chậu sang nhà tôi xin nước .
Hihi nghĩ thầm trong lúc bố mày è cổ gánh nước cả sáng thì mày ngủ trương dái lên , xong giờ cầm chậu sang xin nước ? Hỡi ôi đcm cái chậu nó cầm sang to đủ để thả voi vào bơi 10 vòng chưa hết. Nhưng mình lịch sự, từ bi, bác ái - vẫn cho nó nửa chậu, kèm theo là chỉ cho nó giờ giấc và địa điểm chỗ lấy nước.

Ấy vậy mà do bản tính khôn lỏi , hắn dí lồn đi gánh nước. Giờ nước chảy là từ 4h>9h sáng. Thế là đúng 9h sáng nó mới mò mặt sang nhà mình và nói là “ Tại giờ này cắt nước nên nó muốn đi gánh về cũng ko đc”. Ôi thôi thôi hãy câm mõm hỡi thằng chó đẻ đm tao lạ lồn gì , tao đẻ ra cái văn của chúng mày từ thời trái đất còn là hình chữ nhật cơ. Nhưng thôi kì kèo đéo gì chậu nước , nên mình lại múc cho nó và tự nhủ đây là lần cuối cùng.

Đến tối nó lại cầm chậu sang xin tiếp đcm Giờ cho mày tiếp để tao khều lồn lấy nước ra sinh hoạt hả ?????? Nhưng vì phép lịch sự mình nói là :” Nhà tao hết mất nước rồi, còn mỗi 1 tí”. Đúng lúc đấy con Vá ở trong nhà ngồi nghe thấy thế mới toáng hét lên :” Ớ hết nước rồi á anh ???? Ô sao mẹ vừa bảo vẫn còn cả thùng cơ mà hết nước thì tí em tắm kiểu gì ?????”

:smile:

Địt mẹ nghe xong chỉ muốn tóm cổ nó ra dìm con mẹ xuống sông tô lịch nhúng xuống vớt lên nhúng xuống vớt lên nhúng xuống vớt lên nhúng xuống vớt lên nhúng xuống vớt lên nhúng xuống đcm ngu đéo để đâu cho hết. Lại đc cả thằng mặt nộm kia thấy thế mắt nó sáng lên cầm cái chậu dứ dứ :” Đấy, nhà mày vẫn còn nước đấy thôi ???”. Ơ hay địt con mẹ nhìn mặt bố mày giống thằng gánh nước thuê cho mày lắm hả ?? Hay nhìn tao giống con cá heo phun nước lắm đúng không mà đcm mày cứ cầm chậu sang xin nước ? Ô hay nhỉ ???

Haiz nói thế thôi chứ hàng xóm tắt đèn có nhau, cần nhau nhất là những lúc này các bạn ạ, địt mẹ mình lại nghiến răng nghiến lợi múc nước cho nó. Hãm lồn hãm lồn mình chỉ múc cho nó bằng 1 nửa sáng nay, thế nhưng thằng lồn ăn xin đòi xôi Yến, nó kêu Cho ít thế thì dùng kiểu gì ??
Ít ??? ít ???? địt mẹ mày tiền ít thì hít lồn chua kêu ca cái đéo gì ????? Thế là mình mới múc cho nó thêm mấy gáo nữa đcm mỗi 1 gáo nước như 1 gáo máu vậy các bạn ạ. Đéo phải ki bo kẹt sỉ nhưng tại sao thay vì đi xin nó ko đi gánh nước ??? Nó nghĩ tôi nằm nhà đái đc ra thùng nước đấy à ??? Hay nó tưởng bụt vừa hiện lên cho tôi 200l nước ??? Tại sao đéo đi gánh nước ?????

Đcm ngồi nghĩ kiểu gì đến tối nay thằng mặt lồn sẽ lại sang nhà mình xin nước, mình mới gọi con Vá vào phòng lấy giấy bút viết sẵn 1 bài chửi đcm, tôi sẽ mang đi đúc khuôn bê tông và đóng nó vào đá để chắc chắn rằng dù có thiên thạch đâm con mẹ vào trái đất thì những lời chửi đanh thép này sẽ vẫn đc lưu truyền đến mãi mãi về sau, tôi và con Vá sẽ học thuộc lòng những câu chửi như hằng đẳng thức, như học thuộc bảng cửu chương. Tôi sẽ tự đọc to bài chửi rồi ghi âm lại thành nhiều bản và chỉ cần thằng lồn kia ngó mặt qua ngưỡng của nhà thôi , tôi sẽ phát tất cả cùng 1 lúc để gây nên hiệu ứng nhà hát đám đông.

Tất cả đã được chuẩn bị , tôi và con Vá đã tập duyệt thật nhuần nhuyễn. Đúng 9h tối, thằng chó đẻ gõ cửa, tôi biết đó là thời khắc huy hoàng. Tôi chạy thật nhanh ra cửa thì thấy nó hé cái mặt lồn nó vào thông báo :
- Này, nhà mày có nước chưa ? Nhà tao có rồi đấy.

Tối hôm ấy, cả khu có nước.
Trừ nhà tôi, nhà tôi bị vỡ ống
:smile:
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Messages
961
Reaction score
116
Points
203
Cái điều hòa và bà Lan nhà đối diện
Nhớ lại ngày xưa , cái thời mà cả cái hồ Văn Chương nhà nào mà có tiền lắp điều hòa thì hẳn là phải giàu lắm, chơi lắm. Nhà tôi ngày ấy đéo có tiền, mùa hè nóng là 2 anh em lại ra ngoài cửa ngồi thè lưỡi ra, như chó.

Ngày đấy vẫn trẻ con chưa biết gì, tôi thường nhăn nhó với mẹ :" Mẹ ơi nhà mình nóng thế ! Nóng kinh khủng. Nóng quá đi mất thôi, không chịu đc nữa rồi ! Mẹ không nóng à ????". Mẹ tôi thì béo nên khỏi cần hỏi cũng thấy bà đang nóng muốn chảy ra 3 cân mỡ. Nhưng vì nếu trả lời là " Có nóng " thì ngay lập tức cả 2 anh em sẽ lại xông vào mè nheo đòi lắp điều hoà ngay đcm. Thế nên lần nào hỏi có nóng ko , bà vẫn cố thủ lừa con :" Không. Nóng gì, mát thế này mà mày kêu nóng ".
Thấy mẹ kêu ko bị nóng , tôi mới quay cái quạt về hướng mình, rút cái túp năng phựt 1 phát rồi bảo :" Thế à ? Con nóng lắm mẹ ko nóng thì chắc ko cần quạt đâu đúng ko !".
Ngay lập tức mẹ quay ngoắt ra thả từng chữ nhẫn nhá nhịp điệu :" Địt.mẹ.cái.thằng.mất.dậy.này".

Mẹ tôi thường hay có cái trò nhúng cái khăn mặt vào chậu nước rồi thỉnh thoảng đắp, xoa, lau lên người cho mát. Con Vá nhìn thấy thế cũng bắt chước làm theo. Nhưng nó có quả sáng kiến ngu muốn đập đầu vào tường, nó xin tiền mẹ chạy ra ngoài mua túi đá lạnh về, buộc vào khăn rồi lau, đắp lên khắp người xong lăn ra ngủ. Nó bảo là dùng nước đá kiểu này mới mát.
Kết quả là đêm hôm ấy nó sốt cao co giật con mẹ luôn vì viêm phổi
Thế là sau hôm ấy bố tôi mới cắn răn , mẹ tôi mới bóp mồm bóp miệng để đầu tư cho 2 anh em quả điều hòa mát lạnh hehe.

Tôi mới bảo con Vá là : Này đm mày mới ốm thôi mà đã đc mua điều hòa, giờ mà mày lăn ra chết chắc bố mẹ xây hẳn biệt thự mua oto đấy nhỉ?”..

À mà đm lan man quá đang kể vụ bà đối diện nhà mình cơ mà nhỉ.

Trước lúc đc mua điều hòa, nhà tôi ngày ấy là nhà cấp 1. Thấp lè tè, kiểu như có con chân dài nào cao mét88 đi vào nhà mà nhảy lên 1 phát là sẽ bị quạt trần chém cho bay con mẹ nó thủ. Thật thề luôn !
Ấy vậy mà đối diện nhà tôi, có 1 bà già. Bà ấy ở 1 mình, nuôi 1 con chó. Đéo hiểu làm gì mà có tiền xây nhà hẳn 4 tầng và bà ý là người lắp điều hòa đầu tiên trong cái ngõ nhà tôi. Khỏi phải nói tôi và con Vá ghét con mụ này như thế nào đcm ghen ăn tức ở mà tổ sư. Tôi cứ thường bảo với mẹ :" Kìa mẹ ơi con chó nhà bà Lan còn đc nằm điều hoà ".

Ngoài sự bất thường là xây nhà to và có điều hòa thì bà ý còn bị mắc 1 cái bệnh mà đến bây giờ tôi vẫn đéo thể lý giải đc.

Cứ vào 12h trưa, bà lại khóa cửa, ôm chó chạy sang nhà tôi, nằm, ngủ.
Điều đáng nói ở đây là nhà bà cao to rộng rãi thoáng đãng mát mẻ và CÓ-CÁI-ĐIỀU-HÒA , nhà tôi thì lẹp xẹp lùm xùm như lỗ chó chui. Buổi trưa chui vào khác lồn lò bánh mì ạ. Và cứ giữa trưa nắng to vỡ con mẹ đầu, bà ý chạy sang nhà tôi nằm , 1 tay ôm con chó 1 tay cầm cái quạt nan quạt phành phạch rồi liên mồm kêu : Nóng thế nhỉ? Sao mà trời nóng dã man thế nhỉ ???”.

Cứ 5 phút lại nghe thấy tiếng bà ý than vãn và tiếng con chó rên rỉ...
“ Nóng thể nhỉ eo ôi hôm nay nóng thật đấy”
" Ử ử ử ử... ứ ử ử ử "
“Nóng thế này thì chết mất thôi”
" Ư ử ử ... khít khít khít... ử ử ử .."
“ Địt mẹ nó sao mà nóng thế không biết”
…..
Lúc ấy tôi mới tự nghĩ thầm “Tổ sư giời hành nhà cao cửa rộng thì không nằm cứ chui sang đây xong kêu nóng là kiểu đéo gì ?”.
Nghĩ 1 lúc tôi mới quay sang bảo con Vá :
- Này có phải con mụ Lan đang xỏ lá nhà mình đúng ko đcm nhà bà ý mát mẻ thì đéo nằm xong cứ sang đây kêu nóng quá với nóng vừa ??
Con Vá lắc đầu chắc là nó cũng không biết. Xong mình im im lảng mẹ vào trong nhà ngồi , đc 1 lúc thì bà ý lại gọi rõ to :” Bơm ơi , Bơm, Bơm “. Mình tưởng có chuyện đéo gì đi ra thì bà ý lại hỏi :” Mày có thấy nóng không ?? Địt mẹ sao hôm nay nó nóng thế nhỉ ??”.

À thế là đm sức chịu đựng có giới hạn, tầm này dí lồn vi quý, tôi mới đi 1 mạch vào trong nhà mở tủ ôm con mẹ đống chăn mùa đông ra nằm cạnh bà ý đắp kín từ đầu đến chân.

Ngày đấy nhà tôi có quả chăn con công bao cấp, thay vì lồng ruột siêu nhẹ ấm áp như bây giờ thì mẹ tôi hay nhồi những thứ củ lìn gì đéo rõ vào cái vỏ chăn. Nhồi đến khi nó chật cứng lại và nặng như thể nhét 2 con hà mã vào trong vậy. Mùa đông đắp cái chăn ấy thì nó nặng, nhưng ấm. Còn mùa hè mà đắp lên thì dcm nó nóng muốn ỉa chảy và còn nặng như nhà đổ vào người.
Ấy thế mà vì chống đối và bố láo, tôi đã nằm đắp cái chăn lồn đấy suốt nửa tiếng đồng hồ để chống đối lại bà Lan. Cơ mà đéo hiểu bị làm sao mà thấy thế rồi bà ý vẫn cứ hỏi bảo :” Ơ thằng này làm sao đấy mày không thấy nóng à ??”. Mình mới bảo:” Không cháu lạnh lắm nhà cháu như cái tủ lạnh như thế này nóng cái gì mà nóng”.
À thế là con em quý hóa nghe thấy thế nó mới chạy vào nhà đcm nó lấy hết cả chăn chiếu ra đắp con mẹ lên người mình


Địt con mẹ hỡi ôi giữa 12h trưa và giữa cái nắng nóng 40 độ của Hà Nội tôi nằm đắp chăn ! Đến khi đấy mình mới biết thế nào là địt con mẹ lò hỏa thiêu!! Trời ơi nằm trong đống chăn tao chỉ muốn hóa lỏng con mẹ ra sàn nhà. Tao cứ nằm im như sắp liệm đúng khoảng 30p thì bà Lan đi về. Bà ý vừa về mình đạp chăn nhảy ra nghiến răng cấu tay con em bảo :” Địt mẹ mày ngu thế sao mày lại lấy chăn ra đắp cho tao ???”. Con bé đéo biết gì mới bảo : Tại em thấy anh kêu lạnh còn gì ??”. Mình lại gân cổ lên bảo :” Địt mẹ mày tao đang thái độ với bà Lan chứ trời này lạnh lẽo cái đéo gì ???”.
Càng nói càng ức chỉ muốn đcm chửi nó 1 trận cho bớt thói ngu mà lại nhiệt tình nhưng nghĩ lại suy cho cùng thì nó là em mình , mẹ nó cũng là mẹ mình, chửi địt mẹ nó khác đéo nào tự chửi địt mẹ mình thế là lại thôi đéo chửi nữa.

Thời gian trôi qua hehe giờ thì nhà ai cũng có điều hòa, bố tôi ăn lô nên cũng đập con mẹ nhà đi xây lên mấy tầng. Bà Lan từ ngày con chó bà ý đái ra giữa nhà tôi, con Vá chạy trong nhà dẫm phải ngã vập con mẹ mặt vào bàn, thế là bà Lan đéo sang nhà tôi nữa. Thay vì sang nhà mình nằm ngủ trưa thì giờ cứ tầm đầu chiều bà ý lại vác ghế và cái vỉ đập ruồi bà ý chế từ cán chổi ra cửa ngồi, vừa ngồi đập ruồi vừa chửi :” Địt mẹ nó ruồi ở đâu nó bay kinh thế nhở tổ sư bố chúng nó nhiều thế đéo biết !!!”.

Rõ ràng là chỉ cần đi vào trong nhà thì chẳng bao giờ có ruồi.
Chịu. Giời hành.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Messages
961
Reaction score
116
Points
203
Học dốt thì sao ?
Học dốt thì nhục muôn đời các bạn ạ
:])))

Này nhé, thời đi học thì suốt ngày bị cô chửi.
Ngồi dưới thì bị chửi là :” Thằng kia nói ít thôi học dốt mà còn không chú ý chép bài để ý lên bảng đi ???”
Lên bảng bị chửi :” Sao có cái đơn giản như thế này mà mày cũng không biết làm ? Đứng ì ra như cái bị thịt”.
Đến cuối tiết vẫn đéo thoát được :” Thằng kia để ý bài vở đấy nhé mai kiểm tra, đã dốt còn lười”.

Ok ok ok ok. Đấy là nỗi nhục với giáo viên. Còn với những người sát sườn với mình nhất - là bạn cùng lớp. Thì đcm đúng là nhục nhã thật sự.
Học dốt, đéo biết làm bài kiểm tra, quay sang hỏi bài. Gặp đứa tử tế nó sẽ nở 1 nụ cười hiền như bụt rồi cho chép bài. Gặp phải con hãm lồn thì nó sẽ nhìn mình bằng nửa con mắt và dí lồn cho nhìn đến nửa chữ !! Chưa hết , nó còn tình thương cho thêm 1 câu rủ lòng từ bi :” Sao mày đéo chịu học đi ?”.
Đcm như 1 gáo nước lạnh vào một buổi sớm đông lạnh giá
:smile: 1 đứa bằng vai phải lứa mà giờ phút này nó cứ như đấng tối cao đang đứng ở trên nhìn xuống dưới vậy. Ức lắm đấy nhưng đcm ngu dốt thì đành chịu chứ chẳng nhẽ mở mồm ra chửi nó ????
Ok ok biết thân biết phận ngậm ngùi ngồi né ra chỗ khác.

Về nhà, gặp phụ huynh thì còn não nề hơn gấp vạn lần.
Ngồi xem TV :” Mày đéo học à ? Thời gian ngồi xem TV thì mang sách vở ra mà học”.
Ngồi ăn cơm :” Ăn xong tí lấy sách vở ra học luôn đi nhé”.
Há mồm ra hỏi đi chơi, ăn 1 vả lật cả mặt !
Xin mua 1 thứ gì đó ? Haha đm đừng hòng con ạ. Học dốt thì có cái máu lồn, xin xỏ đéo gì ?
Nói chung thiệt thòi
:])

À học dốt thì đương nhiên là sợ học, sợ đi học. Về nhà ăn không ngon ngủ đéo yên vì lúc đéo nào cũng nghĩ đến việc mai đi học bị kiểm tra, kiểm tra ko làm đc thì bị ghi sổ đb, ghi sổ đầu bài về nhà lại ăn chửi . Xong cái việc đi học nó cứ ám ảnh hết mẹ cả thời học sinh – tức thời kì trong trắng hồn nhiên, thời kì tuổi ăn tuổi lớn chứ ko phải tuổi lo nghĩ nhiều
:]))

Và rồi đến lúc có em/cháu.
Cảm giác của 1 thằng ngu toán lý hóa thật là nhục nhã
:smile: ra trường mấy năm mà toán lớp 10 con em hỏi chỉ biết lắc đầu
:smile: tất cả các định lý hình học hóa học vật lý thổ nhĩ kỳ tây ban nha bla bla tan như bong bóng
:smile: đm đéo có cái gì nhục bằng chuyện bọn trẻ con hỏi bài, mình kêu ko nhớ xong nó bảo : Thế ngày xưa anh ko đi học à ?"
:smile:

Lúc đấy cũng đành cười trừ :” Tao quên hết rồi” hoặc “bài vở chúng mày bây giờ cải cách khác rồi, tao học qua lâu lắm rồi nó không giống như của bọn mày”..

Nói chung nhục muôn vàn các bạn ạ
:])))) đến bây giờ cũng đã qua tuổi học sinh , vẫn dốt toán lý hóa. Có thể các bạn đưa cho tôi 1 bài toán lớp 10 và tôi đéo thể làm đc nhưng ném cho tôi 1 cục tiền thì chỉ cần nhìn qua là tôi có thể nói rõ đc trong đấy có bao nhiêu tiền và những loại tiền gì đcm tin ko ?????

Giờ đi ra đường kiếm tiền mới biết là đôi khi bài vở toán lý hóa chẳng áp dụng đc cái đéo gì cả. Nhưng dù sao thì những cái loằng ngoằng bày vẽ rách việc đấy sinh ra là để rèn luyện đầu óc các bạn ạ
:]) để bắt lũ học sinh phải vắt não và bỏ thời gian ra để rèn cái tính chăm chỉ + tìm tòi + động não. Vì nếu không thế thì chúng nó sẽ sinh ra lười biếng và ngu đần đi.
Theo tôi thì dù gì thì vẫn phải học cho giỏi, đéo phải rèn luyện mẹ gì, mà là học giỏi cho đỡ nhục các bạn ạ
:])) đcm học ngu nhục nhã lắm
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Messages
961
Reaction score
116
Points
203
Bơm và Vá Nhà trong ngõ
Như các bạn đã biết, nhà tôi ở trong ngõ. Ngõ cực kì nhỏ. Cực kì nhỏ có nghĩa là nếu vào ban đêm không có ánh đèn, đầu ngõ có 1 thằng xe máy đi vào và cuối ngõ có 1 thằng xe máy đi ra thì đến đoạn giữa ngõ chúng sẽ húc con mẹ đầu vào nhau và phải mất khoảng 20p chửi nhau xem thằng nào phải lùi thằng nào đc tiến và thêm 30p nữa để 2 thằng ngu đó di chuyển đc như nguyện vọng.

Nhà trong ngõ thì muôn vạn thứ khốn nạn các bạn ah

Này nhé, nào là ngập lụt, chật chội, mỗi khi nghe thấy tiếng kẻng xe rác thì kể cả dù mày có đang nằm liệm chuẩn bị nhập quan thì cũng phải bật con mẹ mày dậy đi mà xách túi rác chạy bằng bốn chân té ra ngoài đầu ngõ nhanh chóng khẩn trương, nếu không ? Đợi đến ngày mai xe rác mới có chuyến khứ hồi. Trong khoảng thời gian đó thì đống rác trong nhà các bạn đéo thể tống vào mồm đc rồi đúng ko ? Và rác thì tuyệt nhiên đéo thể có mùi như Chanel Grand Extrait được !

Và dĩ nhiên, thói mất dạy bố láo đã ăn sâu vào trong máu, cha truyền con nối, nhà nhà dạy con người người dạy cháu : Đéo đổ đc thì ném mẹ ra ngoài cửa ấy cho đỡ mùi “. 1 nhà, 2 nhà , 3 nhà . Hết cả 1 ngõ để rác ngoài cửa. Đến sáng mai, khi xe rác quay lại thì cả 1 khu ngõ đã có mùi như 9 vạn con bò vừa tắm bằng nước sông Tô Lịch rồi trúng gió lăn ra chết và đang bị phân hủy ở đây. Tổ sư nó thối thối thối thối thối thối thối đéo thể chịu nổi.
Lúc đấy thì muộn rồi, cần lồn xe rác. Hãy gọi cho tôi 1 xe cứu hỏa kèm theo nòng vòi rồng với sức mạnh có thể tạo nên Khải Huyền để rửa sạch chỗ này !!!!

Đấy là rác, còn vào mùa mưa ngập nước thì hết hồn.

Chỉ cần 1 cơn mưa kéo dài khoảng 3 tiếng là nước cống trong ngõ nhà tôi sẽ địt mẹ nó DỀNH LÊN !! Và nổi lên theo nước mưa là ti tỉ thứ trên đời nổi lềnh phềnh. Có những thứ nhìn 1 phát là nhận dạng đc ngay nó là cái gì, nhưng cũng có thứ mà vớt lên đem gửi viện khoa học thế giới người ta nghiên cứu cũng đéo thể hiểu nổi nó là cái đéo gì.
Và có lần tôi đã vớt được cả Cứt ! Cứt thật đấy mọi người ạ.

Hôm đấy là con em gái tôi đi chợ về thì đúng lúc trời mưa to. Dĩ nhiên cái ngõ nhà tôi lúc đấy ngập. Nó đi về đến gần nhà thì đéo hiểu sao lăn ra ngã. Túi đồ cũng rơi xuống và hòa con mẹ vào dòng lũ đang chảy xiết trước cửa nhà.
Con bé mới ngoạc mồm ra gọi : “ Anh Bơm ơi !! Anh ơi em bị rơi hết đồ xuống rồi ra đây nhặt hộ em cái !!!”.. Mình đang ngồi xem TV nghe thấy thế mới chạy ra bảo nó là : Đcm đồ ăn rơi rồi thì thôi vứt đi bẩn bỏ mẹ đéo ai ăn uống kiểu đấy ?!”. Nó mới bảo là :” Em mua Hàu về cho anh ăn đấy, nó rơi mẹ hết xuống đây rồi”.
Vâng. Là con Hàu. Mình nghĩ bụng bảo “Đcm giờ đến mả bố tao mà rơi xuống đấy thì tao mới mò chứ mấy con Hàu đểu vứt mẹ nó đi , mất công làm đéo gì”. Nói xong mình đi vào nhà, xong quay lại nhìn thì thấy con bé cứ mò mò vớt vớt đcm lòng tương thân tương ái anh em như thể tay chân của mình lại trỗi dậy. Thế là mình quyết định ra đấy mò mấy con Hàu bị rơi xuống cái dòng nước mưa ngập lên tận bắp chân.

Dcm thế là giữa trời mưa to gió bão ngập lụt, nhà người ta thì chạy trốn vào nhà tránh mưa còn đéo xong thế mà 2 anh em tôi đcm như giời hành lại lao ra mưa để mò mấy cái con lồn hàu. Đéo thể hiểu nổi.
Con em chạy vào lấy 2 cái rổ, mỗi anh em cầm 1 cái để vớt. Mình hỏi nó là mua nhiều hàu không nó kêu mua hơn 2 cân hàu sữa. Mình mới tính nhẩm dcm 2 cân hàu sữa chắc rơi vào khoảng hơn 20 con. Mò đến lúc lồn nào mới xong đây?? Nhưng thôi đã mất công rồi thì làm đến nơi đến chốn.
Bắt đầu mò, mình thò tay xuống quờ quờ lục lọi trong dòng nước. Mò mò 1 lúc vớt lên đc 1 con, 2 con , 3 con…. Đang mò thì có bà hàng xóm cầm ô đi qua thấy 2 anh em cặm cụi thì mới hỏi :” 2 anh em chúng mày làm gì đấy ??”. Mình thật thà trả lời :” Bọn cháu đang mò hàu cô ạ”. Ô hay hỏi gì trả lời nấy thế mà đm vừa dứt lời con mụ đã trợn mắt lên chửi là “ Tổ sư bố anh em nhà Bơm Vá chúng mày đcm mưa gió tao thấy lọ mọ thì tao hỏi thăm mà chúng mày trả lời kiểu ba que thế đấy à ????”

Ô hay đéo gì đấy DCM con mụ điên người ta mò hàu thì nói là mò hàu chứ chẳng nhẽ trả lời là đang mò lồn mẹ nó hả ?? Đcm đéo thể hiểu nổi. Chửi xong con mụ đi thẳng.
Mình với con em lại mò mẫm. Cuối cùng cũng đc 1 rổ tầm khoảng 18 19 con gì đấy. Lúc này con em mới bảo mình cầm hàu vào nhà rửa sạch hộ nó vì hàu này vẫn bám đất với cả rơi xuống nước bẩn rồi nên phải rửa.

Rồi. Mình cầm rổ hàu vào bếp rửa. Rửa con đầu tiên thì thấy đất nó cứ bở dần bở dần bở dần cuối cùng mới lộ ra đc con hàu. Con thứ 2 cũng thế. Đến con thứ 3 thì rửa mãi rửa mãi rửa mãi đcm đất cứ bở ra bở ra bở ra đéo thấy hàu đâu. Thấy lạ lạ mình mới đưa lên mũi ngửi thì ôi cái địt con mẹ nó hóa ra là cứt chúng mày ạ !!!! Đcm cứt lồn gì thối muốn sùi con mẹ bọt mép. Mình hoảng quá mới hét ầm lên là ĐCM VÁ ƠI VÀO ĐÂY MÀ XEM VỚT PHẢI CỨT RỒI ĐÂY NÀY !!!!!!.

Thế là con bé mới chạy vào hớt hải :” Đâu đâu cái gì đấy “. Mình mới chỉ vào cục cứt , thế là nó cũng cầm lên xong ngửi bảo :” Ừ đúng là cứt thật anh ạ “. Cái đm tởm vkl thế là thôi nghỉ nghỉ dẹp luôn đéo có hàu hủng máu lồn gì nữa, mình đem rổ hàu đổ hết ra xọt rác. Dcm chạy đi rửa tay luôn.

Đến tối về kể cho mẹ mình nghe là hôm nay vớt hàu vớt đc cứt với cả là có bà béo ở cuối ngõ đi qua hỏi xong tự nhiên chửi. Bà già mới nói là Đmm bố con Béo tên là Hàu mày nói thế khác đéo gì mày chửi cả thằng bố nó à ???

:smile: Đéo hiểu sao tên là Hàu ? mà cũng đéo hiểu sao bố mẹ mình đặt tên 2 anh em 1 đứa là Bơm 1 đứa là Vá để thiên hạ chúng nó chửi 1 phát xiên đôi tận cả 2 đứa dcm xỏ lá
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Messages
961
Reaction score
116
Points
203
Hành trình cai nghiện của anh Long <2> Cơm chan nước mắt
Cứ đến 7h tối khi TV chạy nhạc nền thời sự là tôi lại nghe thấy tiếng bạt tai và tiếng trẻ con khóc ré lên.

Tiếng động phát ra từ bên nhà chị Hà và anh Long. Chị Hà không chỉ giỏi phang chồng mà còn rất quân phiệt với con. Chị Hà đẻ sinh đôi, 2 thằng bé con đc khoảng 4 tuổi, cũng ngoan nhưng mỗi tội lười ăn đến phát mệt.

Ngày xưa khi 2 ông con còn bé thì chị và anh Long cứ đến giờ ăn là lại mỗi người 1 đứa bế đi quanh ngõ để đút cho nó ăn cơm. Nào là làm chó, làm ngựa, làm ông ba bị, làm cô tiên để cho 2 đứa ăn hết đc phần cơm. Dần dần thành quen, ngồi nhà đéo chịu ăn mà cứ phải đi ra đường.

Đó là chuyện ngày bé, khi chúng còn nhìn đời với con mắt mộng mơ. Giờ lớn rồi, đời sẽ đéo còn đẹp nữa, chị Hà và anh Long cũng không còn rảnh lồn để ngồi à ơi từng thìa cơm đút vào mồm chúng. Nếu chúng đéo chịu ăn cơm, thì chị Hà sẽ cho chúng ăn đòn. Đòn toàn vào mồm luôn ấy chứ đéo phải đòn cò quay kiểu lấy roi vụt vào đít như mấy ông bà già hay doạ cháu vớ vẩn.

Có lần tôi sang chơi, ngồi chứng kiến chị Hà đang dứ dứ thìa cơm :
- Nào. Há mồm ra..
Thằng bé há mồm. Chị Hà đút cơm.
1 lúc chị lại giơ thìa cơm lên :
- Nào, hết chưa? Mồm đâu?
- Ư ư..
- Mồm ??
- Ư hư
- MỒM !!!!!?
- "ĐỘP !!" " ĐỊT MẸ MÀY MỒM !!"
- É é é é é
- Câm ! MÀY CÂM !!! MÀY CÓ CÂM NGAY KHÔNG TAO TÁT CHO VỠ MẶT ??!!!!! CÂM MỒM
- Ư..ư ư ...
- Nào há mồm ra

Cứ thế. Bữa nào cũng vậy, người ta ăn cơm kèm rau kèm thịt. 2 ông giời con này thì đc chị Hà cho ăn cơm kèm bánh vả và tráng miệng với salat chửi. Mà chị Hà to béo phốp pháp, tay chị to, đầy đặn, chắc thịt, mỗi lần chị tát thằng bé mà tôi cảm tưởng như chúng muốn lồi cả mắt ra.
Cứ mỗi lần đánh chị lại oang oang :
- Tao nhờn với chúng mày để chúng mày nhờn với tao đấy à ? Đéo dạy đc rồi lại nghiện ngập hư hỏng giống cái thằng bố chúng mày rồi lại khổ tao đây này
Anh Long đang nằm xem phim ở ngoài nghe thấy vậy, liền tắt TV đứng dậy lẩn lẩn biến mất ra ngoài.

1 tuần 7 ngày. Ngày nào nhà chị cũng chiếu chương trình thực tế : Cơm chan nước mắt" của lũ trẻ. Cứ nghe thấy tiếng chúng nó khóc là biết nhà chị Hà đang ăn cơm. Mà lần đéo nào anh Long cũng bị lấy ra làm tấm gương xấu để răn đe cho chính thằng con trai của mình, thế mới đau.

Có lần anh Long đéo thể chịu nổi tiếng khóc của lũ trẻ và những lời lẽ cay nghiệt của vợ mình nữa, anh mới gắt lên với chị Hà :
- Địt mẹ đánh nó ác thì ác vừa thôi. Con chứ có phải quân thù đéo đâu mà suốt ngày lôi nó ra đánh thế ??? Cơm ăn thì ăn mà đéo ăn thì nhịn con mẹ đi ! Chửi lồn gì mà chửi lắm. CHỬI CÁI CON CẶC BỐ MÀY ĐÂY NÀY !!!

Lời qua tiếng lại, anh Long cầm bát cơm ném choang phát xuống dưới đất !
Hay lắm ! Cuối cùng anh cũng vùng lên, anh đéo chịu cảnh hèn hạ bị áp bức nữa. Đàn ông phải thế !
Thấy chồng đập phá đồ chị Hà mới chạy vào nhà rồi lại chạy ra cùng với cái tay đang lăm lăm con dao Thái Lan dài vãi lồn người lạ ơi !!!!! Địt mẹ anh Long thấy vậy chỉ kịp rú lên :" ỐI GIỒI ÔI " rồi chạy rẽ đất ra ngoài đường.

Tối đấy anh Long bị chị Hà đuổi 2 vòng quanh hồ Văn Chương. Chị bắt đc chị dí anh Long vào tường đánh cho 1 trận muốn bẹt cả đầu. Hôm đó tôi phải cho anh Long sang nhà ngồi nhờ rồi đi pha cho anh gói trà gừng nóng để anh uống cho hoàn hồn lại. Ngồi 20p mặt anh mới hồng hào lại và hết nói lắp bắp.

Từ hôm đấy trở đi anh Long phải tự cho bọn trẻ con ăn cơm chứ chị Hà không phải động tay vào nữa. Anh Long lại phải bế thằng bé đi ăn ngoài đường. Hôm thì 2 tiếng mới hết bát cơm, hôm thì anh bế nó sang bên Thổ Quan, mải ngồi xem người ta chơi xóc đĩa mà anh quên con mẹ cho thằng bé ăn.

Hôm qua anh Long đang bế con ra cổng công viên Lenin, thằng bé ăn mãi không hết bát cơm. Nó chưa ăn hết cơm thì anh Long chưa đc về nhà. Đổ đi thì đến đêm nó lại đói. Anh Long bực quá mới phệt cho nó mấy phát vào đít. Thằng bé khóc ầm lên. 2 bố con đang đứng giằng co nhau thì tự nhiên có 1 nhóm thanh niên trẻ trẻ lắm chuyện thấy thế liền xúm vào hỏi han. Chúng tự xưng là thanh niên đang đi làm từ thiện. Anh Long nghe thấy từ thiện là thấy mùi tiền, liền nảy số luôn, rầu rĩ kể :
- À... Có gì đâu. Thằng bé nó nhớ mẹ đấy các cô chú ạ. Mẹ cháu nó đi lấy chồng khác rồi. Đợt đấy mẹ nó bỏ nó ở đây rồi đi mất, thế là từ đấy đến giờ thằng bé nó cứ đòi ra đây khóc đợi mẹ về đấy các cô chú ạ..

Anh đứng kể 1 lèo, nào là ngày xưa cưới vợ đẻ đc 2 con, rồi anh đi khám bác sĩ bảo bị bệnh lao phổi sắp chết, rồi vợ thấy vậy liền bỏ anh đi lấy chồng khác để lại 2 đứa con nheo nhóc cho anh, rồi là tối nào chúng nó cũng đòi ra đây khóc đòi mẹ về, rồi là anh chỉ còn sống đc mấy tháng nữa, và còn cả trăm chi tiết bi đát mà ăn bịa ra.

Thế là hôm đấy anh đc lũ trẻ chụp ảnh lại rồi chúng cho anh 200 nghìn nói là cầm lấy mà đi mua sữa cho con . Hê hê đang yên đang lành tự nhiên lại có gần 10 điểm lô,
:smile:) anh vui mừng phấn khởi.

Sáng nay chị Hà đi chợ ngồi buôn với mấy bà bán hàng mới thấy người ta bảo anh Long lên báo. Chị ấn vào đọc thì thấy đập vào mắt là cái mặt chó nhăn nhúm của anh Long cùng thằng bé con nước mắt nước mũi tùm lum trông đéo thể thương cảm hơn. Đúng chồng mình đây rồi ! Báo viết rằng vợ anh Long-tức chị Hà- đã chết, anh cũng đéo còn sống đc lâu nữa, hàng ngày anh hay đưa con nhỏ đi ăn xin vạ vật ở công viên, cuối bài là 1 số tài khoản kêu gọi nhận tiền hỗ trợ từ thiện cho anh Long.

Tối nay vừa xong tôi thấy anh bê bát cơm đứng ngoài cổng, nhưng không thấy thằng bé đâu. Hỏi ra mới biết bát cơm ấy là của anh chứ đéo phải của thằng bé. Chị Hà bắt anh Long ra ngoài này ăn, đéo cho ăn cơm trong nhà nữa, lang thang vạ vật như chính câu chuyện mà anh chia sẻ với bọn thanh niên hôm qua.
 

Bình luận facebook

Top Bottom