Full Chuyện của Vá và Bơm

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Messages
961
Reaction score
116
Points
203
Con cá rồng nhà bác Ngọc
Bác Ngọc năm nay đã ngoài 50. Nhà bác giàu phát tởm. Giàu khiến người khác phải nhức-nhói. Đến 2 con chó nhà bác 1 ngày còn đc ăn hơn 200k tiền thịt bò. Trong khi 2 anh em tôi mỗi sáng chỉ được ăn mì tôm kèm bò khô sắn dây đểu nhai đau hết cả mõm trị giá chưa đến 20k. Bác Ngọc khiến anh em tôi còn đéo bằng loài cầm-thú!

Bác Ngọc giàu nên tiêu tiền khét lẹt. Bác chơi phong thủy, nhà bác cứ như Thủ Lệ vậy. Nào là cây cảnh bon sai, hòn non bộ, thú cảnh. Bác còn đào con mẹ nền nhà lên dội nước làm hồ thả cá cho nó bơi qua bơi lại trong đấy. Trên tầng nhà bác nuôi 1 rừng chim. Nhà vệ sinh của bác còn rộng hơn cả phòng ngủ của tôi nữa
thế đấy. Chỉ là để ỉa đái thôi mà ? có cần thiết phải dùng đến 1 không gian to đến vậy không hả bác Ngọc ?

Chốt hạ, xét về độ giàu trong ngõ tôi thì bác Ngọc đang on top và giữ vững phong độ. Mấy lần tôi cứ thầm thì với con Vá bảo :” Này mày có nhìn thấy tao giống bác Ngọc ko ?? Nhìn vào mặt tao đây này. Nhìn nét mặt ấy. Giống đúng ko ? Hay có khi tao là con của bác Ngọc chứ đéo phải con ruột nhà này đâu ?”.

1 hôm bác Ngọc không biết thửa đc ở đâu đc 1 ông cá rồng to như cái vợt muỗi mang về nhà. Bác Ngọc bảo nuôi cá rồng là phong thủy, nếu nuôi hợp vía thì tốt lắm, tài lộc sẽ vượng. Ý bác là bác sẽ giàu hơn nữa đm.

Bác Ngọc mua 1 cái bể kính to ơi là to, đẹp ơi là đẹp và chắc chắn rằng trị giá của nó còn đắt tiền hơn cả chiếc giường ọp ẹp mà tôi đang nằm, hay chiếc xe củ lồn 3 ngày phải mang bảo dưỡng 1 lần mà tôi đang đi.

Do trong nhà đã quá chật chội với những món đồ xa xỉ, nên mới đầu bác Ngọc đặt bể cá trang trọng ở giữa sân rồi thả ông thần đéo chân tay người toàn vẩy kia vào đó bơi tung tăng.
Đại ý là nếu có ai mà bước chân vào nhà bác, là sẽ bị đập ngay vào mặt thứ đắt tiền ấy đầu tiên. Thật là phô trương quá đi mất. Phát ghét.

Bác Ngọc sướng rơn khi thấy mọi người quanh ngõ trầm trồ về bể cá của mình, nghe bảo cả bể cả cá cũng phải đến mấy trăm triệu. Đm giàu vừa thôi chứ bác Ngọc ???
Để bể cá ở đó đc mấy hôm thì bác Ngọc thấy anh Long nghiện cứ suốt ngày sang nhìn ngắm, khen cá bác eo ôi vừa to vừa đẹp, eo ôi đẹp thế này chắc là đắt tiền lắm đây. Thế là bác gọi người đến khiêng con mẹ bể cá vào trong nhà, cất cạnh tủ bếp.

Từ ngày bác Ngọc mua con cá, bác chỉ ngồi ngắm nó bơi ra bơi vào cả ngày, chẳng thèm làm gì chẳng thèm đoái hoài chi. Vợ nấu cơm đéo thèm ăn, cháu đi học đít buồi thèm đón. Đến hôm nọ bác bỏ cả đám cưới của cháu vợ để ở nhà trông cá, chỉ vì con khốn nạn hôm đấy nó nhả ra nhiều bong bóng hơn bình thường ?!?

Dần dần vợ bác Ngọc cảm thấy tự nhiên đéo thích con cá nữa. Nhưng không làm gì đc. Có lần thấy chồng mình suốt ngày si mê cắm đầu cắm mặt vào bể cá cả ngày, vợ bác uất quá mới gắt gỏng : Có ngày tao cho mẹ vào nồi nấu canh, cá với chả mú đéo gì !”. Y như rằng vợ bác bị chửi cho 1 trận hết hồn. Bác Ngọc gân cổ lên : ĐỊT MẸ ĐỨA NÀO ĐỘNG VÀO CON CÁ TAO ĐÁNH BỎ MẸ !!”
Nhưng bác Ngọc không biết rằng hôm đó bác chửi vợ, là sai sách, là dây con mẹ vào nhầm đối tượng. Vợ bác Ngọc bị chửi thì tức lắm, quay đi hằn học nói : Á à ! Được rồi. Cứ để chờ đấy mà xem, cứ ôm lấy con cá đi… có ngày tao cho lên thớt.”

Thế là kể từ đấy, ngày đéo nào vợ bác Ngọc cũng mua cá về nấu cơm
Hôm thì canh cá, hôm thì cá rán, hôm thì cá kho, hôm thì cá luộc, cá nướng. Đủ con mẹ loại cá trên đời này luôn. Đm chiều chiều bác Ngọc về đến nhà thấy trong bếp mùi cá tanh ngòm là lại thót tim, chột dạ đi qua ngó con cá rồng trong bể xem còn không, rồi mới yên tâm đi làm việc khác.
Sáng ngủ dậy ngó vào kiểm tra 1 lần, đi làm về ngó lại 1 lần, trước khi đi ngủ ngó thêm lần nữa. Như trông mả bố vậy.

Thỉnh thoảng vợ bác bế thằng cháu 4 tuổi đến gần bể cá bảo :
- Cá to quá này con ơi, Cá to như thế này thì nấu cả nhà mình ăn không hết con nhỉ ? Con thích ăn cá không ? Con thích ăn cá rán hay cá nấu măng chua để bà làm cho con ăn nhé..
- Con thích ăn cá nấu măng chua
- Ừ thế mai bà vớt cá của ông ra nấu măng chua cho con ăn nhé !
….
Ngày hôm sau :
….
- Hôm qua bà nấu cá rô rồi thế ngày mai con thích ăn cá gì ? Cá gì con cũng được ăn rồi còn mỗi cá rồng là bà cháu mình chưa được ăn thôi con nhỉ.. Con có thích ăn cá rồng không ?
- Con có. Con thích rồng, con thích cá rồng
- Thế mai bà vớt con mẹ nó cá rồng của ông ra rán lên cho con ăn nhé..
……
1 ngày khác :
…..
- Cá ông nuôi béo quá rồi đấy con nhỉ… Con thấy cá của ông nuôi đã béo chưa
- Con thấy béo rồiiiiii…
- Ừ ông nuôi cá béo lên để bà nấu canh cho con ăn đấy..

Thằng bé hồn nhiên bà hỏi gì thì trả lời vậy, 2 bà cháu thủ thỉ vui lắm tình cảm lắm mà đéo biết đc là ông đang đứng ở ngoài mặt mày cứ tím tái cả lại đcm uất quá ức lên tận cổ mà đéo làm gì đc.
Cứ thế, ngày đéo nào bác Ngọc cũng bị vợ tra tấn tinh thần như vậy. Có hôm đéo hiểu vợ bác xui gì mà để thằng cháu cứ ra khóc đòi ông thịt cá rồng cho nó ăn thế mới khốn nạn.

Thời gian đấy nhà bác Ngọc cứ chiều chiều là lại nghe mùi cá. Ngấy. Đm tôi ở bên cạnh mà còn thấy phát ói chứ đừng nói gia đình bác. Mà đéo hiểu vợ bác Ngọc làm kiểu gì mà mùi con cá nó cứ kiểu thế đéo nào, ghê ghê, ngửi nhiều muốn đau giật nửa đầu và lên cơn động kinh . Con trai con dâu bác Ngọc cũng vì con cá rồng của bố mà chịu cảnh oái oăm.

Ban đầu anh con trai bác Ngọc hưởng ứng lắm, khen mẹ nấu cá ngon, ăn nhiều cá cho nhiều chất, ăn nhiều cá tốt hơn ăn thịt.
Rồi dần dần món cá càng ngày càng trở nên quái dị hợm, đéo ngon nữa và nặng mùi theo thời gian. Cuối cùng nó thành cái món con củ cặc gì chứ đéo phải là món cá nữa rồi !
Anh con trai sợ dần món cá của mẹ, đến mức tới giờ ăn cơm, cứ mở nắp nồi cá ra là anh nôn! Địt mẹ nó tởm !!
Rốt cục thì anh con trai đéo thể chịu nổi nữa ! Liền bảo :
- MẸ !! Ăn nhiều cá ngấy quá đi mất , mẹ muốn con cháu mẹ biến thành cá à mà nấu lắm cá thế ??
- Ô hay nhỉ ? Tao vẫn nấu thịt gà thịt bò cho chúng mày ăn đấy thôi chứ ai bắt mày ăn cá ?
- Mẹ bỏ món cá đi !
- Ô tiên sư bố mày ? Thế tao thích ăn cá thì tao đéo được ăn à ? Hay mày cấm tao ăn cá ? Tao nấu cho tao ăn, cho cháu tao ăn chứ mày đéo ăn thì thôi?
- Thế mẹ nấu kiểu gì đi chứ nấu kiểu này tanh quá kinh lắm rồi con đi chết luôn đấy !!
- Rồi. Để mai tao kho lên chứ không nấu canh nữa cho đỡ tanh.

Nhưng các bạn ạ, có kho, hay rán, hay nướng nó lên, thì nó vẫn là con cá, chứ đéo thể biến thành con bò được. Vẫn đéo thoát khỏi cái mùi tanh tưởi. Và tôi tin là với tình trạng này thì dù có nấu sang thịt gà, thịt bò, thịt lợn hay thịt lồn gì chăng nữa, chỉ cần vợ bác Ngọc muốn, thì nó vẫn sẽ cứ tanh và có mùi khó chịu.

Bác Ngọc thì vẫn thi gan, phát ốm lên rồi nhưng vẫn cố chịu, vẫn kệ, không có động tĩnh gì.

Đến 1 thời gian con cá rồng tự nhiên bị rụng vẩy nhiều, cũng đéo hiểu sao mà cùng thời gian đấy bác Ngọc làm ăn đen đủi thua lỗ. Hay thật. Nghe đâu có ông thầy bói thầy phong thuỷ nào bảo bác Ngọc là con cá đã mạt-vận, sắp chết rồi, phải thả nó đi phóng sinh không thì còn đen nữa.

Nhưng thà bảo bác Ngọc về đập mẹ nhà đi còn dễ hơn là bảo mang con cá rồng đi thả. Bác bảo :" Ôi giời, đen đỏ có số chứ liên quan đéo gì đến con cá. Vớ vẩn. Đâu để tao xem còn đen cái gì nữa nào. Đâu đen đâu đen con mẹ mày đi tao xem nào !".

Tai bay vạ gió, đen, nó lại vận con mẹ vào vợ bác Ngọc, chứ đéo phải bác. Ngày hôm sau vợ bác Ngọc bị ngã cầu thang trẹo cả tay. Đcm đen
Đen chọn đúng người rồi đấy. Bà đã đang ghét con cá thì chớ, bị vậy liền phát dồ lên bắt bác Ngọc phải bỏ đi bằng được ! Nếu đéo bỏ thì có khi người bị đập chết nấu canh là bác Ngọc, chứ đéo phải con cá.

Bác Ngọc vẫn lì và đéo chịu nghe. Vẫn kệ. Nối tiếp sau đấy là 1 cầu đen thông cả tuần đến với gia đình bác Ngọc. Nào là bị vặt trộm mất gương oto, nào là thằng cháu bị giật điện bỏng cả tay, nào là con trai bác đang đứng yên tự nhiên bị cửa đổ con mẹ vào người. Toàn những sự kiện oái-oăm và vô lý.
Dần dần con cá càng ngày càng lờ đờ và bỏ cả ăn. Đến lúc này bác Ngọc thấy vậy mới bắt đầu sốt ruột.

1 hôm bác Ngọc gọi người đến khám cho cá, người ta bảo phải mang đi để theo dõi thì mới soi ra bệnh mà chữa đc.
Bác Ngọc thì đéo yên tâm lắm nên tự mình cho cá vào thùng xốp bắt thằng con trai đưa bác đi chữa bệnh cho cá.

Hôm đấy oto của bác bị cụt mẹ tai, điếc, đéo đi đc. Bác Ngọc và anh con trai đi xe máy ôm cá đi khám. Vừa rời khỏi ngõ đc 1 đoạn, 2 bố con đang đi trên đường thì bỗng nhiên bị 1 anh thanh niên người toàn lông, đầy 1 mồm răng dãi dớt nham nhở của thằng chó đẻ vô ý thức nào đó thả rông xồ ra định cắn vào chân bác Ngọc !! Theo phản xạ con trai bác chỉ kịp đánh tay lái rồi hét lên tức tưởi :” ĐỊT MẸ CHÓ!! ” .. UỲNH !! 2 người ngã ra đường.

Thùng cá rơi bịch phát xuống đất, con cá rồng bị hất văng ra ngoài giãy đành đạch. Bác Ngọc hốt hoảng lao ra định ôm cá thì vừa như in lúc chiếc xe máy đằng sau lao đến.
Cá đéo sao, bác Ngọc thì vỡ con mẹ đầu.

Thế là quay vòng đủ lượt gia đình bác người thì sứt đầu người thì gẫy tay đều đủ cả. Tối hôm đấy bác quyết định đéo nuôi con mặt lồn đen đủi này nữa, bác rao bán, nhưng chẳng ai đi mua 1 con cá sắp chết cả. Chẳng lẽ lại mang ra ăn thịt thì không đành. Cuối cùng bác mang ra hồ Văn Chương thả phóng sinh trong sự tiếc nuối. Bác Ngọc thả con cá xuống dòng nước mà lòng cứ thắt lại như đang đem con mang bỏ vào rừng vậy. Bác cứ đứng nhìn mãi, nhìn mãi, nhìn mãi khi bóng con cá lặn mất.

Đéo hiểu sao sáng hôm sau anh Long lại vớt đc nó lên, tôi thấy anh mang về nhà om dưa nhắm rượu. Mùi cá dưa lại thơm lừng cả ngõ.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Messages
961
Reaction score
116
Points
203
Con vẹt nhà ông Tân Hói
Ngõ nhà tôi, 1 ngày có khoảng 3 trăm triệu thứ tiếng ồn.

Mỗi sáng chiếc loa rè rè trên cột điện đầu đường vẫn vang lên cái giọng lè nhè đặc sệt mùi lòng lợn tiết canh sáng sớm của ông tổ trưởng, sau đó là bài ca quen thuộc Làng Lúa Làng Hoa của 1 nữ ca sĩ giấu tên nào đó đc bật đi bật lại đến cả 500 lần.
Sau cùng là tiếng trẻ con khóc, tiếng khoan đục, tiếng ông già sau nhà cứ chủ nhật là lại mang xe máy ra rửa và thử bô. Các bạn có biết cái kiểu dựng chân chống giữa của xe lên và trợn mắt bặm môi vặn ga hết cỡ để nghe cái xe nó rú lên 1 cách hãi hùng không ạ ? Rồi là tiếng quát chửi, tiếng bà đồng nát ngày nào cũng ngó đầu vào nhà tôi rồi hét to như còi hú :" NHÀ CÓ CÁI THÙNG RÁC THỦNG RỒI CÓ BÁN KHÔNG BÁC ƠI ????".

Ồn ào là thế, vậy mà ông Tân Hói sát nhà tôi lại mới mua 1 con vẹt về treo trước cửa nhà.

Vẹt- là 1 giống chim rất lắm mồm và mất trật tự !

Hôm đầu tiên ông Tân Hói mang con vẹt về, tôi vui lắm. Vì nghĩ rằng giữa 1 thế giới tra tấn lỗ nhĩ hãm lồn như vậy, có tiếng chim hót sẽ khiến tôi thảnh-thơi và relax phần nào.

Nhưng không. Địt mẹ con vẹt ! Tôi đã nhầm.

Theo tôi thì nó đéo phải chim, nó là còi báo động! 1 loại còi sai chức năng và lỗi phần mềm. Chim hót líu lo, còn con vẹt này nó kêu :" KẸC KẸC !!". 1 thứ âm thanh rất hãm lồn và khó ở. Nó kêu cả ngày, như chó vậy. Gà là loài vật dậy sớm và báo thưc mà cũng phải đến 4,5h sáng mới gáy, còn con quái thai này thì 3 giờ đêm đã kêu lên rồi cái địt mẹ nhà nó lắm nữa !!!

Ông Tân thích con vẹt lắm, ông toàn ngồi ngắm vẹt rồi thủ thỉ nói chuyện với nó, rảnh rảnh lại mang lồng ngâm vào chậu nước cho nó tắm. Rồi bóc hoa quả cho nó ăn. Có bà người trong Sài Gòn họ hàng gì đó của hàng xóm nhà tôi ở lại chơi, nhìn thấy con vẹt thích quá hỏi mua, ông Tân không bán. Nói chung nó như con đẻ của ông Tân Hói. Ông còn bảo với tôi là bọn vẹt khôn vãi lồn, nuôi lâu nó sẽ quấn chủ. Dù có ném con mẹ sang Bắc Cực thì nó cũng sẽ biết bay về với chủ.
Tôi thì lại cảm thấy cái bộ dạng của nó trông cứ hãm lồn kiểu gì. Tôi đéo thích bọn mất trật tự !

Rồi ông Tân Hói dạy con vẹt nói.
Cứ chiều chiều tôi lại thấy ông Tân ra đứng trước lồng vẹt ngửa cổ lên :
- Xin chào. Xin chào.. nói đi
- KẸC KẸCC
- Xin chào ..
- ...
- Xin chào !!
- KẸCCCC..

Cứ vậy suốt 1 tuần, ông Tân cứ Xin Chào thì nó lại Kẹc kẹc đáp lại. Địt mẹ nghe như Cặc Cặc vậy, đéo hiểu kiểu chim gì không biết.

Có hôm ông Tân đi làm, tôi đứng ở ngoài cổng mới ngó vào nhìn con vẹt 1 lúc. Rồi tôi cũng thử :
- Xin chào.. xin chào..
- KẸCCC
- XIN CHÀO !! Nói xin chào đê..
- .....
- Hê lô ?
- ...Kẹccc....
- Bông dua !?
- .......
- Địt mẹ Tân Hói !
- Địt mẹ Tân Hói... kẹc

Cái địt !!!!!!!!

Địt
Địt
Địt
Địt
Địt
Địt
Địt
Địt địt địt địt địt !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Đéo tin vào mắt mình , tôi liền thử lại 1 lần nữa :
- Xin chàoooo..
- ....
- Hê lô....
- KẸC...
- địt.mẹ.tân.hói..
- ĐỊT MẸ TÂN HÓI ĐỊT MẸ TÂN HÓI..

Ô hay nhỉ
:])))))))))) vãi lồn vẹt. Tôi tức tốc chạy ngay về nhà gọi con Vá sang xem con vẹt:
- Vá Vá ! Sang tao cho xem cái này..
Tôi tiếp tục cho con Vá chiêm ngưỡng việc con vẹt chửi ông Tân Hói, 2 anh em cười như ma làm. Thế là con Vá mới ngửa cổ lên:
- Ê vẹt ! Địt mẹ Hương Tịt !!
- ...
- Hương Tịt ăn lồn ?!
- .. kẹc...
Con Vá quay sang tôi :
- Ơ sao nó ko nói
- Tao chịu.. đéo biết ...

Vậy là kể từ ngày hôm đấy, rình lúc ông Tân đéo có nhà, tôi lại chạy sang dạy nó chửi bậy và nói mấy câu bẩn thỉu thối tha
:])) cảm giác hãm lồn khó tả, nhưng vui nên tôi cũng kệ
:]))))))) Tôi còn dạy nó chửi mấy cái tên hãm lồn mà tôi đéo thích, nhưng oái oăm thay nó chỉ nói đc mỗi câu :" Địt mẹ Tân Hói !".

Bi kịch cũng từ đây mà ra. Cứ lần nào tôi đi qua để con vẹt nhìn thấy, nó lại kêu lên :" địt mẹ tân hói ! ĐỊT MẸ TÂN HÓI !".

Nếu ông Tân Hói thấy và biết việc đó, thì tôi,
ăn lồn các bạn ạ.
Thực sự tôi đéo nghĩ nó sẽ học đc câu đó nhanh đến vậy và tôi cũng đéo có ý sẽ dạy nó nói câu đấy, nhưng đéo hiểu nó bị làm sao cái địt mẹ nhà nó lắm nữa !! Trời ơi

Chuyện đéo dừng lại ở đấy, những lúc ông Tân Hói về nhà nó cũng lặp lại giai điệu ấy như 1 thói quen vậy.

Khỏi phải nói ông Tân cảm thấy hãm lồn đến mức nào. Có lần ông đang ra mở cửa đón khách vào nhà chơi, khách vừa vào nhìn thấy con vẹt liền bảo :" Anh Tân có con vẹt đẹp quá nhỉ".
Y như rằng con lồn lại hét toáng lên :" ĐỊT MẸ TÂN HÓI ĐỊT MẸ TÂN HÓI !!".

Tức nước thì cháy bình, ông Tân quyết định bán con mẹ nó vẹt đi. Chim chóc máu lồn ! Dẹp, dẹp con mẹ hết. Ông Tân gọi bà Sài Gòn hôm nọ sang để bán con vẹt. Bà ý sang ngắm con vẹt 1 lúc, nguyễn y vân, nó lại nghiêng đầu :" Kẹc Kẹc.. địt mẹ Tân Hói..."
Bà đó trợn mắt lên :
- Trời anh Tân anh dạy nó nói gì kì vậy ?????
Ông Tân đéo nói gì, đứng cười gượng, mặt như đâm lê. Thiếu mỗi nước ông cắn chết con Vẹt.

Và tất nhiên là đéo ai muốn mua 1 con vẹt như vậy cả.

Cuối cùng cay quá ông Tân mang ra chỗ ông ý mua con vẹt rồi khiếu nại :
- Anh !! Anh xem vẹt kiểu gì mà nó cứ chửi em thế này ???
- Đâu ? Làm sao ???

Thế là ông Tân lại cầm cái que khều khều cho nó chửi mình
địt mẹ thề dị vãi lồn
:])))))))) đéo chịu dừng lại ở đó, ông Tân quên con mẹ mất mình đang đứng trong 1 rừng vẹt. Đcm khi con mặt lồn kia cất tiếng thì cũng là lúc 1 tràng :" Địt mẹ Tân Hói " thi nhau kêu lên của những con hãm lồn khác. Kiểu chúng nghe thấy tiếng đồng loại và đáp trả lại, bản năng tự nhiên ấy mà


Kết quả là ông Tân bán lại con vẹt cho cửa hàng với giá bằng 1 nửa giá mua. Và từ đó ông ấy cũng dí lồn vào chim với chóc.

Chuyện là thế này. Sáng nay ông bà thông gia sang nhà ông Tân Hói chơi. Cũng đúng sáng nay, con vẹt ông Tân bán lại cho cửa hàng chim cảnh, bị sổ lồng. Và chuẩn như lời ông Tân nói, vẹt rất khôn, nếu nuôi lâu thì sẽ tự biết đường tìm về.
Ông Tân và nhà thông gia đang ngồi nói chuyện, bỗng ông thông gia mới quay ngoắt ra ngoài :
- Ô anh ơi có con chim đẹp quá đậu ở ngoài sân kìa !!
Giữa thanh thiên bạch nhật, con mặt lồn kêu lên : Địt mẹ tân hói.. kẹc kẹc..
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Messages
961
Reaction score
116
Points
203
Hành trình cai nghiện của anh Long <1>
Cạnh nhà tôi có anh Long. Trước anh Long nghiện lòi mắt. Giờ thì anh hết nghiện rồi, nhưng bỗng nhiên sáng nay đi ra đầu đường nhìn thấy cái xi lanh nằm chỏng chơ dưới cột điện tôi lại nhớ đến anh Long, thời mà anh đang nghiện trong giai đoạn cao trào nhất.

Khoảng những năm 200x, anh Long suốt ngày bị vợ doạ tống đi trại cai nghiện. Khi ấy anh tâm sự với tôi, bảo :
- Nó mà dí anh đi cai nghiện anh uống con mẹ thuốc chuột chết trước cửa nhà cho nó xem.

Nhưng mấy lần chị Hà - vợ anh Long bắt anh đi cai nghiện thì tôi chỉ thấy anh trốn đi mất hút mấy hôm hoặc 1 tuần rồi lại vác mặt về chứ không thấy anh mua thuốc chuột.

Có lần anh Long đang ngồi chơi đầu đít với tôi thì đầu ngõ có bóng chị Hà đi cùng 2 3 người nữa thấp thoáng. Anh Long đứng phắt dậy hớt hải :
- Địt mẹ con khốn nạn lại gọi người đến tóm tao đi trại đấy. Anh đi nhé !
Thế là anh Long lẩn mất.

Lần thì chị Hà đi chợ về thấy chồng đang nằm ngủ , chị vội quay đầu đi gọi cán bộ vận động cai nghiện ở phường. Về đến nhà thì lại đéo thấy anh Long đâu nữa, đm tài thật. Như ma !

Sau vài lần, chị Hà chối, cũng đéo thèm gọi người đến để bắt/vận động anh Long đi cai nghiện nữa, để kệ vậy muốn thế đéo nào thì thế. Song song đó thì chị cũng cắt con mẹ khoản tiền tiêu vặt của anh Long mà chị đang trợ cấp. Đại khái là muốn hút muốn chích thì tự đi mà kiếm tiền, tao đéo cho nữa.

Thiếu gạo thì có thể anh Long sẽ sống đc, nhưng thiếu thuốc thì khác đéo nào bảo Long ơi mày đi chết con mẹ mày đi. Không đầu hàng trước số phận, anh Long bắt đầu đi quay quắt.

Mới đầu anh mang cái hộp gỗ to mà đéo ai biết bên trong đấy có cái gì ra ngồi đầu đường dựng biển sửa xe đạp. Ngày đầu tiên thấy anh kiếm đc 2 3 chục nghìn, vài ngày sau thì bắt đầu thấy anh mang xe về nhà sửa cho khách, nghe vẻ công việc thuận lợi. Đến khoảng tròn 1 tuần thì tôi thấy có bà già đứng dựng xe đạp trước cửa nhà anh Long chửi ông ổng. Tôi hỏi có việc gì thì mắt bà sáng quắc lên :
- Tiên sư bố thằng chó đẻ nó sửa xe cái kiểu mất dạy gì mà tao đang đi thì bánh nó rơi mẹ ra khỏi xe làm hôm nay tao tí thì chết.
Hoá ra anh Long đéo biết sửa xe.

Sửa đéo đc, thì anh chuyển phỏm sang phá. Hôm nhà bà Hải trong ngõ tôi đập đi xây lại, anh Long vác búa sang xin 1 chân phá tường. Bà Hải trả cho anh 50k/ngày. 50k ngày đó là đã đc 1 phát xì ke phê trợn cả mắt, thấy vậy nên anh Long đã không bỏ qua cơ hội đó.

Nhưng các bạn ạ, xây nhà phá đường là nghề của sức dài vai rộng chứ đéo phải là việc dành cho nghiện. Người ta đập 1 phát là đổ cả mảng tường cao cả mét. Anh Long gồng đít bặm môi đục đục đẽo đẽo mãi mới đc 1 lỗ nham nhở, đến cái lỗ lồn còn to hơn thế . Xong đéo hiểu đục đẽo kiểu gì lại phá con mẹ cả sang nhà bên cạnh. Cuối cùng chị Hà phải đền mất mẹ 200k sửa lại. Chán. Đéo đc việc gì.

Rồi sau suốt khoảng thời gian đó, anh Long làm gì cũng không ai rõ. Chỉ biết dạo đó ngõ nhà tôi cả ngõ bên cạnh và các khu vực xung quanh mất cắp vặt nhiều, đéo hiểu có phải do anh Long không nữa.

Một buổi chiều nọ anh Long thấy con bé ở ngõ dưới dắt chó đi ăn sáng. Anh ngồi ăn trứng vịt lộn, cùng bàn với nó. Con bé ăn phở, cứ ăn đc 1 miếng thì nó lại đút cho con chó 1 miếng- bằng chính chiếc thìa đấy đcm tởm. Anh Long nhìn thế mới lẩm bẩm :" Đm đúng là ngu. Thìa mình ăn lại đi ăn chung với chó !".
Con bé nghe thấy vậy liền khỉnh khỉnh nói bâng quơ :
- Ngu còn hơn nghiện !
Anh Long câm mồm ngay lập tức.

Sau vụ đó có lẽ anh Long thấy danh dự mình bị chà đạp, anh quyết tâm cai nghiện. Anh nói rằng anh sẽ tự giác đi vào trung tâm cai nghiện, anh chán cảnh hút hít rồi để trẻ con nó khinh rẻ rồi, anh sẽ thay đổi-vì vợ, vì con.
Quyết tâm là thế vậy mà tuần đéo nào tôi cũng vẫn thấy anh phê đều đều. Lần nào chơi xong anh cũng hay ngồi ở trước sân nhà, mắt dại cả đi dãi dớt chảy hết mẹ cả xuống áo. Mỗi lần khoảng hơn 1 tiếng. Phê thế này thì đéo hiểu bao giờ mới cai đc.

Cuối cùng ở phường nhà tôi có phong trào vận động các thanh niên nghiện đi cai, đéo tự giác thì sẽ có người đến tóm cổ lôi đi. Khổ nỗi cả ngõ mỗi mình anh Long nghiện, thành ra anh đc vào diện để ý sát sao.
Cảm thấy đéo thể chày cối đc nữa, anh Long bảo với tôi là sẽ mua cái xích tự xích chân mình ở nhà để tự cai.

Hôm sau tôi sang chơi thì thấy anh Long đang bị xích chân như con chó ngồi chỗm chệ trên giường, đống chăn xung quanh anh quây gọn vào trông như ổ chó đẻ. Anh nhìn tôi với ánh mắt trân trối :
- Theo mày thì anh có cai đc không ??
Tôi nhún vai :
- Em chịu. Chắc là đc

Ngày đầu tiên, anh Long ở nhà, cơm ăn 3 bữa. Rảnh rang anh Long còn ngồi vẽ tranh, hát hò yêu đời lắm.
Anh bảo tôi rằng anh sẽ viết nhật ký về cai nghiện cho tôi xem. Mỗi ngày viết 1 tí, rảnh mà !
Ngày thứ 2, tôi đã bắt đầu nghe thấy tiếng xích kêu lên loẻng xoẻng và tiếng thở dài thườn thượt của anh Long. Tôi biết rằng anh đang bứt rứt vì vật thuốc.

Ngày thứ 3 vợ anh Long để quên nồi canh đang nấu bằng bếp ga rồi khoá cửa đi đón con. Nồi canh sôi trào nước ra chảy mẹ xuống tắt lửa. Nhưng ga thì vẫn xì ra đầy cả phòng. Anh Long ngửi thấy vậy nhưng mà chân đang bị xích nên anh đéo chạy đc. Anh liền rú lên như chó dại cho cả ngõ đều nghe thấy. Mọi người ở ngoài hô hào phá cửa để cứu anh Long ra.

Tôi vẫn nhớ như in cảnh tượng hôm đấy ở bên ngoài mọi người phá cửa rầm rầm, bên trong thì tiếng xích kêu lên kình kình liên hồi cùng tiếng hú của anh Long ở bên trong nhà. Anh Long đang cố gắng vùng vẫy giật xích để thoát thân, mọi người thì cố gắng phá cửa xông vào. Càng ngày tiếng anh Long rú lên càng to :
- ÓI DÒI OIIII ĐỊT CON MẸ MÀY HÀ ƠI MÀY GIẾT TAO THẬT RỒI HÀ ƠI LÀ HÀ ƠIIIIII

Nghe tiếng kêu la tuyệt vọng của anh Long mà tôi rụng rời cả chân tay. Giả dụ bây giờ mà có 1 tia lửa phát ra là anh Long thành chó thui. Hoặc kể cả không cần lửa thì anh Long cũng thành chó chết , vì ngửi khí độc

Vào đến trong nhà thì tôi thấy anh Long đang lịm đi trên giường nằm co quắp như Tôn Ngộ Không bị nhúng vào nồi lẩu. 1 lúc sau chị Hà mới hớt hải chạy về đưa chồng vào viện.

Tối hôm ấy nhìn anh Long nằm bất động thở oxi trong viện, tôi nghĩ có khi quả này anh đi hẳn. Thôi thì số, anh sống dặt dẹo như thế cũng khổ, thà đi cho nhẹ nợ trần.

Nhưng anh Long chỉ nằm đó 2 ngày rồi bật dậy, đéo chết, thế mới tài.
Bất giác tôi tự nhiên hình dung ra anh giống như con gián vậy.

Sau quả đó anh Long bảo tôi số anh là số nghiện rồi, đéo cai được nữa. Có lẽ cũng sau vụ đấy mà sức khoẻ anh Long yếu đi hẳn hay sao mà tôi không thấy anh lang thang ngoài đường nữa, cũng hết hẳn vụ mất đồ vặt của dân quanh ngõ. Mỗi lần vật thuốc anh Long lại lôi rượu ra uống, rượu thì rẻ hơn thuốc phiện thật, uống cũng bớt thèm hút chích hơn.

Cuối cùng cai đc thuốc phiện thì anh lại nghiện con mẹ nó rượu, nát và nẫu hơn vạn lần.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Messages
961
Reaction score
116
Points
203
Nam Lùn
Có lẽ ở ngõ nhà tôi người khó gặp nhất vẫn là thằng Nam Lùn.
Nó ở nhà với bà, bà thằng Nam, già và lú.
Có hôm bà nó ở nhà, mình đập cửa thì thấy tiếng bà nó vọng ra :
- Đứa nào đấy ?
- Cháu Bơm ! Thằng Nam có nhà không bà ?
- Nam nào ?
- Ô kìa thằng Nam cháu bà chứ Nam nào ??
- Thằng Nam á ?
- Vâng !!
- Nó làm sao ?
- Nó có nhà không bà ?
- Ai có nhà ??


Hôm nay thì bà Nam về quê, đéo có nhà. Tôi đứng gọi to " NAM LÙN ƠIII !!!". Thấy tiếng cửa loạch xoạch, tiếng bước chân loẹt quẹt, ơn giời cuối cung tôi cũng gọi đc nó. Đợi 1 lúc sau thì thấy mặt con lồn này lòi ra.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Messages
961
Reaction score
116
Points
203
Chó ngu
-
Chó nhà tôi là chó cảnh, loại chó mà 1 ngày chúng đòi ăn hết 50 nghìn tiền thịt bò + hốc 1 quả trứng vịt lộn mỗi sáng và 2 tháng cho đi spa tỉa lông mài móng 1 lần.
Nhưng nhà tôi nuôi nó theo kiểu chó ta, cả nhà ăn cơm xong còn lại gì thì nó ăn nấy.

Ngày ấy tôi chuộc đc nó ở trên Hồng Mai. Lúc nhìn thấy nó mà tôi cứ ngỡ đó là anh Long nghiện trong hình hài con chó vậy. Nó bé hom hem, lông dính đầy bùn đất, 4 chân lều nghều, da bụng dính vào da lưng, mõm nhọn hoắt, màu lông nó loang lổ lốm đốm trông như lang ben hắc lào, nhìn cũng không đến nỗi nào nhưng để mà tổng thể lên một con chó thì xấu vãi lồn.
Nhưng đéo hiểu sao ma xui quỷ khiến thế nào mà tôi lại nhận mình là chủ con chó rồi móc túi ra 500 nghìn - số tiền mà tôi có thể dùng để giúp đỡ gia đình, mua cho cha già cái áo, mua cho mẹ hiền đôi dép, mua cho em gái sách vở giấy bút hoặc đem đi từ thiện giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh - để chuộc con chó ghẻ.

Chiều hôm ấy tôi ôm nó về, bố tôi nhìn tôi với ánh mắt đéo thể kinh tởm hơn, như nhìn thấy chó tha băng vệ sinh về nhà vậy. Mẹ tôi thốt lên 1 tiếng :" Ối dổ ôi !!!? đm thằng dở hơi này mày tha cái con đéo gì về thế này ???". Tôi nói đó là con chó cảnh nhưng mẹ tôi cứ bảo rằng đó là con quái thai.

Rồi tôi ngồi tắm rửa cho nó, từng lớp đất từng lớp bụi bẩn trôi xuống dần dần. Mỗi một lớp đất bụi trôi xuống là tôi lại thấy rõ hình hài của con chó hơn, địt mẹ nó xấu kinh dị !!! Đéo gì lắm nữa chó củ địt gì thế này không biết ???? Càng tắm sạch nó lại càng xấu mới nẫu chứ.
Tắm xong tôi sấy khô lông cho nó, ok mẹ tôi nói đúng. Nó giống con quái thai hơn là con chó!

Tôi chụp ảnh lại mang đi hỏi thì nhận đc câu trả lời con này là dòng chó săn gì gì đấy, nói chung là giống chó Tây, để nuôi làm cảnh. Tôi bấm bụng nghĩ chắc nó còn bé và đang bị đói ăn nên mới thế, có khi chăm nó 1 thời gian rồi nó lớn mọc đủ lông phát triển đủ to thì sẽ đẹp hơn.
Thời gian trôi đi, càng lớn nó càng xấu !

Lúc này nó đã to nặng khoảng 5 6 cân. Tôi chịu thua và chấp nhận là nó đéo thể đẹp lên đc nữa, thế nên tôi tự an ủi mình là bọn chó xấu thì thường lại hay rất khôn.

Vâng ! Khốn nạn thân tôi, chó nhà tôi không những xấu mà nó còn ngu.

Tôi gọi nó là Lọ. Lọ trong "Quái thai quái lọ", chứ đéo phải "Lọ Lem".

Nó nhìn cái đéo gì cũng sủa. Xe máy đi qua nhà nó sủa, chim bay trên trời nó sủa, chuông điện thoại kêu nó cũng sủa. Nhưng có hôm nhà tôi bị dắt mất cái xe đạp, thì đéo thấy mặt mũi con chó đâu. Và tuyệt nhiên đêm hôm ấy cũng đéo có lấy 1 tiếng sủa.

Lần nọ tôi dắt nó ra công viên, đang đi thì nó chạy đến chỗ mấy con chó đang đứng ở đấy. Thế là có con chó Pug nhảy vào cắn nó, nó kêu oăng oẳng xong vật lộn cắn sủa ầm ĩ với con Pug. Con Pug bé bằng nắm tay, con Lọ to như hà mã, nhưng vật lộn mãi mà đéo đánh lại được nó. Xong 2 con vật nhau gấu gấu oẳng oẳng kiểu lồn gì mà con Lọ cắn con mẹ vào chân mình
vâng tôi bị cắn bởi chính con chó của mình các bạn ạ hê hê đen

Dường như cắn tôi vẫn chưa đủ, thứ chó xấu người xấu cả nết đéo thể giáo dục ấy còn cắn mất của tôi 2 đôi giày. 1 đôi tôi mua trên Hàng Bông 1 đôi tôi phải oder. Các bạn biết đấy, đồ oder có nghĩa bạn đặt hôm nay thì phải đến khi con bạn đi lấy vợ rồi cháu bạn đi học đại học thì giày mới về đến nơi, ấy thế mà con khốn nạn nó nỡ cắn của tôi đm. Hôm nó cắn đôi đầu tiên, tôi cầm chính cái đôi giày bị nó cắn nát để vả vào cái mõm chó ngu của nó rồi tôi buộc mẹ vào cổ nó lủng lẳng, cho nó nhớ mà lần sau cạch mặt tôi ra. Nhưng nó ngu nên đéo biết sợ. Lần sau cắn tiếp tôi xúc cứt mèo đổ con mẹ vào bát cơm của nó luôn đcm !!

Sau không cắn giày nữa thì nó chuyển sang bắt chuột. 1 thời gian nhà tôi thối um vì con lồn Lọ cắn chết chuột rồi tha đi giấu khắp nhà. Đợt đấy tôi với con Vá suốt ngày đánh nhau vì bị đổ oan là đánh rắm thối nhà. Mãi về sau mới biết thối là do chuột chết. Có lần con Vá đang ngồi trên ghế thì thấy đít cộm cộm, thò tay xuống móc ra thì thấy nguyên cái đầu con chuột đang trợn mắt lên lườm địt mẹ nó chứ cái loại lồn đội lốt chó, tự thổ chí kim nghìn năm văn hiến chưa thấy con chó nào ngu như con chó này ! Địt mẹ ngu chưa đủ mà nó lại còn xấu nữa !

Và nó đéo hề thân thiện. Tôi hay sang nhà chị Quỳnh xin cơm thừa cho nó ăn, mỗi lần cho ăn tôi lại thủ thỉ với nó :" Cơm của Quỳnh cho đấy ! Hốc xong rồi sang trông nhà cho Quỳnh nhé !". Rồi 1 hôm chị Quỳnh sang nhà ngồi buôn với mẹ tôi, lúc chị sang thấy nó đang nằm, do bản tính thân thiện yêu động vật tình thương mến thương chị mới sờ đầu nó 1 cái. Thế là thôi nó cắn cho phát đcm đéo hiểu sao.
Chị Quỳnh mới chửi : A địt mẹ con chó tao hay cho mày cơm mà mày lại cắn cả tao !".
Từ đấy tôi đéo dám vác mặt lồn sang để xin cơm chị nữa. Vì ngại.

Hôm qua ngồi ở nhà lúc có cả con Lọ nằm đấy, tôi mới nói đùa với mẹ tôi :" Mẹ ơi bán con Lọ đi nhé, để con gọi người ta đến bán nó đi !".
Có lẽ lần này nó bắt đầu khôn hơn, nghe thấy thế sợ quá trốn mẹ đi mất cả ngày. Tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì tôi biết hoá ra nó cũng hiểu tiếng người chứ đéo phải loại óc chó, lo vì sợ nó đi mẹ mất không tìm đc.

Tìm mãi tìm mãi đến tận trưa nay thì tôi thấy chị Quỳnh bảo là đi chợ thấy con Lọ đang bị xích ở bên ngõ Lệnh Cư vì cắn chết con mèo cảnh của nhà người ta

Tôi phải sang chuộc nó về, đền mất 7 triệu con mèo.

Địt mẹ có khi lần này tôi bán nó thật.
 

Bình luận facebook

Top Bottom