Full Chuyện của Vá và Bơm

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,097
Reaction score
126
Points
223
Ảnh bìa
Tác giả
Nhà Trong Ngõ
Thể loại
Những câu chuyện nhỏ ở trong ngõ nhà Vá và Bơm
Nguồn
Fb: Nhà Trong Ngõ
Lượt đọc
5,830

Đâu đó trong khu ngõ nhỏ Hà Nội ngày ấy...
( Ngôn từ tục tĩu, cân nhắc trước khi đọc)
Trần Bơm , Nguyễn Vá
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,097
Reaction score
126
Points
223
Khi bạn mù đường, máy hết 3G, hỏi đường đéo ai chỉ, cả thế giới kệ con mẹ bạn
Cũng giống như con đường tìm vào hang ổ Hương Tịt hãm tài :
- Alo tao đang ở đầu ngõ đây rồi. Xong như nào nữa ?
- Đi thẳng vào ngõ đi.
- Ok. Rồi.. rồi rẽ trái hay rẽ phải ?
- Ừm... Rẽ trái hay rẽ phải nhỉ...
-

- Rẽ trái.. rẽ trái đi
- Ok rồi.
- Đi lên khoảng 50 mét mày nhìn thấy bà già ngồi bán nước ngồi gần cột điện không ?
- Không. Thấy mỗi con mèo trắng đang nằm đấy thôi.
- Mèo trắng á ??
- Ừ
- To không ??
- To.
- Đâu chụp ảnh lại cho tao xem phát
- Thế đm mày chỉ đường hay mày xem mèo ??
- À ờ ờ.. đi sâu vào thêm 1 đoạn nữa xong rẽ trái
- Rẽ trái chỗ nào ?
- Ngõ thứ 2
- Rồi.. đm sắp đến chưa ?????
- Sắp đến rồi. Nốt 1 đoạn rẽ nữa thôi
- Ừ xuống mở cửa đi
- Mày rẽ phải. Nhìn thấy cái nhà bán vịt quay chưa ??
- Rồi rồi. Đây rồi. Ô nhà mày bán vịt à ?
- Vào chỗ bán vịt chưa ??
- Rồi ?
- Mày bảo chặt cho tao nửa con vịt quay với bát canh măng. Xong quay ngược lại cái chỗ có con mèo vừa nãy ý
- Cái địt mẹ nhà mày luôn đấy
tao bảo mày chỉ đường vào nhà mày chứ chỉ đường để đi mua vịt cho mày à ????
- Đm khổ ra chỗ con mèo là gần đến nhà tao rồi. Quay ra đi nhanh lên tao đang đứng dưới cửa đây rồi
- .....
- Ra chưa
- Rồi.
- Thấy con mèo còn đấy không ?
- Có.
- Cho nó 1 miếng thịt vịt đi
- Thế cái địt con m..
- RỒI RỒI RỒI RỒIIII. Rồi. Thế đi thẳng xuống đi
- Sao nữa
- Rẽ trái đi vào đến nhà thứ 3 từ đầu ngõ thì rẽ phải tiếp.
- Ừ rồi.
- Đi thẳng đi.
- Rồi.
- Ở đấy có cái biển cấm đổ rác không ?
- Từ từ... có. Có biển cấm đổ rác
- Biển màu xanh nõn chuối đúng không ???
- Ừ đúng rồi !!
- Thế thì nhầm con mẹ sang ngõ bên cạnh rồi. Ngõ nhà tao không có cái đấy đâu.
- Ôi thôi thôi thôi thôi địt mẹ mày !!!! CÁI ĐỊT MẸ NHÀ MÀY LUÔN ĐẤY !! Thế giờ mày có ra đón tao không thì bảo đây ??? Hay tao chết cho mày xem ??? Hả hả hả ???
- Khổ quá đã bảo là gần đến rồi. Mày quay ngược lại chỗ con mèo vừa nãy, đi thẳng rẽ phải ở ngõ thứ 3 là đến nhà tao luôn ! Tao thề !!
- Địt mẹ chó mèo máu lồn ấy !! Thế mày có ra đây đón bố mày không ???????
- Ok mày cứ quay ra chỗ con mèo đi thì tao mới đón đc...
- Đây để bố mày quay ra.
- ..
- ...
- ..
- Ra đến nơi chưa ?
- Rồi.
- Nhìn thẳng, đếm 1 2 3. Ngõ thứ 3 là rẽ phải. Nhà tao đấy !
- Ừ.. thấy ngõ rồi
- Đấy rẽ vào đi
- Ừ.. ôi thôi mày ơi !! Đm có con chó đang nằm chắn đường rồi !! Chó to thế ??? Thôi tao đéo vào đâu mày ra đón tao đi đcm chó trông kinh vcl
- Đâu ?? À chó á. Chó nhà bà đối diện nhà tao ý mà nó hiền lắm
- Thôi thôi tao đéo đi vào đâu mày ra đây đón tao đi nhanh nhanh lên đm nhìn con chó trông kinh bỏ con mẹ ra. THẾ MÀY CÓ RA ĐÂY KHÔNG ????
- Nhưng mà tao thò tay ra mở cửa rơi mẹ chìa khoá ra ngoài rồi !!!!! Đm mày vào đây nhặt cho tao cái chìa khoá thì tao mới mở đc cửa chứ

-
Nguyễn Vá
Cre ảnh: Ngọc Hồng
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,097
Reaction score
126
Points
223

- 2 3 nào !
- Đâu ra mang đây xem nào..
- Đây. Đc chưa ?
- Khiếp điên à eo ôi kinh thế !? Đã bảo là mặt lưỡi cày thì đừng có mà bóp mặt vào cơ mà sao nhìn mõm dài thế ? Chụp kiểu đéo gì mà mặt trông lắm lông thế này ?? Đm trông xấu như chó ấy !! Lại đi ! Thợ thuyền như cứt"
-
Trần Bơm
Cre: Beatvn
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,097
Reaction score
126
Points
223
Răng khôn - hiện thân của khẩu nghiệp.
Ví dụ như bạn là giáo viên, đang dạy 1 lớp học có nhiều học sinh, bọn trẻ rất ngoan, nói gì nghe đấy. Mọi thứ đang vào quy củ kỷ luật rất dễ chịu, thì bỗng có 1 thằng ranh con đầu nhuộm 3 màu tóc láo toét đứng lên chửi bạn :” Địt mẹ mày đồ chó !” và chạy lên bục giảng tát bạn 1 phát đau đến thấu tận tâm can, thì thằng đó là cái Răng Khôn – mất dạy và vô tổ chức.

Mọc răng khôn là 1 hiện tượng minh chứng rằng khẩu nghiệp và quả báo là có thật. Nếu bạn nói bậy và chửi nhau càng nhiều, răng khôn sẽ mọc ra càng nhanh, mọc 1 cách nghiêm túc ! Thậm chí nó có thể biến thành ngà voi và chọc xiên qua bờ môi thâm như dái chó của bạn nếu bạn hay xạo lồn với tần suất lớn. Còn nếu bạn ngậm mồm vào và nói ít đi, cuộc đời sẽ đẹp hơn và răng khôn sẽ không có cơ hội phát-triển.

Hoặc có thể mọc răng khôn là thứ tà độc của bọn béo, vì hôm qua tôi mới gặp con Chi Béo, vui mồm nói là :” Béo như mày đạn bắn 2 lần cũng đéo chết vì bị mỡ chặn lại”. Con Chi bảo tôi cẩn thận khẩu nghiệp, tôi bảo khẩu súng bố mày còn đéo sợ thì sợ gì khẩu nghiệp
:-O ? Thế là ngay hôm sau tôi bị mọc răng khôn
:smile: , nhức tận tủy, buốt vãi lồn và đau như bị 1000 thằng chân thối đạp vào mồm cùng 1 lúc. Chắc chắn là do con Chi.

Dường như nhận đc ra tội lỗi của mình, đêm nào tôi cũng quỳ dưới đầu giường, chắp tay xin rút lại lời miệt thị con Chi và mong ông trời tha tội, mang cái răng khôn củ lồn này đi.

Sau 1 tuần thì tôi nhận ra mọi sự xin xỏ nếu có thêm tiền thì sẽ đc đáp ứng nhanh hơn, mà ông Trời thì không tiêu đến tiền, nên tôi mới tìm đến bác sĩ, người có thể giải quyết đc nỗi đau của tôi.

Sáng cuối tuần, trời mưa ảm đạm, đường thì tắc, xe nhích từng tí một, dòng người cứ đứng ì ra. Tôi nhìn họ đứng bóp còi giục nhau di chuyển mà chỉ muốn biến thành chó hoặc sư tử hoặc linh cẩu hoặc cá mập hoặc bất cứ con gì có hàm răng sắc nhọn để cắn chết con mẹ hết cả thế giới này đi !! Vì răng tao đang ĐAU-VÃI-LỒN !! LŨ CHÓ ĐẺ ĐÉO CHỊU DỪNG ĐÈN ĐỎ Ạ !!!
>:(
Đcm nếu như mỗi người có ý thức dừng đèn đỏ thì đã đéo có chuyện 4 con xe buýt dài như tàu hỏa đang xiên chéo con mẹ vào nhau trông như chữ thập đỏ ở giữa ngã tư như thế này ! Hà Nội hết đường để đi rồi sao mà cứ nhất thiết phải đổ về đây đông như đi đánh nhau vậy???
Đcm đứng niệm chú khoảng gần 1 tiếng thì ơn giời- ƠN GIỜI !! Tôi đã thoát khỏi khu chiến trường ấy và đi đến nhà bác sĩ nha khoa.

Đến nơi thì thấy đóng cửa, bác sĩ nghỉ trưa đi ăn rồi, hẹn 2h chiều quay lại. Địt mẹ đen

Tôi đành đi tìm quán ăn gần đó. Đi khoảng 1564km mới thấy đc 1 quán cháo. Tôi đi vào ngồi xuống rồi gọi 1 bát cháo thịt băm say nhuyễn.

Đang chầm chậm nhai từng thìa cháo thịt trong đau đớn thì đéo hiểu sao bàn bên cạnh lại đánh nhau. Đm cho tao xin 2 chữ bình yên. Tại sao phải chui vào tận quán cháo để đánh nhau thế hả ?? Để lúc khác đéo đc à ???
Đó là 1 đôi nam nữ, tôi nhìn thấy thằng thanh niên đánh chị gái kia. Nói gì thì nói, tính mình trượng nghĩa. Tôi đứng dậy đi ra can :
- Thôi, thôi. Thôi anh ơi. Thôi anh , sao lại đánh đàn bà thế !! Ơ kìa THÔI !!!
Thanh niên kia hất hàm :
- Mày tin bố mày đánh cả mày luôn không ???

Tôi đi lại về bàn và hốc nốt bát cháo, hơi lồn đâu mà đi lo chuyện thiên hạ. Những chuyện không rõ ràng thì không nên tham gia.

Thế mà đéo hiểu sao con mặt lồn bị đánh kia lại chạy đến chỗ tôi rồi kéo áo :
- ANH ƠI !! ANH ƠI CỨU EM !! ANH ƠI NÓ ĐÁNH EM ỐI GIỜI ƠI ANH ƠI

Tôi gạt ra, ô hay nó lại càng sấn vào???
:-O , rồi thanh niên kia lao đến túm tóc con bé, ô hay, ô kìa !! Tôi đã né đi rồi mà con thần kinh cứ ôm rịt lấy tôi, để rồi giằng co giằng co kéo qua kéo lại, thanh niên kia thẳng tay tát con bé ĐỘP 1 phát như sấm nổ !!!
Nhưng cái tát đấy, không may, lại vào trúng mõm tôi
:smile: Đúng khu vực răng khôn đang mọc, vừa khít, giữa trọng tâm

Giấy phút ấy tôi đã thấy hồn tôi chia ra làm 3 phần, bắn phụt lên trời như pháo hoa giao thừa, tôi thấy tôi đang bay giữa những cánh đông, bay qua bao đại dương, bay đến trập trùng ngọn núi, tôi cảm nhận đc mùi lúa chín thơm mát, mùi gió biển mặn chát. Tôi chết rồi, địt mẹ tôi chết thật rồi ! Cái tát ấy khiến cho tôi hồn bay phách lạc, có lẽ 1000 năm nữa tôi cũng đéo thể đầu thai. Địt con mẹ TAO-CHẾT-THẬT-RỒI !!!!, TAO ĐÉO THỂ SỐNG NỔI SAU KHI BỊ TÁT VÀO CHỖ ĐANG MỌC RĂNG KHÔN !!!.

Thế rồi trong tích tắc tôi cảm nhận đc hơi ấm, cuộc đời tôi bỗng như hiện ra trước mắt, những tiếng người kêu lên vang vang :” Nàyyyyyyyyyyyyy….. cháu ơiiiiiiii….. hơ hơ….. cháuuuu ờiiiiiiiiiiiii…. Ơ hơ…. này cháu bé ơiiiii….. ớ hơ hơ…..”.

Giọng nói càng ngày càng rõ cho đến lúc nó the thé bên tai, tôi mở mắt ra, ô hô mình chưa chết !! Tôi thấy mình đang đứng dựa vào tường, choáng váng, bà chủ quán cháo đang nắm lấy tay tôi giật giật :
- NÀY !! Thằng kia ! Sao không ?? Có sao không ? Mày là bạn con bé kia à ??? Sao nó đánh mày ???

Tôi lắc đầu không nói gì, trả tiền cháo rồi bỏ đi trong đau đớn. Địt mẹ tôi phải đến bác sĩ ngay lúc này để moi cái răng khôn lên ngay lập tức !! Tôi cảm nhận đc nó đang sắp trồi lên khỏi lợi sau phát tát vừa rồi !!

Lao đến phòng khám, tôi quỳ xuống vái bác sĩ 1821974 lần xin đc vào nhổ răng ngay bây giờ ! Vì đau vãi lồn rồi !! đéo thể đợi chờ thêm đc nữa !!! Bác sĩ nói là phải đo huyết áp rồi chụp x-quang đéo gì, tôi rơi lệ ôm mồm làm đủ thủ tục rồi nằm lên bàn nhổ.

Tôi nằm trên đó tay ôm chặt mồm và đọc mọi loại kinh mọi loại chú cầu cho giây phút này mau trôi đi. Đc 5 phút thì bác sĩ lừ lừ tiến đến và ra hiệu cho 2 y tá nhìn mặt đã thấy ác giữ đầu tôi lại.

Lúc này bác sĩ lôi ra 1 cái xi lanh to như cổ tay, tôi nghĩ cái thứ đấy là dùng cho động vật, chứ đéo phải cho người. Sao nó to thế nhỉ ??? To thế này chắc tiêm đau lắm đây, rồi bác sĩ lại cầm ra 1 cái kìm, tôi hỏi bác sĩ check kĩ lại xem có nhầm đồ không? Vì cái kìm ấy, trời ơi ! ĐỊT MẸ ! Nó to đến nỗi có thể nhổ bật cả móng nhà tòa Keangnam lên nhát một, chứ đừng nói đến răng người. Thôi dẹp, dẹp, DẸP ! DẸP CON MẸ ĐI ! Đéo có nhổ răng nhổ lợi máu lồn gì cả ! Trông kinh bỏ con mẹ ra ý ! Thôi thôi đi về, đéo có trồng nhổ gì hết.

Bác sĩ chạy theo ú ớ bảo chỉ việc nhổ tạch cái là xong thôi ! Tôi chịu, bảo bác sĩ thích thì lôi 2 bạn y tá kia ra mà nhổ. Còn tôi sẽ đi về và tiếp tục cầu nguyện mỗi đêm. Đéo nhổ răng nữa

Thế là hôm ấy tôi đi về, và chỉ ngay 4 hôm sau tôi lại phải quay lại cái nơi kinh khủng này. Bác sĩ bảo nếu hôm nọ nhổ luôn thì xong rồi, còn giờ để nó mọc nhiều quá, chịu, đéo nhổ đc, phải mổ
đau hơn, máu me hơn.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,097
Reaction score
126
Points
223
Hội người cao tuổi ven hồ Văn Chương
Nhắc đến người già, ta liên tưởng ra những ông bà già đầu bạc phơ mặt hiền hậu ngồi bên ghế đan len đọc báo, miệng cười hiền từ và đôi mắt ánh lên sự đáng-kính.
Người già ở ngõ nhà tôi thì khác, lúc nào cũng phải trái khoáy, đéo thể bình thường đc như quy luật của tự nhiên.

Cách nhà tôi 3 nhà có ông Hải. Ông cũng đã có tuổi, già ngang pheo bà Lan , nhưng trộm vía vẫn khoẻ lắm. Sáng sáng ông hay vác ghế ra đầu ngõ ngồi bắn thuốc lào phê đến giật đùng đùng như động kinh.

Tôi với con Vá thường chăm chú nhìn mỗi khi ông ôm điếu cày, tay run run châm lửa rít 1 hơi Xịt xịt xịttttttt rồi ngửa cổ nhả khói cho đến khi mắt ông còn mỗi lòng trắng, dãi dớt chảy cả ra, rồi ông ngã lăn ra đất, giật giật, giật giật.
Mỗi lần như vậy tôi đều bảo với con Vá :
- Thôi xong đm quả này ông Hải đi rồi. Đi luôn. Kiểu đéo gì cũng tai biến, nhìn kìa

Lần nào thấy cảnh tượng đấy 2 anh em tôi cũng đều cá với nhau xem ông Hải có chết hay không. Ấy vậy mà chỉ nằm đấy khoảng 5p sau, ông Hải lại lồm cồm bò dậy, giọng đặc sệt :" Địt mẹ nó thuốc lào phê thật đấy !!".

Ông Hải hay ngồi đánh cờ cùng ông Phong. Nhắc đến những ông già bên bàn cờ tướng, ta liên tưởng đến những buổi chiều gió thổi hiu hiu, 2 ông lão ngồi trầm ngâm suy tính từng nước cờ, nhấp chén trà thơm, đặt quân cờ gỗ lạch cạch , cười ha hả, chao ôi nho-nhã.

Ông Hải và ông Phong là bạn đánh cờ của nhau cũng đã lâu. Mỗi lần đang chơi, mà đánh cờ sai nước, ông Hải gãi đầu gãi tai :
- Ái dà, sao tự nhiên tôi lại đánh con này chú nhỉ, hề hề , sai rồi, thế có chết không chứ.

Ông Phong cũng cười xua tay :
- Ha ha. Bác đánh lại đi ạ, em mời bác.
- Ui giời, thôi chú, cờ đã đánh đi rồi mà lại đánh lại thế thì còn nói chuyện gì..
- Ha ha. Vui thôi ấy mà bác. Quan trọng làm gì.
- Thôi chú..
- Dạ thôi bác...
- Chú..

Ông Hải lớn hơn ông Phong 4 tuổi, gọi chú, xưng tôi. Ông Phong cũng gọi bác xưng em, cho phải đạo.

Nhưng đó là chuyện của ngày xưa, khi mà 2 ông còn đánh cờ để giết thời gian, vui vẻ. Từ khi 2 ông chuyển sang đánh cờ ăn tiền, ông Hải và ông Phong xưng mày tao hết, chú chú con cặc. Có khi còn chửi nhau ông ổng, vì vài chục nghìn.

Có hôm tôi ngồi xem 2 ông chơi cờ, trận này thắng thua ăn 50 nghìn. Ngồi trầm ngâm 1 lúc ông Hải giơ quân cờ đập xuống bàn cờ kêu cái CẠCH !! :
- Chết con mẹ mày này ! Chiếu Tướng !! Khặc khặc khặc khặc khặc khặc
Ông Phong trợn mắt lên :
- Ô hay ?, con này bị chặn rồi thì chiếu tướng thế đéo nào đc ??
- Ơ kìa ??? Không nhìn thấy đây à ??? .....Đây nhé !!
- Ừ ?
- Con Pháo đang ở đây đúng không ??
- Ừ . Rồi ?
- Con Xe đang ở đây đúng không ??
- Đúng rồi
- Thế pháo lộn lên là chiếu tướng còn gì ? Ơ kìa ???
- Địt mẹ !! Lộn thế đéo nào được ??
- Ô kìa !! Thế không lộn lên đây thì chẳng nhẽ lộn vào lồn mẹ mày à ?????

Thế là chửi nhau.

Chiều nào cũng thế, 2 ông già chửi loạn cả cái ngõ lên vì ván cờ tướng. Mà chửi bậy khiếp lắm. Căng thẳng là 1 buổi chiều trời đang âm u chuẩn bị mưa , người người nhà nhà đã chui vào nhà hết, thế mà ông Hải và ông Phong vẫn ngồi ngoài đường vì ván cờ vẫn đang dang dở. Tiếng ông Hải oang oang :
- Nào đánh thì đánh nhanh con mẹ mày lên chứ !! Mưa rồi đây này
- Từ từ để nghĩ
- Nghĩ đéo gì mà lâu thế ??
....
...
....
.........
..
....
- Nào nghĩ xong chưa ????
- Im vào xem nào ! Cứ bình tĩnh xem nào
....
........
......
...
.....
- Địt mẹ đến giờ cơm rồi đấy ????
- Ô hay thế có đánh nữa không ?? Hay chịu thua đi rồi về mà ăn cơm !?
....
Ngồi mãi ngồi mãi mà vẫn chưa xong ván cờ, ông Hải mới bực mình đứng dậy :
- Thôi địt mẹ cờ với chả quạt đéo gì !! Thua thì nhận con mẹ là thua mà cứ ngồi thi gan mãi.
- Thua cái đầu buồi tao ấy mà thua, đã đánh xong đéo đâu

Lời qua tiếng lại , 2 ông lao vào đánh nhau. Ông Hải lấy tay chọc vào mắt ông Phong, ông Phong cầm bàn cờ đập vào đầu ông Hải. Đánh nhau bụp chát bụp chát ầm cả ngõ. Tôi thấy thế mới chạy sang nhà anh Long nghiện gọi :
- CHẾT TOI ANH LONG ƠI !! ANH LONG ƠI ÔNG HẢI VỚI ÔNG PHONG ĐANG ĐÁNH NHAU NGOÀI KIA KÌA !!!

Anh Long vốn là người trọng nghĩa khí, thấy chuyện bất bình mới bảo :
- Đm 2 ông già già đầu rồi còn như trẻ con. Để đấy tao ra xem xem nào, láo nháo tao đánh mẹ cả 2 bây giờ chứ lại...

Anh Long hớt hải chạy ra lôi 2 ông ra rồi bảo :
- Thôi chú.. chú... thôi, thôi.. toàn người lớn cả rồi ai lại làm thế người ta cười cho
- Cười cái địt mẹ nhà mày ranh con biết cái đéo gì mà nói ??
Thấy ông Hải gân cổ lên, anh Long cũng trợn mắt :
- Ô !! Địt mẹ chú chửi ai đấy ???????
Nói chưa hết câu thì anh Long bị đấm 1 phát vào mặt, ngã bịch phát xuống đất. Hôm đấy anh bị cả ông Hải và ông Phong quây vào đánh cho 1 trận vì tội láo.

Kể từ sau hôm đó 2 ông cũng không chơi cờ với nhau nữa, nhưng cứ nhìn thấy nhau là lại hục hặc cà khịa. Chỉ có mỗi anh Long nhìn thấy 2 ông là né từ xa.
 

Bình luận facebook

Top Bottom