Chớm!

min

Bài viết
41
Reaction score
53
Points
18
Ảnh bìa
Tác giả
Min
Thể loại
Tản văn
Tình trạng
Đang viết
Số chương
Trên 10 chương
Nguồn
Vietwriter.com
Lượt đọc
1,111

Chap 1

Ngày ấy, cái ngày trái tim em ngang dọc vết sước, cái ngày cuộc sống em chỉ một màu đen u ám.
Đáng cười thật.cái thói quen lúc người ta "thất tình". Nói đến tận giờ em vẫn sót... Em bỏ bữa, trốn học, thức khuya dậy muộn, em đảo lộn cuộc đời mình vì cái thứ tình cảm nông nổi và bồng bột.
01:03 sáng...
Tin nhắn từ Anh... Em bất giác mỉm cười... Người lạ à không người quen à mà cũng là người lạ. Cô đơn dẫn lối tay Em viết dòng tin nhắn chệch choạc. Từ ngày đó, Em...có Anh nói chuyện mỗi đêm.
Lâu quá rồi, Em chẳng biết mở lòng là gì? Lâu quá rồi, Em chưa nói lời quan tâm ai. Lâu quá rồi, Em để mặc bản thân trong vũng bùn quá khứ không chịu đứng lên. Những dòng tin nhắn đầu tiên Em viết cho Anh... Ích kỷ thật!! Chỉ là lời của quán tính. Người ta nhìn thấy vết thương nhưng có ai thấu được nỗi đau. Cái tuổi vừa chớm thanh xuân, nỗi đau này quả thật nhức nhối. Nhớ lại những ngày tháng Em tự giày vò bản thân Em lại sợ. Sợ sẽ lại có tình cảm với một ai đó, sợ sẽ lại cho đi lần nữa. Cách tốt nhất để len vào cuộc sống của một người là đến bên họ lúc họ chơi vơi nhất. Những bước Anh tiến lên Em...cũng chẳng buồn lùi xuống nữa rồi. Chũ "duyên" ở đời là thế nào có lẽ Em còn chưa hiểu hết. Em chỉ biết, Em đã quá mệt mỏi sau cái yêu thương mà Em trân trọng vừa qua.
Mỗi sáng, mỗi trưa, buổi chiều, buổi tối, đến khuya và mỗi ngày. Em vô tình bước ra khỏi cái vỏ bọc của mình lúc nào không hay. Em yếu đuối hơn, ngu ngơ hơn, cởi mở hơn, biết nghe lời hơn. Mỗi ngày như thế, những câu quan tâm trêu đùa của Anh càng làm Em sợ. Cái cảm giác này người ta gọi là rung động đây à???
Từ bao giờ, bóng đang Anh lại xuất hiện trong cuộc đời Em nhiều thế!
Càng lún sâu, càng sợ hãi. Nhưng có lẽ, lần này Em lung lay thật rồi.
Ích kỉ? Em biết... Nhưng thói quen vẫn hoàn thói quen. Em không muốn cũng không thể cưỡng lại được. Mỗi tích tắc thời gian, từng giấy, từng phút Thói quen ấy trở thành tham lam....
 

Bình luận facebook

Top Bottom