(chế) Hãy Tưởng Tượng Sau Khi Chết Trọng Thuỷ Xuống Long Cung Và Gặp Mỵ Nương

boss

Đào Hoa, Đa Tài, Dài 20cm
Bài viết
502
Reaction score
279
Points
93
Lượt đọc
954
Mỵ Châu... Ta có lỗi với nàng....
Tiếng thét vang tựa trời xanh, nghe não lòng đầy oán hận vang ra từ 1 góc sâu kín của đất nước Âu Lạc, bầu trời bỗng dưng xám xịt, mây vần vũ từng cơn k dứt, sấm chớp bỗng nổi lên từng hồi, từng tia chớp rạch ngang bầu trời như muốn xe nát nos ra thành từng mảnh nhỏ. Rồi 1 tia sét đánh thẳng xuống người đàn ông phía dưới, nghe trong không trung có tiếng vang... Head shot!!!
Tỉnh dậy trong 1 toà nhà nguy nga tráng lệ, Trọng Thuỷ ngơ ngác k biết mình đang ở đâu, hắn đảo mắt nhìn quanh thì thấy vô số các em gái mặc áo hồng áo đỏ đứng vây quanh mình, cứ ngỡ lạc vào chốn lầu xanh nào, hắn đứng dậy trong bộ dạng like a boss hét to “người đâu, đóng sập cửa lại, nay bản thiếu gia bao trọn quán này, đi giây đâu nổi nhạc lên”. Bốn bè vẫn vắng như tờ...rym vậy, món cung nữ kia vẫn đứng im không nhúc nhích, trọng thuỷ lúc này ngạc nhiên lắm, toan bước đi nhưng lại có cảm giác khá nặng, hắn bỗng giật mình nhớ lại chuyện ban nãy... Khi đăng tắm thì hắn bị set đánh vào đầu rồi ngã cắm cổ xuống giếng, tỉnh dậy đã thấy nằm ở đây, lẽ nào hắn đã xuống địa ngục, mà éo phải, địa ngục thì đào đâu ra gái chứ? Hắn thi triển kỹ năng “bách trảo xuyên phục” nhìn quanh thì thấy 1 tấm bảng khá to bên trên ghi 1 dòng chữ khá nhỏ “Long Tử Cung”. K còn nghi ngờ gì nữa, hắn đang ở long cmn cung rồi, còn chỗ này chắc của 1 hoàng tử nào đó nên mới có chữ Tử Cung (cung của hoang tử)
Đang miên man suy nghĩ, bỗng 1 giọng nói vang lên...
-các hạ đã tỉnh rồi sao, welcom to Long Tử Cung của ta.
Trọng Thuỷ ngoái đầu lại thì trông thấy 1 thanh niên đầu đội sừng chân đạp vỏ, sừng là sừng rồng còn vỏ là vỏ hến, bộ dạng trộng boy hen săm ghê gớm
-ầy ku, mạn phép đắc tội mong các hạ bỏ quá, ta tên đầy đủ là Trọng DÂm Thuỷ hoàng tử của 1 nước bỏ mẹ nào đó mà thằng Sói nó quên rồi :gach: do vui chơi quá đaf nên sảy chân xuống đây mong quý huynh đài thông cảm
-ồ không có chi, đồng dâm với nhau có gì mà ngại, vừa rồi ta có cho huynh uống 2 viên “âm dương hoà hợp tán” và “vi gờ ra” chảngw hay huynh đài đã thấy đỡ nhiều chưa?
-đa tạ, tại hạ thấy tinh thần phấn chấn, 3 chân săn chắc, phàm thật tráng kiện.
-hảo xuân dược, ha ha, Tử Cung cười sảng khoái rồi tiếp. Ta và vị huynh đài mới gặp nhau mà cứ như đã thân quen từ thuở nào, như các gặp nước như lông sổ chìm, chẳng hay chúng ta có thể giao thông vài ba hiệp đuoc không?. Nói rồi Tử Cung chìa 1 chai nhựa màu vàng vàng sền sệt nhơn nhớt ra trước mặt Trọng Thuỷ.
Trọng Thuỷ trông thấy thì k khỏi ngạc nhiên, mắt sáng lên trông thấy...
-ồ đây chẳng phải bảo vật trấn gia tổ truyền 69 đời của Thần nép tuyn lẫy lừng đó sao?? Thật là hiếm có
-Dâm Thuỷ huynh thật tinh tường, đaY quả thực là món bảo vật đó, nhưng nó chỉ là hàng fake xách tay từ khựa về thôi, he he chứ hàng thật thằng nép tuyn nó dùng hêdt lâu rồi, cái chai nó cầm đấy chỉ là cái vỏ thôi lõi là hàng fake.
-ồ sao Tử Cung huynh lại biết rõ vậy.
-ta với hắn dùng hết mà à hí hí. Thôi tốn thời gian, chúng ta vào trong rồi bàn bạc tiếp nhé :big_smile:. Tử Cung vẫy Vẫy Dâm Thuỷ đi theo mình.
Đung lúc đó thì có 1 tên hộ vệ chạy vào, tên này trông thật gớm ghiếc, người gì có 2 mảnh bên ngoài bám đầy lông, bên trong lung nhúc toàn thịt, mồm thì rõ to mà thâm xì, k thấy mũi đâu mà chỉ thấy độc 1 con mắt bên trên.
-Sò Hộ Vệ, có chuyện gì từ từ nói.
-bầm thái tử, Long Vương cho mời ngài đến dự tiệc cưới vợ... Nói đến đây tên hộ vệ bắt đau đếm từng sợi lông của mình
-ngươi đếm cái gì vậy??
-dạ thần đếm số vợ của lão gia ạ, thần có ứng mỗi vợ của lão gia là 1 sợi Thần Mao của thần hôm trước đếm đến đoạn nào rồi quên mất.
-đệch, lông thì ngươi cứ nói là lông, còn thần vs chả mao, thôi ra ngoài chuẩn bị ngựa để ta vs vị huynh đài đây cùng đi.
Tên cận thần lui ra ngoài, Tử cung lại quay sang bs Trọng thuỷ
-thật là đang hay thì đut dây đàn, chẳng hay Dâm Thuỷ huynh có nhã hứng đi săm, à nhầm đi đám cưới cùng ta không?
-ta là khách dĩ nhiên là cung kính k bằng tuân lệnh rồi, chẳng hay đám cưới có rượu k??
-có có, huynh yên tâm gì chứ rượu nhà ta có thả huynh vào đó thì huynh cũng chỉ bơi như 1 con tinh trùng mà k có lối ra thôi :smile:. Thôi lẹ lẹ lên còn về làm việc của chúng ta...
Nói rồi 2 người bước ra ngoài nhảy lên quất ngựa truy phong nhằm hướng Long Cung mà phi tới.....
 

boss

Đào Hoa, Đa Tài, Dài 20cm
Bài viết
502
Reaction score
279
Points
93
Up :smile: :gach:
 

Black Rose 22

Staff member
Tác giả VW
Bài viết
429
Reaction score
38
Points
18
never give up ::big_smile:::kool:
 

LeO FAlone

Hj hj, đồ ngốk
Tác giả VW
Bài viết
5,093
Reaction score
381
Points
113
Tới nơi Trọng Thủy bất ngờ trước nơi tổ chức đám cưới, phải nói là hoành cmn tráng, mấy e chân dài lượn qua lượn lại khiến con trym chàng xao xuyến. TT bỗng đứng hình khi nhìn thấy Mị Châu đang đứng trong 1 căn phòng nhỏ. Như chó nhìn thấy shit TT vội vã lao tới ôm chặt lấy MC, cố ngăn dòng nước mắt lại. Nhưng chưa kịp nói gì TT đã bị một người đàn ông lạ hoắc cũng đầu đội sừng chân đạp vỏ lôi TT tách ra khỏi MC. Người đàn ông ấy chính là ông già của Tử Cung tức Long Vương.
- Ngươi là ai, sao dám ôm vợ ta - Long Vương quát.
TT sững người, đứng chết trân nhìn chằm chằm LV và MN. MN nhìn TT bằng con mắt lạnh lùng, như không hề quen biết.
Đúng lúc này TC bước vào, vội vàng giải thích.
- Thưa phụ thân đây là người huynh đệ con mới quen biết. Chắc huynh ấy nhận nhầm người thôi, mong phụ thân bỏ qua cho.
- Hừm, hôm nay là ngày vui của ta nên ta tạm tha cho nhà ngươi.
Chỉ đợi có thế TC lôi TT ra ngoài. TT từ nãy đến giờ vẫn không hé nửa lời, tim chàng như thắt lại, người con gái ấy, đã từng đầu ấp tay gối với chàng, đã từng chổng đít lên cho chàng thực hành 69 tư thế, tại sao lại nhìn chàng như người xa lạ vậy. Chàng nhìn lại mình, phải rồi, người ta là Long Vương, còn chàng chỉ là thằng đi ở rể, bám đít vợ, ăn bám ông bà già vợ, còn là 1 thằng ăn trộm vặt, đến cái nỏ ghẻ cũng lấy đem đi bán để lấy tiền đi đú. TT không thấy buồn nữa vì có người đổ vỏ hộ chàng, Long Vương ở dưới nước chắc cũng k thiếu vỏ ốc, nên thêm 1 rổ nữa chắc cũng k để ý đâu, lòng chàng bỗng bình yên đến lạ. Khẽ liếc nhìn TC, người đàn ông này nhìn kĩ cũng thật là khôi ngô tuấn tú, body rắn chắc, khoai chắc cũng to, tim TT chợt hẫng một nhịp, cảm giác này là gì, khi ở bên MC chàng chưa bao giờ có cảm giác như vậy, phải chăng đó là yêu. Không, không thể nào, chàng đường đường đường là 1 đống nam nhi tại sao có thể yêu 1 người nam nhân khác. Chợt TT nhớ ra, 2 người đàn ông hoàn toàn có thể yêu nhau, chàng biết điều này vì trước đây chàng đã từng lạc vào trong một hang động có tên là vOz. Đến lúc đó, chàng biết là mình đã yêu người đàn ông trước mặt mình.
TT đứng khựng lại, giữ chặt lấy tay TC rồi kéo vào trong 1 căn phòng nhỏ kín đáo, chàng quyết định nói ra nỗi lòng mình dù cho có bị từ chối nhưng chàng cũng không hối hận vì đã dám sống thật với giới tính của mình.
- Tại sao huynh đệ lại đưa ta vào đây, còn.... - TC hỏi khi thấy TT có vẻ gì đó rất lạ.
Chưa để TC nói hết câu TT đã ôm chầm lấy TC, mặc cho TC ra sức đẩy ra TT vẫn nhất quyết không chịu buông ra.
- Huynh đệ, thả ta ra.
- Không, ta muốn nói rằng, ta yêu huynh, hãy để ta ôm huynh 1 lần thôi, rồi ta sẽ đi - TT vừa nói vừa nấc như thằng đàn bà.
Nghe đến đây, TC khẽ giật mình, chầm chậm đưa tay lên và ôm lại TT. TT có vẻ bất ngờ ngước mắt lên nhìn TC, đôi mắt long lanh như nước hồ thu, khiến cho TC chỉ muốn đắm chìm trong đôi mắt ấy. TT khẽ mấp máy đôi môi định nói gì đó nhưng đã bị TC chặn lại bằng 1 nụ hôn nồng cháy. TC tham lam nuốt trọn đôi môi của TT, lưỡi TC dần dần đi tách môi của TT ra luồn vào trong sục sạo tìm lưỡi của TT mà cuốn lấy. TT lúc đầu còn hơi bất ngờ nhưng sau đó đã đáp trả lại nhiệt tình. Bản năng dẫn dắt, hai người dần dần trút bỏ xiêm y trên cơ thể cho đến khi họ trở về trạng thái nguyên thủy. Hai người mơn trớn nhau, vì không mang theo dầu nên họ quyết định chơi chay. TC lôi trong túi ra cái bcs định đeo vào nhưng bị TT ngăn lại.
- Không cần đâu huynh, đệ mới đi khám tuần trước rồi, không có bệnh tật gì đâu - TT cười nhẹ.
TC nghe vậy thì thích lắm, quẳng cái bcs sang 1 bên, cầm thằng nhỏ đã cương cứng nãy giờ từ từ đi vào trong TT. Đến khi vào được 1 nửa rồi, TC dướn người lên hôn TT thì thầm.
- I love you.
Rồi lấy hết sức đẩy mạnh vào, TT hét lên 1 tiếng đau đớn. Cuối cùng 2 người họ đã là của nhau, không còn gì hạnh phúc hơn khi tìm được đúng người mình yêu.
Sau khi xong việc, hai người đi ra ngoài như chưa từng có cuộc giao thông. Cùng nhập tiệc, mừng đám cưới Long Vương lấy thêm cô vợ thứ n. Lúc này đây TT nhìn MC khẽ mỉm cười, chàng thầm cảm ơn MC vì đã bỏ chàng, để chàng có thể tìm ra được người đàn ông của đời mình, cảm ơn vOz đã giúp chàng nhận ra được giới tính thật của mình. The end ::smile::
 

Bình luận facebook

Top Bottom