Chàng rể siêu cấp convert

Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,421,104
Reaction score
15,322
Points
278

Chap-2111

2111. Chương 2109: vì mình tuyển trạch giấy tính tiền
Giữa không trung, Hàn Tam Thiên cầm trong tay búa lớn, mặt mang mặt nạ, trên người kim quang thiếp thân, tử quang lóe lên, tựa như chiến thần, quân lâm thiên hạ.
Cả người không giận tự uy, mặc dù cách rất xa, hết thảy chính điện người cũng có thể cảm thụ được hắn mang đến rất mạnh áp bách.
Diệp cô thành đám người hai mặt nhìn nhau, lẫn nhau ngưng mắt nhìn, trong lúc nhất thời dĩ nhiên toàn bộ sợ ngây người.
“Đều con mẹ nó lo lắng làm cái gì? Cho ta ngăn trở!” Đột nhiên, diệp cô thành phản ánh qua đây, tức giận quát lên.
Nhưng là, ra lệnh một tiếng, một đám người lại toàn bộ không khỏi lẫn nhau vừa nhìn, ai cũng không dám lên trước trước dù cho nửa bước.
Dù sao, đây chính là thần bí nhân a, có ai can đảm kia cùng hắn giằng co? Cái này cùng muốn chết không có khác nhau chút nào.
“Lên a....” Diệp cô thành tức giận rống to hơn.
Mười hai độc lão lúc này mới nhìn nhau liếc mắt, lúc này mới lẫn nhau một cái khẳng định, ngay sau đó bay thẳng đến Hàn Tam Thiên vọt tới.
Ngô diễn cũng không nhàn rỗi, trong tay trên không một vẽ, vẽ ra vòng lớn, tiếp lấy đi qua mới vừa phương thức, trực tiếp truyền lời hết thảy tiến vào dược thần các đệ tử, đón đánh địch nhân.
Nhìn chào đón mười hai độc lão cùng với từ hai ba bốn sơn vọt tới thao thao đoàn người, Hàn Tam Thiên chẳng đáng cười, nhìn trong tay búa Bàn Cổ, nhẹ nhàng cười: “ta biết ngươi bịt quá cực khổ, ngày hôm nay, để ngươi tốt nhất buông lỏng một chút.”
Búa Bàn Cổ kim quang lóe lên, tựa hồ đang đáp lại Hàn Tam Thiên thông thường.
“Thiên hỏa, trăng tròn!”
Tức giận vừa quát, màu đỏ thiên hỏa, tử sắc trăng tròn hóa thành hai vệt kim quang, hướng phía ba tòa đỉnh núi đoàn người đánh thẳng, mà Hàn Tam Thiên cũng rất dứt khoát, nhắc tới búa Bàn Cổ vọt thẳng hướng mười hai độc lão.
Hai làn sóng rất nhanh để gần, nhưng càng cách gần, mười hai độc lão lại càng phát hoảng hốt.
“Người này, cái quỷ gì, thật là mạnh khí tràng!” Đệ nhất độc lão không khỏi một bên cường đỉnh năng lượng đi về phía trước, một bên không khỏi khó chịu nói.
“Không biết, bất quá, bằng vào chúng ta mười hai người liên thủ, cộng thêm chạy tới gần mười ngàn tên đệ tử, sợ hắn cái quá mức?”
“Để hắn nếm thử chúng ta mười hai độc già lợi hại.”
Mười hai độc cách ngôn ân tiết cứng rắn đi xuống, bỗng nhiên chỉ cảm thấy một vệt kim quang kéo tới, ngay sau đó......
Nháy mắt giết!!
“Cái gì!!!!”
Trên đại điện, ngô diễn trực tiếp bị sợ run một cái, hắn đang muốn quan sát tình hình chiến đấu, lại đột nhiên phát hiện, vừa mới xông lên mười hai độc lão, ở kim quang lóe lên qua đi, không có!
Đừng nói thi thể, ngay cả một cặn bã cũng không có!
Diệp cô thành con mắt đều nhanh trợn đến trên thiên linh cái rồi, quả thực không thể tin được nhìn thấy trước mắt.
Oanh!!!!
Nhưng vào lúc này, lại là hai tiếng nổ vang rung trời.
Mấy người vội vàng nhìn lại, chỉ thấy hai ba bốn sơn vừa mới tập kết bay trên trời mười ngàn tên đệ tử, lúc này phát ra tiếng to lớn hai tiếng bạo tạc.
Một bên ánh lửa ngút trời, một lần tử quang đá lởm chởm, vạn người đại đội, ngạnh sinh sinh bị đập ra hai cái lổ thủng khổng lồ, lỗ thủng phía dưới, chỉ có mơ hồ cặn còn dư lại.
“Ông trời của ta a.” Hai Phong Trường Lão quả thực xem ngây người.
Ở nơi này là cái gì chiến đấu, bất quá là một phương diện hoa lệ tàn sát, như là biểu diễn thông thường.
Ba vĩnh cửu ngơ ngác sững sờ ngồi dưới đất, trong chốc lát không nói gì.
“Nhanh...... Đi mau!” Ngô diễn vội vàng xông diệp cô thành hô.
Nhưng lúc này, kim quang lại đột nhiên ở trong điện lóe lên, Hàn Tam Thiên cao ngất thon dài thân ảnh, đã đứng ở trong điện.
Diệp cô thành một đám người nhất thời tập thể dựa, không ngừng lui ra phía sau, liên đả dũng khí cũng không có.
Nhìn từng bước một đến gần Hàn Tam Thiên, diệp cô trung tâm thành trong rất không cam lòng, hắn mới là quân lâm thiên hạ người, nhưng ở lúc này, bị một người sợ từng bước liền lùi lại.
Nhưng Hàn Tam Thiên trên người tán phát khí tức cường đại, lại làm cho hắn có nữa không cam lòng, cũng chỉ có thể cắn nát hướng trong bụng nuốt.
Một bước, hai bước, ba bước, giống như tử thần tại triều của bọn hắn dựa thông thường, năm sáu Phong Trường Lão đã cảm giác đũng quần đều ướt, hai chân không nghe lời kịch liệt lay động.
Diệp cô thành lúc này không khỏi hướng đoàn người phía sau lui, lúc trước vẻ này kiêu ngạo cuồng vọng dáng vẻ bệ vệ đã sớm chạy đến lên chín từng mây đi.
“Thật tốt quá, thật tốt quá.” Hai ba Phong Trường Lão nhất thời lẫn nhau cao hứng vui mừng nói.
Hoàn hảo Hàn Tam Thiên tới, nếu không, hư vô tông sẽ vĩnh viễn sống ở vĩnh viễn không mặt trời trong hoàn cảnh.
Hàn Tam Thiên đi tới Tần Sương trước mặt, Tần Sương mỉm cười: “ta cũng biết ngươi sẽ đến.”
“Ta như thế nào lại không đến đâu? Ngươi là sư tỷ của ta.” Hàn Tam Thiên cười nhạt nói.
Tần Sương gật đầu, vừa định giải thích cái gì, Hàn Tam Thiên lại lắc đầu: “không cần giải thích, ta đều biết, sự lựa chọn của bọn họ ta đương nhiên tôn trọng.”
Nói xong, Hàn Tam Thiên đưa mắt đặt ở diệp cô thành trên người, diệp cô thành nhất thời run một cái.
“Không muốn sợ hãi như vậy, ta chỉ là mang Tần Sương đi, ngươi có ý kiến gì không?”
Diệp cô thành nhất thời sửng sốt, hắn đây là ý gì?!
“Đi thôi.” Hàn Tam Thiên nhìn Tần Sương nói.
“Nhưng là......” Tần Sương trong mắt đầy vẻ không muốn nhìn phía lâm mộng tịch cùng ba vĩnh cửu đám người.
“Bọn họ là người trưởng thành, người trưởng thành sẽ vì hành vi của mình phụ trách, bọn họ lựa chọn cái gì, để chính bọn nó giấy tính tiền.” Nói xong, Hàn Tam Thiên trực tiếp xoay người, sẽ rời đi.
Đối với Hàn Tam Thiên mà nói, Tần Sương về có ân, lại quả thật có sư tỷ đệ cảm tình ở, Tần Sương có việc, Hàn Tam Thiên tự nhiên không thể ngồi nhìn kỹ mặc kệ, nhưng đối với những người khác mà nói, Hàn Tam Thiên không có bất kỳ cảm tình, không có tìm bọn họ báo thù, đã coi như là hết lòng quan tâm giúp đỡ, nể tình đồng môn một cuộc.
Lộp bộp!
Hàn Tam Thiên tiếng nói vừa dứt, hai ba Phong Trường Lão vui cười nhất thời đọng lại, đặt mông ngồi trên mặt đất, ngay cả lâm mộng tịch cũng không khỏi kinh ngạc vừa lui, ba vĩnh cửu càng là trong lòng bỗng nhiên u ám tột cùng!
 

Bình luận facebook

Top Bottom