Cách mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu PIN / Pattern Lock trên Android mà không mất dữ liệu

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Moderator
Bài viết
41,690
Reaction score
507
Points
113
Lượt đọc
374
Những năm trước đây, điện thoại di động được thiết kế chỉ với 2 tính năng chính đó là gọi và tin nhắn SMS. Ngày nay chúng ta sử dụng điện thoại thông minh để sử dụng nhiều chức năng khác nhau như giải trí, nghe nhạc, chụp ảnh, lập kế hoạch làm việc, gửi email,… hay thậm chí là sử dụng tính năng nhạy cảm như ngân hàng di động. Chính vì vậy mà nó tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho người sử dụng.

Chúng ta đều biết rằng Android có hệ thống khóa sẵn có và tất cả mọi người đều nhận thức rất rõ về vấn đề bảo mật nên sử dụng các hình thức như mật khẩu tĩnh, khoá mô hình…Quên mã PIN / Pattern của điện thoại là một cơn ác mộng cho người sử dụng. Và trên thực tế, AloAndroid nhận được rất nhiều thư từ bạn đọc gửi về sau khi thực hiện các cách ở hướng dẫn Mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu khóa màn hình mà vẫn không thành công.

Đừng thất vọng nếu bạn quên mô hình khoá trên điện thoại. Ở đây, AloAndroid xin mách các bạn một cách nữa để mở khoá điện thoại khi quên mô hình khoá một cách nhanh chóng.

Cách đơn giản là bạn hãy wipe xoá hết mọi dữ liệu, tuy nhiên, điều này khiến mọi dữ liệu trên điện thoại của bạn bị đánh mất và bạn cũng như tôi đều không muốn điều đó.

Chuẩn bị

Hãy kích hoạt chế độ USB Debugging trên điện thoại của bạn.

Các bước thực hiện để mở khoá điện thoại Android khi quên mật khẩu
  1. Tải về USB Driver cho máy tính của bạn từ đây .
  2. Tiếp theo hãy tải về công cụ Android Multi Tool.
  3. Kết nối điện thoại tới máy tính thông qua cáp USB.
  4. Mở Android Multi Tool.
  5. Bấm số 2 để đặt lại Pin khóa và Bấm số 3 để thiết lập lại cử chỉ khóa.
  6. Sau Nhấn Enter thiết bị của bạn sẽ khởi động lại.
Bạn đã thực hiện nó?. Bây giờ Khóa PIN / Pattern của bạn được đặt lại thành công mà không có bất kỳ mất mát dữ liệu nào xảy ra. Hãy chia sẻ cho mọi người biết về kết quả của bạn đạt được ở phần comment bên dưới

Nguồn aloandroid.com
 

Bình luận facebook

Top Bottom