Các thẩm,các thým nghĩ ntn gọi là "trẻ trâu" hay thường gọi là "trẩu"....????

Bài viết
35
Reaction score
9
Points
8
Lượt đọc
1,763
Dưới đây là suy nghĩ của riêng e,có gì ko phải mong các thím bỏ qua đừng thông e mà tội :big_smile: .Thực sự thì e củng không biết cái cách so sánh bọn không có não,hay mở mồm phun ra những câu chửi mà không cần suy nghĩ trước sau,nắm đấm luôn luôn đi trước bộ óc,nói tóm lại là mất dạy với trẻ trâu này xuất phát từ đâu và từ bao giờ. Nhưng bây giờ nó đã lan rộng ra thành trào lưu,mấy thím ra đường cứ thấy thằng nào sấc sược,bố láo cứ gọi cứ gọi là trẩu. E thấy thực sự bất công cho đám trẻ trâu,ý e là trẻ trâu thựg thụ ý. Xã hội bây giờ không biết,mấy đứa trẻ con thành phố nó đc nhìn thấy con trâu, con bò bao giờ chưa. Ý e là nhìn thấy ngoài đời ý chứ không phải là trên TV ,sách báo hay trong sở thú. Và trong những thằng mấy thím gọi là "trẩu"đấy,không biết có thằng nào đã đc 1 lần chăn trâu chưa.Đối với e mà nói thì trẻ trâu là những buổi sáng dắt trâu ra bãi thả. Rồi ngồi chơi bài quỳ trên sỏi má chơi tiến lên đồng chất đồng màu (dân bắc chắc biết :v) thì phê thôi rồi chai hết gối :sexy: Có hôm thì nhà thằng gần đó lôi cái chảo ra chơi bài quẹt nhọ,mà chảo nấu bếp củi thì các thím biết rùi đấy,đen phải biết :big_smile: .Rồi những buổi trưa trốn nhà,dắt trâu đi từ 1h trưa đú đởn vs chúng nó ra sông tắm chuồng.Nhớ lần chưa biết bơi tắm chỗ nông bị đỉa bám vào bi :sexy: (may mà nó chưa cắn)
Còn tiếp ........
 
Last edited:
Reactions: 2L
Bài viết
35
Reaction score
9
Points
8
Tiếp......
Lại nhắc đến vụ con đỉa mới nhớ.Có lần mấy thằng đang ngồi không có gì nghịch.E thấy con trâu nhà e đang đằm dưới suối.E phi xuống lôi nó lên.E đi một vòng soi thấy 4con đỉa đang hút căng máu.e vừa cầm vào thì nó đã rụng cmn xuống lăn lông lốc.e nhặt hết lên,con nào cũng tròn vo.phi ngay lại chỗ chúng nó đang ngồi,lấy dao tem rùi bẻ mấy cái gai gần đấy.e lấy gai găm hai đầu của mấy con đỉa lại rồi bắt đầu tiến hành phẫu thuật :big_smile: e lấy dao lam cứa nhẹ từ đầu đến đít con đầu tiên.máu nó bắn ra từng tia một nhìn thích vl :smile: e rạch xong thì lấy thêm gai banh con đỉa ra xem bên trong nó thế nào. èo....!nhìn bên trong nó cứ nhớp nhớp tđn ý.nhì kinh bm @@.thấy thế nên mấy con kia e ko nghịch nữa, dẵm cho nó phọt máu r thui :big_smile: mà mấy thím có thắc mắc là đi chăn trâu mang theo dao lam lg ko ? Bọn nó lấy dao lam viết chữ vào bắp tay nhau mới vl chứ.thằng thì viết tên,thằng chữ Hận,thằng thì FA . Đm mấy thằng nghịch ngu vãi đái.e thì éo chơi dại thế,cơ bản là sợ đau vs nhiễm trùng thì bm.loằng ngoằng dính sida thì cụ đi :big_smile: Rồi mỗi khi đến mùa hoa quả thì.... hề hề ko ăn trôm hơi phí :big_smile: mùa nào thức ấy nào vải,nhãn,na (trong nam gọi là mãng cầu),soài,ổi,bưởi, vân vân và mây mây nhiều lắm ko kể hết đc.Dù ở nhà trồng ko thiếu nhưng của ăn trộm mới ngon vs vui hơn. Công nhận ko mấy thím.lại bảo từ bé đến giờ, tao chưa đi ăn trộm trái cây nhà người ta bao giờ đi. E vác dầu đến tận nhà thông cho toác ass luôn. Có lần làng bên nó trông dưa hấu gần bờ suối,cách có mấy ruộng thôi. Tụi e ngồi bên này tăm tia cả buổi thì chả thấy ma nào trông. Thế là mấy thằng lột quần áo bơi qua suối. Rón rén chạy đến ruộng dưa. Mà tđn e chưa kịp hái thì có1 thằng cốt đột,nó phi ra từ ruộng sắn gần đấy hô "Đm chúng m đứng im đấy" E giật mình tí nữa thì té đái,nghĩ "thôi bm,nó a hùng núp hèn gì éo thấy" Thế là mấy đứa 3 chân 4 cẳng chạy té đái ra suối. Bơi 1mạch sang bên kia,thân thằng nào thằng đấy lo. Đến khi nhìn lại thì ôi thằng bạn ml,sao nó chạy chậm vđái. Bgiờ mới lóp ngóp bơi gần giữa suối,trong khi đó cu cốt đột đã dí sát đến bờ r. Đê mama thằng cột đột nó xông phi 1phát đánh hự vào lưng thằng bé. Lúc đấy e nghĩ "thôi xong,quả này nó mất cmn xác r" vừa xong thì thấy thằng bé lóp ngóp nổi lên cố bơi vào bờ. Ấy thế mà thằng cốt đột vẫn cố đuổi theo. Thấy thế e hô lên "lấy đất xả chết cmn đê". Chỗ e đứng là ruộng vừa cày vỡ nên sẵn đất cục,cứ thế bọn xả ào ào xuống. Thằng cu sợ quá cúp đuôi quay về,sang đến bờ còn ngoác mồm lại chửi @!?@...... e cũng đấn quan teo. Còn thằng bạn ml lúc này cũng vừa vào đến bờ,thì thấy nó nước mắt nước mũi tùm lum. E nói "Khổ thân thằng bé,thế có đau ko?" Ấy thế mà nó bật lại tanh tách "Đm con tó,m để cho nó đạp thử xem có đau ko?" E troll lại nó " Úi chồi ôiiiii..! Nín đi a sươn,lần sau chạy chậm thì đừng có theo tụi a nghe chưa"thế là cả đám lăn r cười...
Còn tiếp
 

2L

Staff member
Bài viết
581
Reaction score
302
Points
63
Gọi là trẻ trâu thì em thấy éo đúng, phải là trẻ lol mới đúng. Vì toàn bọn choai choai chơi lol rồi động tí là chửi nhau.
 
Bài viết
35
Reaction score
9
Points
8
Ấy thím đừng nói thế :big_smile: tuy e ko chơi lol nhưng đâu phải ai chơi lol đều thế :gach: có thím nào chơi Hero of oder and chaos trên đt ko? Như cmn lol trên pc luôn :sexy:
 

boss

Đào Hoa, Đa Tài, Dài 20cm
Bài viết
502
Reaction score
279
Points
93
Trẻ trâu là 1 khái niệm rất trẻ trâu mà bạn k phải trẻ trâu thì ebh định nghĩa nổi
Đây là 1 cách so sánh kiểu lấy cái chủ thể để miêu tả 1 quần thể thanh niên việt nam độ tuổi 18-, phong cách cực kỳ hổ báo giấy auto chửi, auto phông biển các kiểu, thấy đúng cũng chửi sai cũng chửi mà đéo có gì cũng chửi. Kiểu phong cách trẻ trâu thời các cụ vô tư k suy nghĩ, tuy nhiên thợi đại này hết trâu để thả nên các con zời bèn lên fb biến mình thành trâu để tự thả tự chăn. :smile: kiểu kiểu thế
 

Bình luận facebook

Top Bottom