Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp

Tinna My

Lười nhất BQT
Moderator
Tác giả VW
Bài viết
1,361
Reaction score
477
Points
83
Ảnh bìa
Tác giả
Đồng Hoa
Thể loại
Ngôn tình hiện đại, công sở, ngược tâm, HE/SE tùy cảm nhận
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
1 tập – 23 chương + 3 ngoại truyện
Nguồn
NXB Phụ Nữ
Lượt đọc
2,835
Dịch: Đào Bạch Liên

Giới thiệu:
Có những bí mật sâu thẳm, cam chịu lặng câm vĩnh viễn và được đáp lại bằng trường tồn cùng thời gian…

Dưới bóng tuổi hoa, có cô gái nào không dừng ánh mắt ở một chàng trai, hoàng tử của trường, học hành giỏi giang, tính cách phóng khoáng, nụ cười rỡ ràng, là ngôi sao trên sân thể thao hoặc cây văn nghệ… Cô âm thầm ngắm chàng với niềm vui sướng thuần khiết như ngắm món đồ long lanh trong tủ kính, không dám tiến tới bắt chuyện, chỉ đơn giản là tán thưởng mà thôi.

Tô Mạn của tuổi 17 và Tống Dực, lẽ ra đã lướt qua đời nhau trong một tương quan như vậy.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi vào một chiều mùa hạ, dưới rặng bạch dương man mát hơi mưa, cô cúi nhặt quả bóng người ta đánh trượt, nhưng lại để rơi trái tim thiếu nữ.

Anh đợi em ở Thanh Hoa…

Nhiều năm trôi qua, Tống Dực đã đẩy câu nói ấy vào một góc dĩ vãng, nhưng cô gái nhặt bóng của anh thì luôn cất giữ trong tim, để mỗi lần rơi nước mắt đều sống dậy hoài niệm và buộc mình kiên cường thêm lần nữa. Cô đi theo bước chân anh, tìm đến mọi nơi anh từng xuất hiện, nhưng mãi vẫn không dám tiến tới trước mặt anh mà nói, “Tống Dực, em yêu anh!”.

Tác giả

Đồng Hoa là một trong những tác giả văn học lãng mạn được ưa thích nhất hiện nay ở Trung Quốc. Cô tốt nghiệp đại học Bắc Kinh, hiện đang định cư ở Mỹ. Cô được độc giả trên mạng bình chọn là một trong “Tứ tiểu thiên hậu” của văn học ngôn tình.

Cùng một tác giả:

– Bộ bộ kinh tâm

– Đại mạc dao

– Từng thề ước

– Vân Trung Ca

– Thời niên thiếu tôi không thể quay lại ấy
 

Bình luận facebook

Top Bottom