OnGoing Bảo bảo ngang ngược: Người cha này con muốn

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,097
Reaction score
127
Points
223
Chương 120: Thần bí mỹ nữ
Hạ Lãng Lãng lần nữa buồn bực.

Cuộc sống tuyệt vọng, đừng quá mức ngươi lòng tràn đầy chân thành nhiệt huyết đi theo cứu ngươi ra đường táp bể khổ cá nhỏ chung quanh bôn ba, mà lại bị hoàn toàn không nhìn hình, lần nữa vô tình bỏ xuống rồi, mà bị bỏ xuống ngươi, còn là một người ngoại quốc, đường cũng rất không quen, điện thoại di động càng không mang, trên người phân văn không có, hoàn toàn hình cùng bị ném vào một khốn cảnh!

Hạ Lãng Lãng đôi tay cắm ở trong túi, đi qua đi lại mấy giây, cũng không nhớ đến chạy tới cách nơi này khá xa Nam Cung biệt thự phương pháp, giới vu khí trời nóng bức, mình vừa da mặt dày mang theo nhan cá nhỏ cảnh quan chứng, trở về phòng cà phê đi.

Trong quán cà phê, như cũ nhân số một chút cũng không có mấy.

Lãng Lãng muốn một ly cà phê, mượn dùng quán cà phê điện thoại hướng nam cung biệt thự gọi điện thoại, nói nhắn lại, liền ngồi một mình ở mới vừa rồi xem báo chí bên ngoài duệ nam nhân bên cạnh, chán đến chết uống cà phê chờ đợi.

Lúc này, nàng nhìn thấy nam nhân rốt cuộc uống xong một ly cà phê, thả ra trong tay tạp chí, bấm một số điện thoại.

“Giản, là ta. . . . . . Ừ, tất cả rất tốt, ngươi không phải dùng lo lắng. . . . . . Ha ha, cũng thế, ngươi thật giống như không biết lo lắng hai chữ làm như thế nào viết. . . . . . Người kia bên như thế nào. . . . . .”

Nam nhân nói là tiếng Tây Ban Nha, hạ Lãng Lãng hiểu một chút, cho nên có thể đứt quãng nghe hiểu.

Nàng nghe được nam nhân hỏi nói tiếp: “Ngươi vốn là như vậy, phương pháp làm việc làm người ta đoán không được, giản, ngươi thật là đáng giá người mê luyến.”

Trong điện thoại tựa hồ truyền đến một tiếng nữ nhân cười nhẹ, hạ Lãng Lãng nghe không rõ nàng đang nói cái gì, làm mất đi tiếng cười kia cùng phập phồng trong giọng nói cảm thấy, này nhất định là một cực kỳ có sức quyến rũ nữ nhân. Không nói cái khác, nhìn này cử chỉ ưu tú diện mạo thật tốt nam nhân, hiện tại gọi điện thoại lúc phần này không che giấu chút nào sùng bái cùng ái mộ, mà có thể biết được bên đầu điện thoại kia nữ nhân tới đáy có bao nhiêu lực hút.

“Giản, ta nguyện ý vì ngươi đi làm tất cả, chút chuyện nhỏ này, không coi vào đâu” , nam nhân dùng tiếng Tây Ban Nha vội vàng nói xong, cuối cùng, khuôn mặt lộ ra mấy phần vui mừng, “Ngươi. . . . . . Muốn đi qua?”

“ok, ta chờ ngươi.”

Nam nhân cúp điện thoại, cũng không có phân phó tục ly, thu hồi tờ báo, tựa hồ không muốn nhiều hơn nữa nhìn một giây, thần sắc tất cả đều là kích động cùng hưng phấn.

Hạ lãng thấy ấn tượng đầu tiên như vậy trầm ổn một người, giờ phút này lại hưng phấn đến đây, không khỏi hết sức bắt đầu tò mò tới nữ nhân sẽ là cái mô dạng gì rồi.

Nam nhân đứng ở cửa sổ sát đất trước, qua lại chừng dạo bước, một lát lên, một lát lập, thẳng giằng co hơn 10′ sau, mới lại nhập tọa, cầm tờ báo lên, khôi phục an tĩnh.

Lãng Lãng ôm kia phần lòng hiếu kỳ, bồi hắn cùng nhau các loại , có thể không nhịn, nàng song sắt lệ hát cả đêm, quá mức mệt mỏi, ở bồi nam nhân đợi đến hơn hai mươi phút thì gục xuống bàn, vừa nhắm mắt, ngủ thiếp đi.

@@@@@

Thời gian toàn bộ qua nửa giờ.

Nam nhân nhìn trên cổ tay bề ngoài một cái, liền nghe được cầu thang lối vào truyền đến chậm rãi từ từ tiếng bước chân, dần dần tiến tới gần.

Khi bước chân dừng lại lúc, nam nhân đột nhiên đứng lên, quay đầu lại, nhanh chóng đi tới kia xuất hiện ở trước đài quần áo đơn giản cô gái bên cạnh, trên mặt vui sướng nhẹ kêu, “Giản, ngươi đã đến rồi.”

“Rawson, giúp ta đại mang” , cô gái nụ cười rất ngọt, mặt mũi xinh đẹp, sạch sẽ, không rảnh, “Cám ơn ngươi.”

Được gọi là Rawson nam nhân, nhận được như vậy cảm tạ, mừng rỡ như điên, “Giản, ta nguyện ý vì ngươi làm tất cả, ngươi biết.”

“Làm cảm tạ, cà phê, ta mời ngươi a.”

Cô gái mĩm cười nói , lên trước đài nói tính tiền, lúc nói chuyện, khóe miệng kia bôi nhẹ nhàng cười chưa bao giờ biến mất qua, rõ ràng là cực kỳ trong vắt ánh mắt của, nhưng cũng không thể tưởng tượng nổi mang theo ngắm không ra thâm trầm.

Rawson gật đầu, theo cô gái cùng nhau cửa trước trước cửa cầu thang đi tới ———

Ra cửa thì vừa đúng đụng phải đi xác nhận lầu dưới tiến khẩu loại cà phê hậu thượng lâu điếm quản lý. Quản lý ở trên bậc thang đụng phải cô gái cùng Rawson hậu, không khỏi ngẩn ra, hướng cô gái kêu hỏi: “Cảnh quan, còn có chuyện gì cần điều tra sao?”

“Không có, đã không sao!” Rawson ra ngữ thay nàng trả lời, thuần chánh Hán ngữ, thanh âm lạnh lùng, cách ly.

Dứt lời, liền dẫn cô gái cùng nhau, nhanh chóng hướng dưới bậc thang đi tới.

Cô gái cái gì cũng không nói, chỉ là hướng quản lý khẽ mỉm cười, liền nâng lên bước chân, nện bước nhẹ nhàng bước chân rời đi đi.

Quản lý liếc nhìn cô gái cùng nam nhân bóng lưng, không hiểu vả lại kỳ quái, tự nhủ, “Thế nào thay quần áo khác lại trở về rồi, cái đó ngủ cảnh quan không phải là của nàng đồng liêu a, thế nào hiện tại lại cùng cái này ngồi ở trong quán cà phê một buổi chiều nam nhân cùng đi?”

“Giản, ta hoàn mỹ tiêu trừ nơi này tất cả về hồ sơ cá nhân của ngươi cùng hình ảnh, sẽ không lộ bất kỳ sơ hở” , ra khỏi phòng cà phê, đi tới một mảnh thụ ấm hạ, Rawson mặt mày lo lắng nhìn đối diện phòng cà phê hỏi, “Chỉ là người quản lý kia, cùng nằm ngủ nữ nhân. . . . . . Có cần hay không ta xử lý. . . . . .”

“Không cần” , cô gái trả lời không chút để ý.

“Nhưng là giản, đây không phải là tác phong của ngươi, giữ lại bọn họ, chẳng lẽ ngươi sẽ không sợ bọn họ sẽ bạo lộ ra thân phận của ngươi. . . . . .”

“Không cần.”

Cô gái vẫn là tái diễn này hai chữ, mặc dù giọng nói không thay đổi, như cũ bình thản, lại khiến cho Rawson sắc mặt trắng bệch, ngừng miệng.

Giản không thích người quá ngu xuẩn, lại càng không thích quá nhiều tái diễn, nếu không, là muốn bị đuổi khỏi bên cạnh nàng .

Giản quay đầu, nhìn về nơi xa Nam Cung biệt thự chỗ ở phương hướng, khóe môi vừa động, kia thanh tú xinh đẹp trên khuôn mặt, liền ngăn nhất mạt mênh mông mỉm cười, như máu sắc cây tường vi.

@@@@@@@@

Hạ Lãng Lãng làm một ngắn gọn Tiểu Mộng, liền ngáp một cái, duỗi lưng mỏi từ trên bàn đứng lên.

Nàng nhìn thấy phía trước đã biến mất nam nhân bóng lưng, không khỏi ảo não thầm nghĩ, ngủ quá lâu, không thấy thần bí mỹ nữ a a a!

Nàng cúi đầu, thấy nhà Nam Cung người của còn không có .

Trở lại đầu, thấy quản lý cùng mấy phục vụ viên đều không ở bên trong đại sảnh, tựa hồ ở phòng bếp phía sau đài vội chuyên chở loại cà phê chuyện, chỉ có một trước đài thu ngân viên ngồi ở trước máy vi tính buồn ngủ. . . . . .

Hạ Lãng Lãng đang buồn bực vì sao An thúc còn không tồi đến đón mình thì sau lưng, trước đài nơi, truyền đến một đạo dịu dàng giọng nam.

“Tiểu thư, phiền toái 35 bàn tính tiền.”

Hạ Lãng Lãng da đầu căng thẳng, quay đầu lại, quả nhiên thấy một thân làm sắc quần áo ngủ giả bộ thể diện lãnh diễm tóc quăn nam nhân, đầy mặt mệt mỏi đứng ở trước đài trước, đưa lên tiền, thay nàng trả nợ.
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,798
Reaction score
5,496
Points
14,914
Chương 121: Toàn năng thấu thiếu gia
Tại sao, hắn đều có thể so người khác trước tiên tìm được mình?

Đại thần cũng tốt, thị vệ cũng tốt, cả Bạch Nguyệt nước hoàng tộc cùng các cung nữ cũng tốt, đến nay mới thôi, không có bất kỳ một người có thể so với hắn nhanh hơn một bước tìm được mình. . . . . .

Vì sao, vì sao vì sao vì sao a!

Nàng cái gì cũng không nói, lặng lẽ đứng lên, đôi tay cắm vào trong túi, câu đầu liền thẳng tắp hướng xuống phương nơi cầu thang đi, không thèm quan tâm đến lý lẽ vì mình tính tiền người của.

Đường táp thấy nàng, nhưng không có đuổi theo, mà là vuốt vuốt mệt mỏi mắt, than khẽ.
Hạ lãng thật nhanh đi ra phòng cà phê, ngẩng đầu, liền thấy phòng thí nghiệm mấy cái quen thuộc hộ vệ đợi tại nơi cửa cầu thang, chặn lại con đường của nàng.

“Mẹ nó! Đường táp ngươi tiểu nhân âm hiểm !”

Hạ lãng khẽ nguyền rủa một tiếng, nhấc chân muốn chạy.

Lại thấy hộ vệ cũng không có hành động thiếu suy nghĩ, bình tĩnh nói: “Đường thiếu gia phân phó, để cho chúng ta an toàn hộ tống ngài tới bất kỳ muốn đi địa phương.”

Hạ lãng sửng sốt, quay đầu lại nhìn đường táp chỗ ở phòng cà phê trước đài phương hướng, lại thấy đường táp chẳng biết lúc nào do cửa sau rời đi, đã sớm không có bóng dáng.

Nàng hừ nhẹ một tiếng, làm hộ vệ đưa nàng đi Nam Cung biệt thự.

Đạt tới biệt thự trước cửa thì hạ lãng té cửa xe nhảy xuống, đang muốn lấy mặt khinh thường mà kiêu ngạo vẻ mặt xoải lớn chạy bộ trở về trong biệt thự, lại nghe phải trong đó một vị hộ vệ gọi lại nàng, đưa lên một vật nói: “Đây là ngài quên ở cửa phòng dưới đất trước gì đó, Đường thiếu gia phân phó giao trả cho ngài, Hạ thiếu gia.”

Hạ lãng thấy rõ kia ** đồ, không khỏi lần nữa sửng sốt, ngẩn ngơ từ hộ vệ trong tay nhận lấy, khẽ siết ở trong lòng bàn tay.

** lần thanh khí, căn cứ cổ của nàng hình dáng sở thiết mà tính, bởi vì phải làm được không chê vào đâu được, người khác cách nữa gần cũng quan sát không ra, cho nên chỉ có quen thuộc nhất đường táp, mới có thể ở tốc độ nhanh nhất, một ngày một đêm bên trong nghiên cứu ra .

Hư lần thanh khí không thể nào nữa tu bổ, đây là hắn không ngủ không nghỉ cả đêm hậu, tận nhanh nhất thời gian ngắn nhất bên trong vì mình chế tạo gấp gáp ra ngoài đưa cho nàng. . . . . .

“Ào ào. . . . . .”

Đôi tay nắm chặt, hạ lãng quay lưng lại, không nhịn được khẽ gọi ra tiếng, tự nói thì thầm, “Ngươi làm cái gì. . . . . . Tổng đối với ta tốt như vậy. . . . . .”
Đợi tại cách đó không xa đường táp, nghe được do hộ vệ trên người mi-crô truyền lại tới một tiếng ào ào hậu, mới rốt cuộc thở phào nhẹ nhõm, nghiêng người nằm ở bên trong xe ghế chỗ ngồi, không còn kịp nữa điều chỉnh chỗ ngồi góc độ, liền mệt mỏi nhắm mắt lại, phát ra đều đều hô hấp. . . . . .

Lãng Lãng. . . . . . Tha thứ mình là tốt rồi.

Rốt cuộc. . . . . . Có thể ngủ.
Từ Thanh Dương sơn hướng Nam Cung biệt thự lúc đi, đã nhanh đến dùng bữa ăn tối thời gian.

Bởi vì thấu thiếu gia câu kia lôi người chết không đền mạng ta đây nuôi ngươi, nhan cá nhỏ một đường hết sức lo sợ, núp ở chỗ ngồi trên ghế không lên tiếng, chỉ sợ mình hơi một cử động liền đưa tới một thiếu gia quan tâm, đối với mình giở trò.

Nàng cũng không phải là sủng vật, hơn nữa có thể tay làm hàm nhai có thể tự lực cánh sinh, tại sao phải hắn một phần tử hắc đạo nuôi a. . . . . .

Nhưng lại bởi vì thấu thiếu gia rời đi Thanh Dương Sơn Nhất câu săn sóc lời của, nàng lại lặp lại rối rắm liễu.

“Nhan tiểu thư, ngươi quá ngu xuẩn, đối với ngươi mà nói, còn không phân rõ có thích hay không. Như vậy, ta cho ngươi một ít thời gian, cho ngươi đi đến thích ứng bản thiếu gia, dĩ nhiên, không có hai bên đồng ý, ta sẽ không làm quá phận cử động. Nhưng điều kiện tiên quyết là, chúng ta muốn trôi qua đúng, đúng làm thử tình lữ cuộc sống, hiểu sao?”

Hiểu sao?

Dĩ nhiên hiểu, lời này ngữ đã tiết lộ ra, nàng một kéo hai kéo, đây đã là hắn thấu đại thiếu gia nhượng bộ lớn nhất.

Làm thử tình lữ cuộc sống ——— nhan cá nhỏ rối rắm liễu, nàng làm sao lại không tưởng tượng nổi cùng thấu thiếu gia khâm phục lữ bộ dáng đây?

Còn có a, thấu thiếu gia đề nghị của ngươi liền đề nghị, làm gì thân người công kích ta đây ngu xuẩn a, có tôi trường cảnh sát cùng trường học lúc hồi tộc cuộc thi đều là đệ nhất a!

Nàng lặng lẽ, hắn lái xe, một đường không nói gì.

Siêu thị trước, thấu thiếu gia chợt ngừng xe, quay đầu, bình thản ra lệnh, “Ngươi, xuống xe.”

Cá cả kinh, thầm nghĩ, chẳng lẽ thấu đại thiếu gia có Độc Tâm Thuật, có thể học hiểu mình không muốn cùng hắn đơn độc chung đụng một xe lòng của, hơn nữa lựa chọn muốn đem mình ném xuống mua thức ăn?

A, khó được khéo hiểu lòng người, nàng phải tuân theo!

Ngư tiểu thư gật đầu mạnh, vội vàng hướng thấu thiếu gia nói: “Tốt Nam Cung Tiên Sinh, ta đi mua bữa ăn tối thực tài.”

Dứt lời, liền mở cửa xe nhảy xuống, ôm một thân nhẹ nhõm, bước nhanh liền hướng siêu thị đi vào trong.

Cũng đang nàng chân nhảy ra một bước lúc, nghe được phía sau xe tức giận, kia bên cửa xe cũng bị mở ra, nhảy ra một thân Italy thủ công tây trang khỏa thân, tôn quý mà ưu nhã mặt mũi thanh tuấn ánh mắt đoạt người một thiếu gia.

Cá ngu, hắn hắn hắn, xuống xe làm gì à?

“Đi thôi.”

Thiếu gia đi tới phía sau nàng, một tiếng thấp mệnh, liền hướng siêu thị lối vào đi tới.

Cá thân thể chấn động, khẩn trương tế bào lại trở về rồi, vội vàng chạy đến đúng là âm hồn bất tán một thiếu gia sau lưng, thận trọng nói: “Nam Cung Tiên Sinh, thật ra thì, tự ta đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ tốt. . . . . .”

“Ừ?” Nam Cung Tiên Sinh mí mắt rủ xuống, nhìn chằm chằm khẩn trương cá lười biếng cùng trở về, không nhanh không chậm hỏi, “Thế nào, ngươi biết bản thiếu gia muốn ăn cái gì?”

Ta cũng không phải là ngài trong bụng giun đũa, có thể biết sao! Hơn nữa, ngài cùng ta nói không phải được sao! Động động miệng công phu, cần gì lao ngài tự mình đại giá ….!

Cá nhỏ nội tâm vô hạn oán thầm, bề ngoài cũng không dám không vâng lời âm hiểm thiếu gia, theo thói quen không có tiền đồ lặng yên rồi.

Hai người tiến vào cực kỳ thương, nhan cá nhỏ nhắc tới giỏ mua đồ, liền tại phía trước dẫn đường, chạy thẳng tới sống nguội rau dưa khu đi mua món ăn.

Nàng cho là, lấy thấu thiếu gia loại này thích sạch sẽ thêm ưu nhã trình độ, tất nhiên là không chịu nổi siêu thị trong khu vực tươi sống mùi vị cùng rau dưa khu quê cha đất tổ cảm giác, ngó nhìn sẽ hết sức ghét rời đi.

Nhưng là, nàng sai lầm rồi.

Ở nàng chọn món ăn thời điểm ———

“Nhan tiểu thư, cà cá đầu không khác nhiều lắm chọn nhẹ, phân lượng nặng tử nhiều nặng cân qua lão ăn không ngon.”

“Nhan tiểu thư, cần thái chọn thành thực ngạnh thật, mà ăn hương giòn.”

“Nhan tiểu thư, cà chua cầm tròn lõm hình quả đế hiện lên màu xanh nhạt mới vì tươi mới nhất.”

“Nhan tiểu thư, quả món ăn loại nhìn đầy đặn độ, sáng bóng độ, thành thục độ để phán đoán mới mẻ hay không, phải thụ phấn hoàn toàn trái cây mới vì thành thục. . . . . .”

Cá nhỏ hoàn toàn 囧 rồi.

Thiếu gia này là mua thức ăn chuyên gia? Mao chuyện? Biết làm cơm còn chưa tính, còn như vậy sẽ mua thức ăn, ngươi phải không cần như vậy toàn năng à?
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,798
Reaction score
5,496
Points
14,914
Chương 122: Gia cư thấu thiếu gia
Nhan tiểu thư nhảy qua cái làn, nhìn đứng ở đủ mọi màu sắc rau dưa ở bên trong, ngôn ngữ những câu để ý tới đạo lý rõ ràng, hấp dẫn toàn bộ bà chủ nhà cùng mua đồ thiếu nữ ánh mắt danh môn thiếu gia, nhất thời lệ ——— Này này, nhà này cư cảm giác cùng hắc đạo Thiếu Đương Gia thân phận, hết sức không khỏe lại làm người ta sùng bái, nhìn sẽ để cho nàng cảm giác mình thật hạnh phúc thật hạnh phúc, tim lại cuồng loạn không ngừng chân thật cảm giác là chuyện gì xảy ra a!

“Đi, về nhà.”

Mua toàn bộ nhắc tới giỏ, thiếu gia sờ soạng đầu của nàng làm nhắc nhở, dứt lời liền ưu nhã xoay người, chiếu lấp lánh từ trong đám người như Cứu Thế Chủ chậm rãi dạo bước, đi ra khỏi đám người, đi ra khỏi cực kỳ thương. . . . . .

Trực tiếp chớp mù Nhan tiểu thư mắt!

Cũng trực tiếp khiến bị tìm ra manh mối Nhan tiểu thư tức đỏ mặt.

Nàng cũng không phải là sủng vật, tìm ra manh mối làm gì! Không biết cá không ưa thích bị tìm ra manh mối sao a a a!

Lúc này, thấu thiếu gia đã xuất siêu thị, ngồi lên xe chờ. Cá nhỏ cũng gấp vội kết trướng, đem các loại rau dưa bỏ vào xe trừ bị sương, liền bước nhanh đi lên trước, leo lên xe, đỡ ngực thở hồng hộc.

“Thế nào, không thoải mái?” Thấu thiếu gia không lạnh không nhạt thanh âm từ một bên bay tới.

“Không có. . . . . .” Cá nhỏ khoát tay, nghĩ thở gấp khẩu đại khí nhi nói rõ xe đi thôi, cũng đang ngẩng đầu lúc, mộng mà đụng phải một đôi tĩnh mịch ánh mắt của, cảm nhận được lấn đến gần nam nhân mùi thơm ngát hơi thở.

“Ngươi. . . . . . Làm gì. . . . . .”

“Giúp ngươi.”

Lần thứ N cường hôn.

Nhan tiểu thư tức giận, Nhan tiểu thư giãy giụa, nhưng lại ở nơi này hôn ở bên trong, quả thật bởi vì thấu thiếu gia độ tới không khí, rất khoái tốc khôi phục yên tĩnh, tâm không uổng hơi thở không gấp rồi.

Loại này thở nhi chuyện cần lấy hôn để giải quyết ư, cần sao?

Thấu thiếu gia tựa hồ rất tận hứng, cuối cùng lại đang nàng môi mỏng thượng mài hai cái, mới chậm rãi buông nàng ra, mặt bình tĩnh hỏi, “Bữa ăn tối, muốn ăn cái gì?”

Cá nhỏ đỏ gương mặt, nghĩ đến hắn mới vừa rồi đột nhiên hôn qua tới thái độ, không khỏi dùng khóe mắt liếc nhìn không để ý hiệp định cường hôn mình còn làm bộ như người không có sao chính hắn một cái, lúng ta lúng túng bị tức giận nói: “Dù sao Nam Cung Tiên Sinh từ trước đến giờ tự chủ trương, làm việc chưa bao giờ chào hỏi, mua nhiều như vậy món ăn, chính ngươi nhất định tốt lắm, cùng lắm thì ngươi ăn cái gì, ta liền ăn cái gì!”

“. . . . . . A?” Thiếu gia trầm ngâm một tiếng, hỏi ngược lại, “Muốn ăn ngươi, thế nào, ngươi cũng muốn ăn ta?”

Lệ. . . . . .

Cá nhỏ che mặt, buồn bực ———

Hàng này làm bạn trai? Nguy hiểm chỉ số cũng quá cao đi!

Nhan cá nhỏ mặc dù mơ thấy qua thấu thiếu gia cầm cái xẻng bộ dáng, ảo tưởng qua thấu thiếu gia khói dầu trung vung vẫy lực cánh tay trạng thái, tối nay, rốt cuộc ở phòng bếp, cũng là chân thật nhìn thấy thấu thiếu gia nấu cơm.

Hắn đổi một thân đơn giản quần áo ở nhà, cắt xén vừa người áo trắng, sâu màu xám tro quần dài cùng gia cư thức dép, bình thường quần áo giắt hắn như người mẫu loại trên dáng người liền tự dưng nhiều hơn một cổ quý tộc ý vị, không hề tỳ vết trước mặt cho thượng mang mắt kính gọng đen, che giấu thường ngày bén nhọn cùng ưng loại ánh mắt, sóng mắt bình tĩnh sửa sang lại đao cụ, giống như mài dũa loại khuôn mặt anh tuấn thượng bởi vì hắn động tác cùng chuyên chú nhiều mấy phần dịu dàng.

Cá nhỏ ở bên bên cạnh giặt rau dưa, cũng là ở nơi này lơ đãng thoáng nhìn giữa, liền bị bên cạnh nhà này cư yêu nghiệt mê hoặc mắt, nhìn ngây người một lúc lâu.

Xử lý quân hỏa lúc lạnh lùng quyết tuyệt, không chút lưu tình.

Xử lý chuyện nhà lúc dịu dàng ổn thỏa, cẩn thận tỉ mỉ.

Loại này sự khác biệt cảm giác, thật sự là quá hấp dẫn nữ nhân, coi như đối với Nhan tiểu thư này có đặc biệt thẩm mỹ quan người của, vào lúc này cũng trầm mê ở thấu thiếu gia sức quyến rũ dưới rồi.

“Nhan tiểu thư” , thiếu gia sửa sang lại gia vị, không lạnh không nhạt nhắc nhở, “Xoa một chút nước miếng của ngươi.”

Cá nhỏ vì ái ăn thịt bị người nhiều lần nhắc nhở qua những lời này, đã sớm biết nên như thế nào đối ứng, kết hợp mình ở rửa rau, lập tức mắt liếc ngang, nghĩa chánh ngôn từ trở về, “Đây là rửa rau bình thường thứ tự, không biết nước miếng có sự sát trùng sao?”

Thiếu gia nghiêng đầu, vặn lông mày ghét bỏ liếc nhìn nàng một cái, hiển nhiên là bị nàng cho ghê tởm đến.

Nam Cung thấu cái gì cũng không nói, đi lên trước, từ bồn rửa trung lấy ra nàng tắm xong món ăn đặt ở trên bàn, thon dài trắng nõn chỉ cầm lên sắc bén chuyên nghiệp danh đao, nhanh chóng mà quy luật, không hề bì lậu cắt . . . . . .

Đao công tinh chuẩn, thủ pháp chuyên nghiệp, tư thế xinh đẹp, cắt ra gì đó càng thêm viên viên bi viên lớn nhỏ giống nhau, tuyệt đối không tìm được bất kỳ tỳ vết nào.

Cá kinh hãi, mẹ nó, chuyên nghiệp đầu bếp cấp bậc a! Nam nhân này Cao soái phú cũng chiếm, có muốn hay không đem ra được phòng khách vào tới phòng bếp tám chữ cũng chiếm sạch à?

Lắp đặt thiết bị tinh xảo phòng bếp, trong không khí bởi vì người tồn tại có nhàn nhạt quất hương, đứng sững ở trong góc, nhìn mỗi một cái động tác cùng độ lửa cũng cực kỳ dạy, ngay cả nấu ăn tư thái cũng có thể xưng là hoa mỹ tinh xảo nam nhân. . . . . . Cá nhỏ lúc này, mới chợt cảm nhận được đời này chưa bao giờ trôi qua hai chữ, thưởng thức.

Nàng nghĩ, chân chính thưởng thức cuộc sống, đã là như thế rồi.

Ở nàng ngẩn người chốc lát, thấu thiếu gia đã làm xong toàn bộ đồ ăn.

Hắn tịnh tay hậu, lợi dụng ghét bỏ con mắt nhìn một cái đối với mình làm dễ dàng thức ăn kinh ngạc mà khiếp sợ, cằm đều được O hình ngu xuẩn cá, cằm Nhất Nỗ, đôi tay nhàn tản cắm ở quần dài ở bên trong, kiêu ngạo đi ra ngoài.

Ngư tiểu thư khi hắn đi ra phòng bếp sau mới hồi hồn, phản ứng ra bản thân thật ra thì thật là làm không đến làm, mới vừa rồi lại dường như bị người khác khinh bỉ nhìn.

Bốn mặn một canh, bưng trên bàn bàn.

Thiếu gia tự nhiên đã tắm rửa, lại đổi thân xiêm áo, theo thường ngày bình thường bên dùng bữa, vừa nghe nhà Nam Cung bổn bộ truyền tới báo cáo, làm nhiệm vụ an bài, mở ngắn gọn hội nghị;

Cùng bình thường không đồng dạng như vậy dạ, thường ngày làm cuộc sống phụ tá cá nhỏ, đều là ngồi ở cách thiếu gia cực xa, cách An thúc rất gần rất gần địa phương, lần này, hoàn toàn ngược lại.

Nàng nhìn xa xôi bàn dài đối diện, mỉm cười ngồi ăn canh, mặt tường hòa An thúc, đưa tay nội tâm giãy giụa điên cuồng gào thét, An thúc, bên này thế giới thật là nguy hiểm, dẫn ta đi đi, dẫn ta trở về có được hay không?

“Thiếu gia, các ngươi chậm dùng.”

An thúc thấy cá nhỏ hướng chính mình là một cái kính nhi nháy mắt ra dấu so ra dấu tay, lập tức lấy một yên tâm, ta hiểu nét mặt của ngươi trở lại, ngay sau đó, đứng lên, hướng thấu thiếu gia nói những lời này, lui xuống.

Lúc lâm hành, trả lại cho Nhan tiểu thư so một OK thủ thế, hỏa tốc lui ra ngoài!

Yên tâm cùng thiếu gia đơn độc chung đụng đi Nhan tiểu thư, người làm cùng Lãng Lãng ta đã toàn bộ an bài xong, tuyệt đối sẽ không có người quấy rầy các ngươi!

An thúc biến mất, cá nhỏ nhìn hắn bóng lưng, chợt cảm thấy thế giới tối đen như mực —— An thúc a, ngươi hiểu lầm cũng quá hoàn toàn, là cùng đến có nhiều không hiểu lòng của nữ nhân a, làm lão bà của ngươi người cũng quá cực khổ chứ?
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,798
Reaction score
5,496
Points
14,914
Chương 123: Tình lữ cuộc sống
“Hảo, hội nghị kết thúc.”

Thấu thiếu gia năm chữ, trực tiếp đổi lấy nho nhỏ cá trắng mặt, cương thành thạch cá.

Tại sao?

Bởi vì nàng căn bản không có vị trí a phải hay không! Nàng từ đầu tới đuôi liền bị thấu thiếu gia ôm phải hay không! Nàng bây giờ còn ngồi ở trên đùi của hắn a phải hay không! Thiếu gia tay vẫn luôn ở ngang hông của nàng a phải hay không! Thiếu gia hoàn toàn không trông nom mới vừa rồi đi họp lúc Nam Cung bổn bộ nhìn người đến từ mấy nghẹn họng nhìn trân trối bộ dáng, còn cố chấp ôm nàng a phải hay không! Thiếu gia bây giờ đã chuyển qua cái kia song con ngươi đen nhánh, bắt đầu nhìn mình chằm chằm hứng thú nhìn, trên dưới thưởng thức phải hay không. . . . . .

“Muốn ăn cái gì?” Thấu thiếu gia bình thản hỏi.

“Ta không đói bụng. . . . . .” Cá đáng thương, “Ngươi. . . . . . Trước buông ta ra đi Nam Cung Tiên Sinh. . . . . .”

“Không thoải mái?” Thiếu gia lông mày nhíu dương lên, giơ tay lên đi sờ trán của nàng.

Cá lắc đầu, “Không phải, không có không thoải mái. . . . . .”

“Đó chính là bị ta ôm rất thoải mái” , thiếu gia nhận vô cùng tự nhiên, “Như vậy tại sao ta muốn buông ra?”

Lặng yên. . . . . .

Bi kịch phát hiện không có lời nói trở về.

Xâu kim chen vào vá tìm sơ hở trong lời nói, đây là nàng Nhan tiểu thư am hiểu, nhưng bây giờ. . . . . . Hiện tại. . . . . . Chuyện cũ nghĩ lại mà kinh.

Không trách được cha của hắn Nam Cung tuyệt, ưa thích như vậy ôm của mình mẹ Tống tiểu thư, mặc dù ở lúc nhỏ, thấu thiếu gia nhiều lần đối này hiện tượng bất mãn, ý đồ ngăn cản cái này hành động. Hôm nay hiện tại, mới biết mỹ nhân này ở ôm trong đó chỗ tốt.

“Nhan tiểu thư, béo gầy vừa phải, ngươi rất tốt ôm.” Hơn nữa rất thoải mái.

Thiếu gia làm tổng kết.

Nhan tiểu thư trực tiếp lệ —— nàng là thịt ba chỉ sao? Còn béo gầy vừa phải, tôn trọng nàng một chút nhân cách có được hay không! ?

Cô ——!

Lúc này, mới vừa nói qua không đói bụng Nhan tiểu thư, bụng chợt một mình kích động kêu lên. Bởi vì hai người cách quá gần, cho nên thanh âm này, liền lộ vẻ đặc biệt rõ ràng, đặc biệt cao vút, còn mang theo khúc quanh âm điệu, rất phú mấy phần nghệ thuật cảm giác.

Giải thích tương đương với che giấu, cá nhỏ cái gì cũng không nói rồi, nàng ủ rũ cúi đầu hỏi, “Nam Cung Tiên Sinh, chốc lát nữa còn phải cùng luật sư thảo luận duy bảo an chuyện, trước tiên có thể đem chúng ta chuyện đặt một đặt, bắt đầu ăn cơm trước đến sao?”

“Có thể” , hắn đáp lời, cười nhẹ một tiếng, giọng nói lười biếng nói, “Nhưng ta muốn cho ngươi ăn.”

“. . . . . .”

Đây là tình lữ cuộc sống sao?

Này giống như càng giống như YES! thưa chủ nhân cùng sủng vật đối thoại đi!
Nam Cung thấu thỉnh thoảng sẽ chiếm nàng món lời nhỏ, nhưng không thể không nói, ở xử sự bên trên còn là hết sức có nguyên tắc , ở cưỡng bách cùng không phương diện, càng thêm luôn luôn lựa chọn vừa phải quân tử làm.

Cùng hai vị luật sư liên lạc, nhận được nhắn lại điện thoại, nói là đối với lần này án đã có đầu mối, muốn làm chuyện không có người muốn lo lắng, sáng mai tám giờ tới trước Nam Cung biệt thự đàm luận chuyện này.

Đổi lại tầm thường, cá nhỏ nhất định sẽ hoài nghi hai người này có hay không đáng tin, cũng là bởi vì sau khi cúp điện thoại, thấu thiếu gia một câu yên tâm, nàng cũng như ăn Định Tâm Hoàn, phủ xuống co quắp khó an tâm.

Ban đêm sắp sửa thì nàng mười phần đề phòng, cũng chỉ bị thấu thiếu gia ra lệnh cũng cưỡng bách một buổi tối An Chi hôn, liền thả lại trong nhà đi.

Tắm xong, giang phàm gọi điện thoại tới, giọng nói vẫn là cực kỳ nặng nề .

“Cá nhỏ, duy an thủy chung giữ vững trầm mặc, không thừa nhận cũng không phủ nhận, hiện tại, tra hỏi đội viên cũng đều rất nhức đầu. Cá nhỏ, mau sớm mời luật sư tới đây, nói thật, ta cũng vậy không tin duy an toàn giết người, còn là hi vọng ngày mai ngươi có thể tới cùng duy an thấy một mặt, làm một chút công tác tư tưởng, để cho nàng phối hợp cảnh sát điều tra, đây đối với nàng cũng mới có lợi.”

Cá nhỏ gật đầu, nói mời được luật sư, ngày mai nhanh chóng đi bót cảnh sát hậu, liền nói tạ, cúp điện thoại.

Lúc này, bóng đêm càng thâm.

Nhan cá nhỏ mặc đồ ngủ, ngồi một mình ở trên giường, nhìn ngoài cửa sổ, chợt thấy khó khăn ngủ, có mỏi mệt.

Nàng chân không đi xuống giường, kéo màn cửa sổ ra, đứng ở to lớn phía trước cửa sổ, mở ra cửa sổ, ôm lấy tay bàng nhìn xa phương xa đối diện không tính là cao ngọn núi. . . . . .

Đối diện, tựa hồ có người ở nhìn nàng, vừa tựa hồ chỉ có một phiến đen nhánh, cùng hoa cỏ côn trùng kêu vang.

Bóng đêm diêm dúa lạnh như băng, hắc ám mê ly mông lung, chỉ có trong ý thức cặp kia con mắt, hơn nữa sáng ngời sáng chói.

Cá nhỏ đối với loại cảm giác này, vừa quen thuộc, lại xa lạ. . . . . .

Quen thuộc đến, tựa hồ có rất nhiều lần trong bóng đêm, nàng như thế chăm chú lắng nghe nhìn chỗ hắn đi tìm. . . . . .

Xa lạ đến, nàng thậm chí mình cũng không rõ ràng lắm, rốt cuộc mình, là ở tìm kiếm cái gì, lại vì sao mà tìm. . . . . .

“Giản, nàng có thể nhìn đến ngươi sao?” Rawson đứng ở giữa sườn núi, hướng đối diện đen nhánh Nam Cung biệt thự tòa nhà thấp hỏi.

Cô gái thả xuống rũ mắt con mắt, nhỏ giọng nói: “Cả đời này, đối với ta mà nói người quan trọng, rất ít, nhưng nàng, cũng là một người trong đó.”

Rawson mấp máy môi, đột nhiên mà rất nhanh quyền, lời thề son sắt, “Ta không biết ngươi cùng nàng quan hệ, lại càng không bất kể nàng đối với ngươi nặng bao nhiêu muốn, giản, nếu như nàng đoạt vật của ngươi, hoặc là để cho ngươi thương tâm, đối với ngươi bất lợi, ta nhất định giết nàng!”

Cô gái không lên tiếng, nhìn xa phương xa, đóng con mắt, đứng dậy, nói: “Đi thôi, còn có việc muốn làm, lần này ra khỏi thành thời gian quá lâu.”

Rawson dạ, trừ đi áo khoác, khoác ở đầu vai của nàng lên, ở phía sau theo, che chở nàng, lên núi lễ Phật một đầu khác tư gia phi cơ tiếp ứng để đi tới ——

Sáng sớm hôm sau, tám giờ, Nam Cung biệt thự đúng lúc xuất hiện trong truyền thuyết kim bài luật sư vợ chồng đương, Haineko cùng mèo trắng.

Nhan cá nhỏ cùng bọn họ đơn độc hội kiến, tường thuật án này tình huống.

“Giao cho chúng ta, ngươi cứ việc yên tâm.” Nam nhân nói như vậy.

“Già trẻ không gạt, giá tiền thích hợp, Nhan tiểu thư mặc dù tin tưởng chúng ta đi, chỉ cần muội muội ngươi là trong sạch , vô luận nàng nói hay không lời khai, chúng ta cũng sẽ vơ vét ra đầy đủ chứng cớ bảo vệ nàng xuất cục, chứng minh trong sạch của nàng.” Nữ nhân nói như vậy.

Lời nói này rất đúng trọng tâm, cũng rất tự tin.

Nhan tiểu thư nếu chỉ nhìn này giống như ba mươi tuổi đầu hai vị, nhất định lập tức liền gật đầu tin tưởng bọn họ chuyên nghiệp.

Ở tại mình hỏi ý bọn họ tên thật, chăm sóc đến lớn tên của bọn họ thì nàng hoàn toàn liền kinh ngạc, rung ———
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,798
Reaction score
5,496
Points
14,914
Chương 124: Kéo dài vấn đề
《 một ổ Miêu nhi Sự Vụ Sở, hoan nghênh cố vấn quang lâm, phụ trách nhiệm gì tin tức điều tra cùng án kiện xử lý, Đổng Sự Trưởng Haineko, Phó chủ tịch mèo trắng, công ty nhân viên, tử mèo hồng mèo xanh biếc mèo lam mèo bốn vị. 》

Danh thiếp này cũng quá tùy ý, thấy thế nào đều giống lường gạt tập đoàn a uy?

Hỏi ý hết án kiện, Haineko mở máy vi tính ra, bắt đầu đem tin tức phân loại xử lý, làm ghi chép.

Cá nhỏ đứng dậy cho bọn hắn châm trà, chợt nghe được mèo trắng phu nhân một câu, “Nhan tiểu thư, ngươi cũng muốn chú ý rèn luyện thân thể a! Nếu không sẽ không chịu nổi, chúng ta đều là nhìn tiểu thấu lớn lên, hắn tại tiểu thể lực hảo, kéo dài tính khó tránh khỏi mạnh. . . . . .”

“Phốc ——!”

Cá nhỏ một ngụm nước phun, sặc mình nửa cái mạng cũng mau không có!

Cái gì kéo dài tính a, a di hai ta cũng không quen thuộc a, ngươi lời nói thuần khiết một chút có được hay không à?

“Khụ. . . . . . Khụ. . . . . . Mèo trắng a di. . . . . . Ngươi. . . . . . Nói cái gì đó. . . . . .” Cá vô tội sặc đỏ mặt, khoát tay giải thích, “Ta cùng Nam Cung Tiên Sinh hắn. . . . . . Tóm lại chuyện không phải như ngươi nghĩ. . . . . .”

“Chuyện không phải là của ta nghĩ như vậy?” Mèo trắng dừng lại, trợn con mắt không thể tin, “Không phải đâu, hắn khi còn bé ta cùng mẹ hắn cùng nhau đến Ai Cập đi thời điểm, thì có rất chuẩn Chiêm Bặc Sư nói này con nít tương lai cái gì cũng mạnh, cả kia phương diện năng lực cũng rất mạnh a!”

Kia Chiêm Bặc Sư nên còn sống, mẹ nó, bọn bịp bợm giang hồ, ngày khác cùng tiểu biết cùng nhau bay qua đập gian hàng đi!

Cá nhỏ nhìn mèo trắng a di nhiệt tình ánh mắt, nhất thời không biết nên trả lời thế nào, thật buồn bực.

Vì sao nàng phải ở chỗ này thảo luận thấu đại thiếu gia năng lực tình dục có mạnh hay không vấn đề à? Mặc dù. . . . . . Hắn gì kia sờ ở trong tay nàng quả thật rất cường tráng khụ. . . . . .

“Hắn. . . . . .” Cá chần chờ làm như thế nào trả lời.

“A ——! Chẳng lẽ, tiểu thấu hắn xuất tinh sớm, **, bất lực?”

Mèo trắng một cao giọng hỏi ngược lại, Haineko một ngụm nước phun ra ngoài, ho nặng N một tiếng, im lặng nhìn về phía mình phu nhân.

Nữ nhân này a, ngày trước rất xấu hổ, kể từ cùng cừu non Tống tiểu thư chơi đến cùng nơi hậu, càng ngày càng không có nữ nhân hình dáng, càng thêm càng già càng không có hạn cuối, hiện tại loạn ngữ cuồng ngôn , vô luận hắn hiện tại như thế nào trên giường dạy, cũng không có hiệu.

“Cái gì bất lực?”

Một tiếng lạnh như băng cắm, trước cửa dưới ánh sáng quăng thượng một đạo thon dài ảnh, tiếp liền thấy thấu thiếu gia đẹp trai mà bóng dáng cao lớn đi thong thả chậm rãi bước đi vào, đi theo phía sau mấy đeo kính đen giống nhau bộ mặt trong sạch Hắc y nhân.

Bởi vì mới vừa rồi thảo luận vấn đề quá nhạy cảm, thấu thiếu gia vừa trong đó chủ giác, cho nên hắn thứ nhất, không khí lập tức cứng, cá nhỏ vội vàng quay đầu, lặng yên, bày tỏ bất kể nàng chuyện.

Haineko cũng lập tức vùi đầu vào Computer, ánh mắt bình thản, bày tỏ không có tham dự .

Thấu BOSS không dễ chọc, so, người nào chọc hàng, ai tới gánh.

Mèo trắng thấy thấu boss ánh mắt ào ào như mũi tên như băng bắn về phía mình, tình thế cấp bách vừa động, lập tức chỉ vào Haineko, cao giọng nói: “Mèo, là Miêu nhi bất lực! Mới vừa rồi chúng ta thảo luận chuyện này, nói tìm ngươi này thiên tài bác sĩ mở một chút phương thuốc trị liệu !”

Người nào gây họa ai tới gánh, nhưng lấy ra làm bia đỡ đạn , nhất định phải là nam nhân mới được.

Thấu thiếu gia ừ một tiếng, mang theo đồng tình con mắt nhìn Haineko một cái, nói: “Miêu thúc, ta cho ngươi lái chút hữu hiệu Trung y phương thuốc điều lý hạ xuống, dù sao ngươi cũng đến tuổi nhất định, không nên quá ủ rũ.”

Miêu thúc chỉ có thể ứng, sau đó quay đầu, liếc nhìn đem mình đẩy hướng hố lửa Miêu phu nhân, thấy nàng mặt yên tâm thoải mái mỉm cười hoàn toàn không quan tâm mình thì lập tức thủy tinh tan nát cõi lòng đầy đất ——— lão bà, ngươi khiến lớn tuổi như vậy, đêm qua còn chiến đấu hăng hái tám lần ta đây làm sao mà chịu nổi à?
“Chuyện điều tra như thế nào?”

Thấu thiếu gia đi tới nhập tọa, rất tự nhiên liền theo sát Ngư tiểu thư ngồi xuống, cùng sử dụng cánh tay phải nắm ở nàng eo nhỏ.

Mèo trắng cùng Haineko đồng thời nhướng mi, nhìn nhan cá nhỏ mập mờ cười, này nụ cười cùng an nói đồng chí các loại rốt cuộc chờ đến vọng tử thành long cười thầm quả thật giống nhau như đúc, phần trăm lôi đồng.

Cá nhỏ nhìn thấu thiếu gia đặt ở ngang hông mình tay, cùng hai người theo sát khoảng cách, trong lòng oán thán —— cây muốn vỏ, người muốn mặt, vị đồng chí này, trước mặt mọi người có thể biệt giới dạng sao?

“Đại khái tình huống đã hiểu rõ” , mèo trắng nói, “Chúng ta đi trước bót cảnh sát, gặp một lần Nhan tiểu thư muội muội làm xâm nhập hiểu rõ, sau đó bắt đầu thi hành điều tra.”

Thấu thiếu gia ừ một tiếng, gật đầu, hướng cá nhỏ nói: “Ta hôm nay có đơn buôn bán phải xử lý, rất bận, không thể cùng ngươi, đại khái buổi tối mới có thể trở về, ngươi đi theo hai vị luật sư là đủ. Trên đường nếu xảy ra bất kỳ chuyện gì cố, phải trước tiên cho ta biết, biết không?”

Cá nhỏ hoàn toàn bỏ quên này thiếu gia dài như vậy một câu là đang nói cái gì, trong đầu chỉ là ở vô hạn tái diễn một câu kia, rất bận, không thể cùng ngươi, rất bận, không thể cùng ngươi. . . . . .

Bể khổ! Ta đây rốt cuộc thoát khỏi ngươi!

Tự do! Ta đây rốt cuộc lấy được ngươi!

Chờ đợi ta đây dấn thân vào đền đáp vĩ đại Xã Hội Chủ Nghĩa a, ta đây cá Hán Tam nhi lại trở về nữa ——!

“Ừ, Nam Cung Tiên Sinh đi sớm về sớm.”

Cá nhỏ cũng gật đầu, tận lực biểu hiện bình tĩnh, nhưng vẫn là không nhịn được đem nụ cười dẫn tới đuôi lông mày, dẫn tới khóe mắt, mang theo cả khuôn mặt bàng, hạnh phúc vô cùng. . . . . .

Thấu thiếu gia nhìn nàng, vô hình , khóe miệng co quắp ——

Nữ nhân này, thì không thể chờ mình rời đi sẽ đem một ít mặt vui vẻ biểu hiện như vậy rõ ràng sao?
Nam Cung thấu cùng một bộ áo đen Nhân thượng trực thăng tư nhân, rời đi, cá nhỏ cùng hai vị mèo cùng nhau ngồi xe đến bót cảnh sát, thấy giang phàm, làm một vài thủ tục hậu, ba người cùng đi phòng tiếp khách, gặp được mệt mỏi bất an, bộ mặt quyện sắc duy an.

Nhan cá nhỏ vừa thấy duy Anna hai mắt sưng đỏ sắc mặt ảm đạm bộ dáng, tâm liền đau, nàng bước nhanh đi tới, làm được duy an đối diện, bắt được tay của nàng nói, “Duy an, tỷ tới thăm ngươi.”

Nhan duy an từ từ ngẩng đầu, mắt kiếng sau cặp mắt vô hồn rốt cuộc bắt đầu tập trung, có một phần ánh sáng cùng thần thái.

“Tỷ. . . . . .”

Nàng khàn khàn mở miệng, từ từ trở về nắm nhan cá nhỏ tay.

Mà nàng một tiếng này ngôn ngữ , cũng là khiến canh giữ ở phòng tiếp khách bên ngoài giam thính bên trong phòng tình huống tất cả chúng nhân viên cảnh sát hơi bị rung lên nói ra thần, dù sao, đây là nhan duy an từ đến bót cảnh sát tiếp nhận tra hỏi bắt đầu, mở miệng câu nói đầu tiên, chữ thứ nhất.
 

Bình luận facebook

Top Bottom