OnGoing Bán Ngâm

root

Very handsome
Staff member
Tác giả VW
Messages
4,504
Reaction score
113
Points
9,999
Lượt đọc
127

Danh sách chương Bán Ngâm

Chương 1: Là Cô Ấy (3058 Từ)


1 Kingdom Of Cambodia, Campuchia, trước đây gọi là Miên, nằm ở bán đảo Đông Dương, vùng phía tây và tây bắc bộ tiếp giáp với Thái Lan, vùng đông bắc bộ tiếp giáp với Lào, phía Đông và đông nam bộ tiếp giáp với Việt Nam, nam bộ thì đối mặt với vịnh Thái Lan.


Loading...

Chương 2: Cánh Tay Anh Ôm Lấy Cô, Hơi Thở Phun Lên Mặt Cô (3138 Từ)


2 Anh ta nói xong, tên béo vẻ mặt một thoáng liền thay đổi, nhíu mày, rõ ràng không vui: "Cái kia, cô ta là người được em bắt về, muốn em tặng anh, thật sự em cũng không nỡ.

Chương 3: Một Màu Đỏ Tươi (3117 Từ)


3 Giữa ban ngày, ánh mặt trời vẫn chói chang trên đỉnh đầu, nhưng Nguyễn Niệm Sơ lại cảm thấy mình đang ở trong bóng tối. Chạy trốn đến đây, trải qua trăm nghìn cay đắng, liền như thế mà chết trẻ, cô không cam lòng.

Chương 4: Hoa Lúa (2755 Từ)


4 Mấy ngày nay đều không được sạch sẽ, tắm nước nóng đã làm trôi đi không ít mệt mỏi. Nguyễn Niệm Sơ thay quần áo trắng mới của bà A Tân.

Trong phòng không có gương, cô cũng không biết mặc kiểu này trông cô như thế nào, chỉ cảm thấy hơi rộng.

Chương 5: Thả Cô Ấy Ra (2636 Từ)


5 Sáng sớm ngày thứ hai, ngày mới nổi lên chút ánh sáng, Nguyễn Niệm Sơ bị tiếng động trên nóc nhà làm cho tỉnh giấc. Cô mở mắt ra, vừa có chút cảnh giác vừa có chút mờ mịt nhìn chằm chằm trần nhà.

Chương 6: Nguyễn Niệm Sơ Ngạc Nhiên, Cả Người Bị Anh Đè Trong Bóng Tối (2571 Từ)


6 Xung quanh, nháy mắt đều tĩnh lặng.

Nguyễn Niệm Sơ mím môi nhìn Lệ Đằng, không nói gì, ánh mắt nghi hoặc mà tìm tòi nghiên cứu. Trên tay hắn là dao của A Công cho, vậy dao trên tay cô từ đâu mà có.

Chương 7: Dáng Vẻ Khi Cô Cười, Rất Đẹp (2356 Từ)


7 Nguyễn Niệm Sơ trong lòng chìm xuống, hai tay không khống chế được mà run rẩy, giọng nói hơi khàn: ". . . Lệ Đằng?"

"Đừng nói chuyện. "

Trong bóng tối, cô nghe thấy trên đỉnh đầu truyền ra âm thanh, trầm thấp, khản đặc đến cực điểm: "Nguyễn Niệm Sơ, dìu tôi đi vào.

Chương 8: Thoát Ra Ngoài, Hãy Đem Mọi Việc Quên Đi Sạch Sẽ (2447 Từ)


8 Anh ta là đang nói mê sảng. Đây là ý nghĩ đầu tiên của Nguyễn Niệm Sơ khi nghe thấy Lệ Đằng nói câu đó.

Mấy ngày tiếp xúc, có thể nhìn ra anh ta là một người không thích nói chuyện, cô không cho rằng, nụ cười của mình có thể làm tảng băng trôi mở miệng khen ngợi.

Chương 9: Anh Rốt Cuộc Là Ai? (2707 Từ)


9 Vài ngày sau, Nguyễn Niệm Sơ rõ ràng nhận thấy được, toàn bộ doanh trại thủ vệ càng thêm nghiêm ngặt. Số lượng tuần tra và người canh gác đã tăng gấp ba lần so với trước.

Chương 10: Đợi Ở Bên Cạnh Tôi (2487 Từ)


10 Nguyễn Niệm Sơ trong lòng chìm xuống, thanh âm mang theo một chút run rẩy, ". . . Những lời này, tôi có thể hay không hiểu thành, anh đang thừa nhận?"

Lệ Đằng nhếch môi, không lên tiếng, chỉ hung hăng nhìn chằm chằm cô.

Chương 11: Một Điều Bất Ngờ (2898 Từ)


11 Nơi mấy người đàm luận buôn bán địa phương, chính là ở chỗ gian nhà Đồ Ngoã bình thường hay ở. Ở phần giữa doanh trại, xung quanh ba tầng trong ba tầng ngoài, tất cả đều là những thuộc hạ trang bị súng máy vũ trang đầy đủ.

Chương 12: Có Chút Hoạt (2614 Từ)


12 Đồ Ngoã sa lưới, Ao Bolun lên máy bay trực thăng trốn thoát, mà hoạt động lần này nhằm vào mục tiêu số một Khôn Sa, vẫn còn đang trong quá trình bẫy hắn.

Chương 13: Hoa Mắt (2968 Từ)


13 Nguyễn Niệm Sơ được đưa đến Đại sứ quán Trung Quốc tại Campuchia. Có lẽ đã xem xét tình hình của cô trong thời gian này, tiếp đón cô, là một nữ quan chức, chừng bốn mươi tuổi, nhìn qua rất hoà thuận.

Chương 14: Cặp Mắt Kia Giống Y Như Trong Kí Ức Cô (2683 Từ)


14 Hồi trung học, Nguyễn Niệm Sơ từng có thời gian mê muội tiểu thuyết ngôn tình ngược tâm, trong truyện miêu tả phản ứng của nữ chính sau khi thất tình, không phải tìm cái chết, mà chính là đau đến chết đi sống lại.

Chương 15: Ba Trong Một (8445 Từ)


15 Trong đại hội, tiết mục của Nguyễn Niệm Sơ xếp thứ tư đếm ngược lên, cô thay lễ phục và trang điểm xong xuôi, liền ngồi chờ ở hậu trường. Bên cạnh ồn áo nhốn nháo, các diễn viên vũ đạo rời từ sàn diễn trở về rất hưng phấn, vây lại một chỗ cùng nhau chụp ảnh.

Chương 16


16 Khoảng mười một rưỡi đêm, Nguyễn Niệm Sơ mang một không khí quỷ dị trở về nhà.

Cô là được Lệ Đằng đưa về.

Toàn bộ quá trình, anh ta ngoại trừ hỏi địa chỉ nhà cô ra thì cái gì cũng không nói.

Chương 17


17 Tình cảnh này ở trong mắt Nguyễn Niệm Sơ, trình độ hài kịch quả thực có thể cùng chuyện bạn trai cũ bắt cá hai tay mang ra so sánh.

Bảy năm trước, cô ở Campuchia trở về từ cõi chết, bảy năm sau, cô cùng ân nhân cứu mạng gặp lại, hơn nữa còn không hiểu sao lại trở thành đối tượng xem mắt của đối phương.

Chương 18: Trêu Chọc Cô (3027 Từ)


18 Sau sự kiện ngoại tình, người trong cuộc từ "mỹ nữ" đã chuyển thành "tiểu tam" trong miệng chúng bạn tốt của Nguyễn Niệm Sơ, chuột chạy qua đường, người người đòi đánh.

Chương 19: Hẹn Hò? (2740 Từ)


19 Nói ra thật xấu hổ, Nguyễn Niệm Sơ đếm kĩ trong hai mươi lăm năm tuổi đời của mình, số lần cô đề cập về đàn ông, bằng không.

Cũng không phải vì cô cao lãnh, nữ thần, kéo không xuống mặt, mà là do ở phương diện tình cảm cô rất trì độn.

Chương 20: Giọng Nhẹ Đi, Liền Như Thể Tiến Sâu Vào Xương Cốt Của Người Khác


20 Tuỳ cô nghĩ ra sao.

Năm chữ này quanh quẩn trong đầu Nguyễn Niệm Sơ, đã tạo thành một hồi âm. Thẳng đến lúc cô tắm rửa xong nằm trên giường, cô vẫn còn suy tư, câu trả lời này của Lệ Đằng rốt cuộc là khẳng định hay phủ định?

Kết quả cuối cùng là cô nghĩ mãi cũng không ra.
 

Bình luận facebook

Top Bottom