Tản văn BẠN CÙNG PHÒNG BẠN CÓ HAY NÓI MƠ KHÔNG?

Thảo luận trong 'Tản văn - Thơ ca' bắt đầu bởi ♚Hoàng Ngọc♔, 20/2/17.

 1. ♚Hoàng Ngọc♔

  ♚Hoàng Ngọc♔ ❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕ Thành viên BQT Tác giả VW

  Bài viết:
  149,030
  Đã được thích:
  149,157
  Điểm thành tích:
  14,914
  1- Có lần bạn cùng phòng tôi nói mơ: "Bạn học ơi, xin hỏi bạn tên gì?" Sau đó nó tự đổi sang giọng nữ trả lời: "Tôi tên là tiểu Hàm."

  2- Bạn cùng phòng tôi chả nói mơ gì cả, chỉ oánh cái rắm cực to đánh thức hết mấy đứa trong phòng dậy thôi. Lúc tôi đang mơ mơ màng màng, lại thấy chính nó chạy ầm ầm ra ngoài gào lên:
  Động đất! Chạy mau!!!"

  3- Lớp phó học tập lớp tôi bình thường rất điềm đạm ít nói, rất nghe lời thầy cô. Chiều nay bị thầy giáo mắng, cô ấy cũng chỉ cúi đầu: "Em biết rồi ạ, lần sau em sẽ chú ý." Đêm đó, có lẽ nhịn lâu ngày quá không chịu được, nên cô ấy ngủ mơ mắng chủ nhiệm lớp chúng tôi suốt 15 phút. Lên top comment tôi sẽ tung clip.

  4- Móe, bạn cùng phòng tôi là người ngoại tỉnh, nói mơ như mã hóa ấy, biết thế quái nào được nó nói cái gì.

  5- Một cô bạn cùng phòng chia tay người yêu lâu rồi, đột nhiên có hôm ngủ mơ nói "Em rất nhớ anh" rồi khóc òa lên mãi không nín. Rất thương cô ấy, chỉ mong các cô gái tốt đều có thể được đối xử dịu dàng.

  6- Có lần ngủ cùng đứa bạn thân, tự dưng nó ngồi bật dậy rồi hô ầm lên: "Tao ao ước ngày này lâu lắm rồi!" Sau đó cười nham hiểm... Tôi nằm cạnh nó là run cả người.

  7- Đêm khuya hôm í đang ngủ ngon, đột nhiên thằng bạn cùng phòng rống ầm lên: "Hai chữ zz, hai ii" Tôi giật mình, nó lại hát tiếp: "Cộng lại làm một thành ra chữ chi?".... Tiếng hát lanh lảnh làm tôi sợ đến mức quấn chặt chăn cả đêm không ngủ được. Móe, thằng này thần kinh chứ bạn cùng phòng cái qué gì!!!

  8- Có bạn nào giống tôi không, thỉnh thoảng nghe được bạn cùng phòng nói mơ, buồn cười dã man, muốn kể cho mấy đứa khác nghe thì thấy chúng nó ngủ say cả rồi, nằm cười một lúc rồi nghĩ nhịn đến sáng mai nhất định phải kể cho bọn nó. Cuối cùng sáng hôm sau lại quên xừ nó mất chả nhớ gì nữa!

  9- Đợt tập quân sự hồi năm nhất ĐH, bạn cùng phòng ngủ mơ hô to: Bên phải, bước! Sau đó rơi luôn từ trên giường xuống đất!

  10- Nửa đêm, bạn cùng phòng tôi ngồi bật dậy hô to: "Đã mấy trăm năm ta chưa được ăn thịt người rồi!" Làm chúng tôi sợ vãi đái!!!

  11- Tối đói không ngủ được, ngồi dậy úp mì ăn, đang ăn ngon lành lại nghe đứa bạn cùng phòng hô ầm lên: "Bà đây sương gió bao nhiêu năm trời, cần gì một bát sủi cảo của nhà ngươi!"

  12- Vừa xuống giường đi WC, tự dưng nó quát: "Mày đứng im đó cho tao!" Tôi giật mình ngớ người đứng im đó suốt 5p đồng hồ.

  13- Bạn cùng phòng tôi là một nam sinh đeo kính cận, nhã nhặn, học siêu nhất lớp. Năm thứ 2 ĐH, có hôm cậu ấy mệt đi ngủ sớm, 5 người chúng tôi còn chưa ngủ. Đến khoảng hơn 12h, đột nhiên cậu ấy nói mơ rất to: "Bạn nữ phía trước xinh nhể!" Chúng tôi đồng loạt quay ra nhìn cậu ấy, cậu ấy lại nói tiếp: "Tụi mình lên nhìn lén xem quần lót cô ấy màu gì đi!" Cả lũ chúng tôi cười lăn cười bò ra giường, cười từ năm thứ 2 đến tận lúc tốt nghiệp.

  14- Bạn của mấy lầu trên đã là gì, phòng tôi có một đứa này, nửa đêm tự dưng ngồi bật dậy khoanh chân niệm kinh. Mọi người có biết cảm giác đó như thế nào không?

  15- Tôi có hai đứa bạn cùng phòng, đứa thứ nhất ngủ mơ huýt sáo, thế là đứa thứ hai tè dầm.

  16- Thằng bạn bình thường rất nho nhã điềm đạm lại nói mơ: "Hoa cúc của cậu chặt thế." Làm chúng tôi chợt cảm thấy mình 'sống trong sợ hãi'...

  17- Gào ầm lên: "Bà đây phá đời 8 thằng rồi nhá. Lần này bà muốn ở bên trên!!!"

  18- Trùm chăn nằm đọc bình luận bên trên mà nhịn cười gần chết, chỉ sợ bật ra tiếng lại bị mấy đứa cùng phòng oánh hội đồng. Ai giống tôi giơ tay.

  19- Hôm đó tôi ngủ muộn, tự dưng nghe thấy bạn cùng phòng nói mơ: "Đầu tôi đâu? Ai thấy đầu tôi không..." Giọng điệu có vẻ khá lo lắng...

  20- Bạn tôi kể là cô ấy có một cô bạn bị mộng du, chưa tỉnh ngủ đã ngồi bật dậy rồi đứng xuống đất vừa dậm chân vừa hát: "Bạn có cảm nhận được không, đất mẹ đang rung lên! Rung lên! Rung lên!" Lúc ấy mọi người không dám gọi cô ấy dậy, vừa sợ lại vừa buồn cười!

  21- Tháng 8 mùa hè năm nay, tôi với cô bạn ngủ chung một giường, nửa đêm tôi đẩy cô ấy ra nói là dịch vào trong chút, đừng ngủ sát tôi. Lúc đó cô ấy đã ngủ say rồi, phẩy tay nói với tôi: "Đừng có chen chúc như thế, lát nữa còn có người nằm ngủ giữa chúng ta mà." Còn... có... người... ngủ... giữa.... đấy.... Hơn nửa đêm rồi còn hù tôi chết khiếp!!!

  22- "Đừng chôn con, con chưa chết, mẹ, đừng chôn con!" Cả đám chúng tôi sợ đến mức cả đêm không dám ngủ.

  23- "Ha ha ha, abc (tên tôi) sao cậu lại ị ngoài hành lang hả?!" Sau đó cả ký túc xá dậy hết, trừ cô ấy!!!

  24- Có một đêm tự dưng nghe thấy cô ngốc giường trên lăn lộn gào thét: "Đừng, đừng!" Mọi người đều sợ khiếp người, sáng hôm sau mới thấy trên cổ cô ấy bị quấn chặt khăn quàng cổ rồi giãy dụa. Mệt chết luôn!!!

  25- 12h đêm, tôi vẫn còn bật đèn bàn đọc sách, bạn tôi đột nhiên giơ tay như dí súng về phía tôi. Tôi còn đang không hiểu ra sao thì cô ấy: "Pằng pằng pằng pằng pằng pằng..."

  26- Tôi học khoa tiếng Nga, cô bạn cùng phòng tôi học giỏi nhất khoa, một đêm tôi bị đánh thức dậy vì cô nàng ấy đột nhiên hết to một câu tiếng Nga, sau đó bắt đầu nằm ngâm thơ bằng tiếng Nga...

  27- Đột nhiên gào lên: "Không nhịn được nữa, tôi đái ngay ở đây cũng được!!"

  28- Nửa đêm dậy đi tè tự dưng nghe thằng bạn hát If I die young, bình thường nửa câu còn không hát mà lúc mơ lại hát cả đêm không chịu ngừng!!!

  29- Bạn cùng phòng ngủ say: "Đợi tí tớ hát cho các cậu nghe"... Hai phút sau, chúng tôi: "Ơ, hát thì hát mọe nó đi chứ!!!"

  30- "Tôi sắp làm bố rồi!" (Bạn cùng phòng là nữ)
   

Chia sẻ trang này