Full Bạch Dạ - Sổ ghi chép chuyện kỳ bí

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
149,999
Reaction score
5,482
Points
14,914
CHƯƠNG 6: “Hồ không vì hoạn, làm gì được người tự hoạn mà ô hồ?” . . .
Trương Húc Dương không có ở đây, đành phải do Trương Vịnh cùng Trương gia gia đi đồn công an.

Bọn Lý Tiểu Bạch tự nhiên cũng đi theo.

Tiểu Hắc tại còn cách đồn công an đại viện chỗ rất xa liền bắt đầu khẩn trương lên. Lỗ tai thỉnh thoảng khẽ chuyển động, cảnh mao liên tục dựng thẳng , trong cổ họng phát ra tính chất uy hiếp đê minh, nhưng lại hết sức sợ hãi, tựa hồ ngay cả chân đều đang phát run.

Liễu Hồng Tuyển có chút bận tâm nhìn nó, nhưng thấy nó như vậy cũng không dám đưa tay sờ, “Nó làm sao vậy?”

Lý Tiểu Bạch cười híp mắt đem Tiểu Hắc ôm lấy, nhẹ nhàng nói: “Không có gì, có lẽ chỉ tới địa phương xa lạ có chút bất an thôi.”

Lưu Vĩ cũng hướng bên này nhìn sang, nói: “Vừa rồi lúc đến biệt thự, cũng không thấy nó như vậy.”

Tiểu Hắc núp ở trong ngực Lý Tiểu Bạch, ai oán một tiếng.”Hồ ly.”

Lúc này bọn họ đã đi tới cửa đồn công an, tiếng “Hồ ly” này nói ra, bên trong thì có cái dân cảnh giễu cợt một tiếng, nói: “Cái gì hồ tiên tác quái, đều là người đang giả thần giả quỷ. Các ngươi là người của Trương gia đúng không?”

Trương Vịnh vội vàng ứng thanh âm, dân cảnh liền đưa bọn họ dẫn đến bên trong một phòng làm việc.

Bên trong ngoại trừ hai gã cảnh sát bên ngoài, còn ngồi ba nam nhân. Một người trong đó quả nhiên xấu xí vừa gầy vừa nhỏ, mà bên phải một cái, đang là trước kia chẳng biết đi đâu Trương Húc Dương.

Ba người đều đàng hoàng biết vâng lời ngồi ở chỗ kia.

Chờ Trương Vịnh cùng Trương gia gia đi vào, bọn cảnh sát xác định thân phận xong, một tên cảnh sát trong đó hướng ba người kia hét lên, “Còn không mau một chút chính mình giao cho rõ ràng.”

Cái nam nhân nhỏ gầy kia liền mở miệng trước, triệt để bình thường đem chuyện một năm một mười nói ra.

Bên trái người nam nhân kia chính là lão bản làng du lịch Bích Thủy vịnh, bởi vì coi trọng biệt thự Trương gia, nhưng là Trương gia gia lại không chịu bán, liền âm thầm liên lạc vừa vặn đầu tư cổ phiếu thất bại thiếu đặt mông khoản nợ Trương Húc Dương, hứa hẹn cho hắn tiền hoa hồng, thỉnh hắn hỗ trợ. Đúng lúc Bích Thủy vịnh lại có một người thân hình nhỏ gầy thân thủ nhanh nhẹn, bọn họ liền cùng nhau làm “Hồ tiên quấy phá” đem đùa giỡn.

Do Trương Húc Dương hướng nam tử gầy nhỏ giải thích rõ kết cấu biệt thự, mỗi lúc trời tối lặng lẽ ẩn vào biệt thự, thông qua có thể liên thông ba tầng lâu tủ âm tường cùng tốc hành nóc nhà ống khói tác quái. Sau nói tiến nhanh yêu cùng trúng tà khiêu vũ tự nhiên cũng là Trương Húc Dương một tay bày ra.

Chuyện quả nhiên cùng Trương Vịnh suy đoán không sai biệt lắm.

Trương gia gia nghe xong mắng to Trương Húc Dương này là đứa con xấu xa, Trương Vịnh lại cũng không cao hứng, lại hỏi: “Việc này lại nói tới các chú làm được rất chu đáo chặt chẽ, chúng cháu căn bản tra không được chứng cớ, vì cái gì trong lúc đó chạy tới tự thú?”

Bọn cảnh sát cũng đang tại vì cái này không giải thích được, nhưng ba người này cũng không trả lời, ngược lại trực tiếp quỳ xuống, đối với Trương gia gia dập đầu nổi lên khấu đầu.

Mọi người đều bị sợ hết hồn, càng thêm không giải thích được, nhất thời đều giật mình tại đó.

Nặc đại trong phòng làm việc chỉ nghe được thanh âm hạp đầu cùng Tiểu Hắc cúi đầu gầm thét.

Tiểu Hắc vừa gọi, nam nhân nhỏ gầy ở giữa kia lại ngẩng đầu lên, cùng Lý Tiểu Bạch ánh mắt chạm nhau, đột nhiên nhếch miệng lên, khẽ cười cười.

Cảnh sát đối diện hắn mới phản ứng tới, hét lên: “Cười cái gì! Các ngươi làm cái gì vậy? Nhanh lên đều ngồi đàng hoàng cho ta.”

Nam nhân nhỏ gầy kia như xưa mỉm cười nói: “Hồ không vì hoạn, làm gì được người tự hoạn mà ô hồ?”

Thanh âm của hắn đột nhiên thay đổi, mang theo điểm vui vẻ, không cao không thấp không vội không từ, chậm rãi ngâm ra một câu nho nhã như vậy, thế nhưng hơi có vài phần văn sĩ phong thái.

Cảnh sát cùng bọn Trương Vịnh không khỏi ngẩn ra.

Lý Tiểu Bạch một mặt an ủi Tiểu Hắc trong ngực, một mặt cũng cười rộ lên.

Bọn Trương Vịnh còn ở bên trong mở kết án thủ tục, Lý Tiểu Bạch cùng Thẩm Túc Dạ mang theo Tiểu Hắc trước lui ra ngoài.

Lý Tiểu Bạch vừa đi, vừa lấy ngón tay đâm đầu Tiểu Hắc, cười mắng: “Trước còn nói uy phong như vậy, như thế nào sợ thành như vậy?”

“Ba trăm năm nay đích xác là không có hồ ly a, ai biết thứ nhất là loại này đại yêu quái? Nếu không ta mới không biết…” Tiểu Hắc cãi lại chỉ nói phân nửa liền nuốt xuống, thân thể cũng hướng trong ngực Lý Tiểu Bạch rụt rụt.

Lý Tiểu Bạch đưa mắt lên nhìn, chỉ thấy bên kia dưới đèn đường đứng một người nam nhân.

Người nọ xem ra cũng bất quá hai mươi cao thấp, mặc một thân màu xanh nhạt đường trang, tóc dài đen nhánh buộc thành một bả đáp trên vai, mặt mày dài nhỏ, khuôn mặt tuấn tú, toàn thân tự nhiên lộ ra một loại phong lưu tuấn nhã, giống như là từ cổ đại cuộn tranh họa bên trong đi ra thành người bình thường.

Lý Tiểu Bạch vi hơi híp mắt lại.

Thanh y nam tử kia hơi mỏng môi khẽ phía bên trái bên cạnh giương cao, mang theo điểm giống như cười mà như không vẻ mặt nhìn về phía bên này.

Lý Tiểu Bạch đem Tiểu Hắc phóng trên mặt đất, một mặt nói: “Cho ta có chút tiền đồ, hắn cũng không phải đến đánh nhau .”

Tiểu Hắc thật vất vả mới đứng vững , như xưa chỉ chịu Lý Tiểu Bạch chân không chịu rời đi.

Bên kia thanh y nam tử quét nó một cái, chỉ là khẽ mỉm cười, giống như hiệp sĩ trong phim cổ trang bình thường, hướng Lý Tiểu Bạch chắp tay, nói: “Vị tiểu thư này hữu lễ.”

Lý Tiểu Bạch cũng chắp tay đáp lễ, cười nói: “Hữu lễ hữu lễ, tại hạ Lý Tiểu Bạch.”

“Nguyên lai là Lý gia tiểu thư.” Lý Tiểu Bạch báo ra họ tên, thanh y nam tử nhè nhẹ chớp mi, thu hồi khóe miệng nụ cười, nghiêm nghị lại thi lễ một cái.”Tại hạ Hồ Thập Cửu.”

“Không cần liên tục lễ đến lễ đi đi.” Lý Tiểu Bạch cười cười, nghiêng đầu hướng trong sở công an giơ giơ lên cái cằm, “Ta muốn hỏi Hồ tiên sinh, hôm nay nếu như ta không ở chỗ này, ngươi dự định đem những người bên trong kia như thế nào?”

Hồ Thập Cửu nói: “Tại hạ chỉ là không muốn bổn tộc lưng đeo có lẽ có tội danh mới nhập vào thân tại người công bố chân tướng, loài người tự có nhân loại pháp chế, không cần tại hạ can thiệp quá nhiều.”

Lý Tiểu Bạch tĩnh một hai giây, gật đầu nhẹ, lại hỏi: “Không biết Hồ tiên sinh lần này đến bạch đại thị đến, là đặc biệt vì chuyện này mà đến, hay là đi ngang qua? Du lịch? Đi thăm bạn? Hoặc là dự định định cư?”

“Còn đang quyết định, nhưng Lý tiểu thư cứ yên tâm đi, tại hạ từ trước đến nay không vi chính đạo không tổn hại thiên hòa.” Hồ Thập Cửu nhìn cô, vừa cười cười, đạo, “Huống chi tu hành không dễ, có Lý gia pháp sư lúc này, tại hạ cũng tuyệt đối không dám lỗ mãng.”

Lý Tiểu Bạch lại cười tủm tỉm gật gật đầu: “Vậy là tốt rồi. Vạn nhất muốn cùng với Hồ tiên sinh xinh đẹp một người thú vị như vậy đi đánh nhau, ta cũng vậy sẽ thật khó khăn dặm.”

Hồ Thập Cửu lần nữa hướng Lý Tiểu Bạch chắp tay, nói: “Đa tạ.”

Lý Tiểu Bạch cười phất phất tay, nói: “Dễ nói.”

Vì vậy Hồ Thập Cửu lại xa xa hướng Lý Tiểu Bạch cùng Thẩm Túc Dạ làm vái chào, liền biến mất ở trong không khí.

Trương gia việc này như thế nào kết án Lý Tiểu Bạch cũng không còn đi hỏi, tóm lại Trương gia gia đem Trương Húc Dương lĩnh đi ra, một đường mắng chửi đi trở về.

Mặc dù nói chính mình đoán trúng “Hồ tiên quấy phá” chân tướng, nhưng dù sao trong nhà ra loại vấn đề này cũng không tính là chuyện gì tốt. Trương Vịnh sắc mặt cũng không quá tốt, mà ngay cả Liễu Hồng Tuyển nói với hắn sống cũng chỉ là đơn giản đáp lại. Vì vậy Lưu Vĩ cùng Hồng Tuyển cũng không còn nói thêm cái gì, chỉ lẳng lặng cùng ở bên cạnh hắn cùng nhau đi trở về.

Lý Tiểu Bạch cùng Thẩm Túc Dạ rơi ở phía sau.

Hồ Thập Cửu vừa đi, Tiểu Hắc liền khôi phục tinh thần như trước, mãn đất hoang trong vung vui mừng đi.

Thẩm Túc Dạ tĩnh một hồi, nhẹ nhàng nói: “Hôm nay việc này… Kỳ thật hoàn toàn không cần tôi tới đây đi?”

Lý Tiểu Bạch nghiêng đi mắt thấy hắn: “Anh không đến ai tặng Tiểu Hắc đến?”

“Tiểu Hắc là chó nói, cô cần phải trực tiếp tìm nó đến.” Thẩm Túc Dạ đẩy một chút mắt kiếng, đạo, “Người ta ít nhất thật sự sẽ bụng ngữ.”

Lý Tiểu Bạch bật cười, nói: “Nhưng là này cũng không phải công sự, tìm chân nói bản thân ra tay là muốn giao tiền công . Chỉ mượn Tiểu Hắc cũng không cần a. Chỉ là vất vả anh một chuyến sao, có lời nhiều hơn.”

Thẩm Túc Dạ dừng bước lại, nhíu mày một cái, “Thật là nhìn không ra đến, cô thế nhưng sẽ tính sổ?”

“Kia vâng.” Lý Tiểu Bạch đưa tay phác thảo vai của hắn, “Cũng không nhìn tôi với ai học .”

Thẩm Túc Dạ khẽ nghiêng đầu, nhìn thoáng qua chính mình đầu vai cái tay kia, cũng không có nghịch mở. Khóe miệng chậm rãi hiện lên quẹt một cái nụ cười, giương mắt nhìn về phía đang rơi ở phía trước trên sườn núi trời chiều, nhẹ nhàng nói: “Phong cảnh không sai.”

“Ừ.”

Tác giả có lời muốn nói: ―――――― 《 Bạch Dạ sự kiện linh dị sổ ghi chép · hồ hoạn 》 hết
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
149,999
Reaction score
5,482
Points
14,914
Vụ thứ ba: Bạn trên mạng
Quảng cáo . . .

Nếu như bạn gọi điện thoại cho chúng tôi mà không được, chứng tỏ chúng tôi đang trò chuyện cùng khách hàng, xin gọi lại sau.

Nếu như bạn gọi điện thoại cho chúng tôi có chuông mà không ai nhấc máy, chứng tỏ chúng tôi đang chiến đấu với thế lực tà ác, thỉnh nhắn lại.

Nếu như bạn gọi điện thoại cho chúng tôi phát hiện chỉ có một người luôn “Gâu gâu gâu”, xin không cần cắt đứt, đó là đội viên bên ngoài của chúng tôi, tin tưởng đi, nó có thể nghe hiểu.

Nếu như bạn gọi điện thoại cho chúng tôi nó nhắc nhở đã quay xong, chứng tỏ chúng tôi đang thiếu tiền điện thoại, thỉnh giao trước tiền đặt cọc.

By: Sở hành chính trinh thám Bạch Dạ
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
149,999
Reaction score
5,482
Points
14,914
CHƯƠNG 1: ”Cô đối với Hấp Huyết Quỷ liền như vậy cảm thấy hứng thú sao?”
[/ QUOTE]
Bạch Dạ thần quái trinh thám sở hành chính trang web nhắn lại bản.

Chủ đề: [ cố vấn ] Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách phiêu hương phát biểu tại 09-14 22:25:17

Là muốn như hòa thượng đạo sĩ làm như vậy sư khu quỷ tịch tà sao? Còn là tất cả yêu ma quỷ quái đều có thể giải quyết? Phương Tây thần quái sinh vật đây? Các cô cũng có thể đối phó sao?

Lầu 1: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Bản chủ Tiểu Bạch phát biểu tại 09-14 22:30:21

Ách, cái này phải xem tình huống thực tế a.

Không thấy chuyện cụ thể tôi cũng không biết mình có nên hay không cần phải đến đây.

Bất quá đến hiện tại tiếp nhận ủy thác, cơ bản đều chính là giải quyết viên mãn.

Lầu 2: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách phiêu hương phát biểu tại 09-14 22:33:19

Nói thí dụ như Hấp Huyết Quỷ cái gì?

Lầu 3: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Bản chủ Tiểu Bạch phát biểu tại 09-14 22:37:22

Ôi chao? Hấp Huyết Quỷ sao? Tôi chưa thấy qua loại đồ vật này a.

Bạch đại thị có xuất hiện qua sao?

Nghe nói phải dùng vũ khí bằng bạc mới có thể đối với bọn họ tạo thành tổn thương?

Lầu 4: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách phiêu hương phát biểu tại 09-14 22:40:05

Uy, cô mới là bản chủ nơi này đi? Rốt cuộc được chưa a?

Lầu 5: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Bản chủ Tiểu Bạch phát biểu tại 09-14 22:41:13

Tôi chưa thấy qua a, có chút tò mò, tùy tiện thảo luận một chút sao.

Lầu 6: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách D Bá tước phu nhân phát biểu tại 09-14 22:55:35

Hấp Huyết Quỷ truyền nói quá nhiều .

Bình thường thuyết pháp là làm vũ khí bằng bạc, hoặc là các cọc Đào Mộc mới có thể tổn thương bọn họ. Cũng có nhất định phải chặt xuống đầu của bọn họ mới có thể giết chết thuyết pháp.

Mặt khác còn có người nói tỏi cùng thập tự giá có thể đuổi Hấp Huyết Quỷ.

Lâu 5: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Bản chủ Tiểu Bạch phát biểu tại 09-16 22:57:11

Bất kể nói thế nào, sợ hãi dương riêng một điểm này hẳn là đúng vậy đi?

Lầu 6: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách D Bá tước phu nhân phát biểu tại 09-16 22:58:57

Cũng không nhất định.

《 mộ Quang Chi Thành 》 trong Hấp Huyết Quỷ sẽ không sợ, chỉ là dưới ánh mặt trời sẽ trở nên lòe lòe tỏa sáng mà thôi.

Lầu 7: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách JIM phát biểu tại 09-16 22:59:13

《 mộ Quang Chi Thành 》 cái loại lừa gạt trẻ con mà cô cũng tin? Không hấp huyết, không sợ mặt trời Hấp Huyết Quỷ? Đừng buồn cười.

Lầu 8: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách D Bá tước phu nhân phát biểu tại 09-16 23:01:34

Tiểu thuyết sao, có tác giả tưởng tượng của mình phát huy cũng rất bình thường.

Ít nhất nam chủ rất tuấn tú sao.

Lầu 9: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách Vlad phát biểu tại 09-16 23:05:13

Hấp Huyết Quỷ tiểu thuyết mà nói, tôi lại là càng ưa thích 《 đêm tìm hiểu Hấp Huyết Quỷ 》 hệ liệt.

Lầu 10: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách D Bá tước phu nhân phát biểu tại 09-16 23:06:27

A, cái đó tôi cũng thích. Điện ảnh cũng rất tốt, Brad Pitt thật sự là quá đẹp trai. Tôi còn rất thích 《 kinh chuyện bốn trăm năm 》, thật sự là chuyện lại lãng mạn lại thâm sâu, lại thương cảm lại hoa lệ.

Lầu 11: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách Vlad phát biểu tại 09-16 23:08:38

Ha ha, thì ra là ID của cô là xuất từ Dracula Bá tước sao?

1 lầu 2: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách D Bá tước phu nhân phát biểu tại 09-16 23:10:05

Đúng vậy. Nói như vậy, chẳng lẽ anh cũng là?

Lầu 13: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách Vlad phát biểu tại 09-16 23:12:12

Ừ, Vlad? Thì đừng tư? Dracula có thể tính là thần tượng của tôi, thật không nghĩ tới ở chỗ này đụng phải người cùng sở thích.

Lầu 14: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách D Bá tước phu nhân phát biểu tại 09-16 23:15:23

Thật là tấu xảo.

Bất quá, chúng ta giống như đem người nhà thiệp cấp nước hết.

Người ta vốn là muốn hỏi như thế nào đối phó Hấp Huyết Quỷ a.

Ha ha, LZ(chủ topic), thẹn thùng a.

Lầu 15: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách Vlad phát biểu tại 09-16 23:10:05

Huyết tộc là ám dạ đế vương, có được huyết thống cao quý cùng lực lượng cường đại, người bình thường căn bản không thể đánh bại bọn họ.

Lầu 16: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách JIM phát biểu tại 09-16 23:15:17

Không cần phải buồn cười!

Nếu như một chủng tộc là không chết, phải dựa vào săn bắt sinh mệnh của những người khác vô tội để duy trì liên tục, nơi đó có phân nửa cao quý đáng nói?

Mấy ngày liên tiếp ra đều nhìn không thấy tới sinh vật, nói cái gì ám dạ đế vương, ban đêm kẻ tù tội còn không sai biệt lắm.

Lầu 17: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách Vlad phát biểu tại 09-16 23:16:55

Loại người như anh thuyết pháp mới thật sự buồn cười đi?

Trên đời này có người nào cường đại chủng tộc không phải là tại săn thức ăn kia sinh mạng của nó? Huyết tộc hấp huyết cùng nhân loại ăn thịt lại cái gì khác nhau? Nhược nhục cường thực thân mình chính là đạo lý hiển nhiên a?

Lầu 17: hồi phục: Nơi này thật có thể giải quyết sự kiện linh dị sao?

Du khách D Bá tước phu nhân phát biểu tại 09-16 23:18: 51

Ách… Không cần nghiêm túc như vậy đi?

Chỉ là thảo luận một chút mà thôi.

× × ×

“Tiểu Bạch, cô còn không đi ngủ?”

Thanh âm Thẩm Túc Dạ trong trẻo nhưng lạnh lùng chậm rãi truyền đến, Lý Tiểu Bạch từ trước máy vi tính nghiêng đầu sang chỗ khác.

Thẩm Túc Dạ đang ngồi ở trên ghế sofa xem ti vi, điều khiển cầm trong tay từ xa đổi đài, căn bản nhìn cũng chưa từng nhìn hướng bên này.”Ngày mai buổi sáng tôi không có lớp, tôi sẽ không dậy bảo cô rời giường.”

“Nha.” Lý Tiểu Bạch ứng thanh âm, ánh mắt lại đang máy tính trên các đồng hồ đo lưu luyến một cái, đạo, “Có người ở trên bảng của chúng ta nhắn lại gây gổ.”

Thẩm Túc Dạ lại thay đổi cái đài, chỉ nhàn nhạt ứng thanh.

Thấy hắn không có phản ứng, Lý Tiểu Bạch lại chưa từ bỏ ý định bỏ thêm một câu: “Bọn họ tại tranh luận Hấp Huyết Quỷ.”

Thẩm Túc Dạ lúc này mới đưa mắt lên nhìn nhìn cô, “Có ủy thác sao?”

“Kia thật không có…”

Lý Tiểu Bạch âm lời nói xuống dốc, Thẩm Túc Dạ đã quay trở lại xem ti vi, “Nhanh lên đi rửa mặt ngủ.”

Lý Tiểu Bạch đành phải ứng thanh âm, tắt máy vi tính, lúc đi qua bên cạnh Thẩm Túc Dạ, đang chứng kiến trên ti vi bản địa buổi chiều tin tức nói ở trong sông vơ vét ra một cụ nữ thi, hư hư thực thực khi còn sống từng bị to lớn động vật cắn bị thương, cảnh sát đang triển khai điều tra, nhắc nhở rộng lớn thị dân xuất hành phải chú ý an toàn.

“Có lẽ là Hấp Huyết Quỷ đây.” Lý Tiểu Bạch nhịn không được chen miệng nói.

Thẩm Túc Dạ thở dài, hơi chút ngẩng đầu lên đến, ánh mắt tự mắt kiếng trên mặt liếc về phía cô, “Cô liền đối với Hấp Huyết Quỷ có hứng thú như vậy sao?”

Lý Tiểu Bạch nhếch miệng cười một tiếng, “Chưa thấy qua sao. A Dạ anh không hiếu kỳ sao?”

“Không, loại đồ vật này, vĩnh viễn đều nhìn không thấy tới mới tốt. Nhanh lên đi ngủ.”

Lý Tiểu Bạch bất đắc dĩ đi về hướng toilet.

Thẩm Túc Dạ đưa mắt kéo trở về màn hình TV, khẽ nhíu mi.
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
149,999
Reaction score
5,482
Points
14,914
CHƯƠNG 2: ”Chẳng lẽ cậu đây là đang yêu qua mạng?”
[/ QUOTE]
Bệnh viện Ngọc Đồng khu nội trú.

Chu Thiến đang đem một nhúm bách hợp trong tay chen vào trong bình hoa tại trên tủ đầu giường, một mặt nghiêng mặt qua cùng ỷ ở trên giường Triệu Hân Lôi nói chuyện.

Chu Thiến là sinh viên năm hai đại học Thiên Quang, vóc người nhỏ nhắn xinh xắn, tóc dài đen nhánh ở sau ót buộc thành đuôi ngựa, đôi mắt to sáng ngời trong suốt như nước, hình dáng tốt đẹp chính là bên môi luôn mang theo bôi mỉm cười, làm người ta một cái nhìn sang liền đặc biệt thân thiết.

Triệu Hân Lôi là bạn học của cô, lén lút cũng là hứng thú hợp nhau bạn tốt, là một cô gái yên tĩnh thanh tú.

Lần này Triệu Hân Lôi ngã bệnh nằm viện, Chu Thiến cách vài ngày liền đến bệnh viện tới thăm cô, cùng cô nói chuyện phiếm, cho cô chút ít tiểu thuyết giải buồn, hoặc là đi học bút ký.

Chu Thiến cắm hoa xong, quay tới nhìn Triệu Hân Lôi, nói: “Hôm nay khí sắc của cậu thoạt nhìn so với lần trước khá hơn nhiều. Cần phải nhiều đi? Khi nào thì có thể xuất viện?”

Triệu Hân Lôi cười cười, “Là đây, thầy thuốc nói lại quan sát vài ngày có thể đi trở về.”

“A, vậy thì tốt quá.” Chu Thiến rất vui vẻ giữ tay cô lại, “Cậu có biết vũ hội hóa trang Halloween không? Chờ cậu xuất viện vừa vặn tham gia.”

“Di? Vũ hội Halloween?” Triệu Hân Lôi có chút ngoài ý muốn.

“Ừ, vài cái xã đoàn liên hợp xin , dưới mắt đã bắt đầu chuẩn bị.” Chu Thiến thanh âm trong hơi có phần có vài phần đắc ý, “Chúng ta là Hiệp hội những người yêu thích văn học Hấp Huyết Quỷ cũng có phần nha.”

Hiệp hội những người yêu thích văn học Hấp Huyết Quỷ là một tổ chức rất nhỏ, thậm chí đều không phải là xã đoàn chính thức của Thiên Quang, chỉ là vài người hứng thú hợp nhau bằng hữu trao đổi thảo luận cùng sở thích hợp lại mà thôi, cho nên lần này cùng tham gia vũ hội Halloween, Chu Thiến thập phần hưng phấn.

“Phải không?” Triệu Hân Lôi như xưa có chút giật mình, đạo, “Học công bộ kia bang lão Cổ bản làm sao sẽ phê chuẩn?”

“Cái đó cậu mặc kệ đi, tóm lại vũ hội hóa trang Halloween đã quyết định. Cậu chỉ phải nhanh lên một chút tốt, đến lúc đó đi tham gia thì tốt rồi.” Chu Thiến khóe miệng vui vẻ càng đậm, lôi kéo Triệu Hân Lôi mạnh tay nặng nắm chặt.

“Ừ.” Triệu Hân Lôi ứng thanh âm, “Vũ hội hóa trang a, nghe rất thú vị đây. Cậu muốn giả trang thành cái gì? Hay là Hấp Huyết Quỷ sao?”

“Đương nhiên.” Chu Thiến mỉm cười nói ngửa đầu, “Tớ chính là Dracula Bá tước phu nhân nha.”

Triệu Hân Lôi bật cười, trêu ghẹo cô nói: “Cậu chỉ hận không thể là Dracula thực sự đến cưới cậu đi?”

“Cầu cũng không được đây.” Chu Thiến nói ngừng lại, ho nhẹ một tiếng mới nói, “Nói đến Dracula, tớ gần đây ở trên mạng biết một người rất thú vị.”

“Cũng là mê Dracula sao?”

“Đâu chỉ.” Chu Thiến nói đến vị bạn mới biết trên mạng này, liền nhịn không được hai gò má phiếm hồng, mặt mày hớn hở.

Vị kia dùng tên Dracula làm internet ID Vlad không chỉ là người hâm mộ Dracula, hơn nữa nói năng phong nhã kiến thức uyên bác. Hắn đối với văn học nghệ thuật đều có chính mình độc đáo giải thích, trong lúc hắn nói chuyện thái độ tựa hồ có một loại siêu nhiên bình tĩnh, có khi rồi lại có thể nói trúng tim đen phân tích trong lòng người khắc sâu nhất gì đó.

Tóm lại đó là một nam nhân giống như anh túc có một lực hấp dẫn chí mạng, Chu Thiến cơ hồ sẽ đối hắn gặp mê.

Triệu Hân Lôi nhịn không được lại muốn giễu cợt bạn tốt, nói: “Di, chẳng lẽ cậu đây là đang yêu qua mạng?”

Chu Thiến hơi ngẩn ra, sau đó liền đỏ mặt nhẹ nhàng táng Triệu Hân Lôi một bả, “Chán ghét a. Người ta mới không có.”

“Yêu qua mạng cũng không có gì không tốt sao?” Nhìn xem bạn tốt một bộ tiểu nữ mà thái làm nũng, Triệu Hân Lôi không khỏi lại cười rộ lên, đạo, “Chỉ là chính ngươi phải để tâm nhiều, muốn hỏi một chút rõ ràng rốt cuộc là ai, coi chừng bị lừa.”

Chu Thiến gật đầu ứng thanh âm, cũng không quá muốn tiếp tục cái đề tài này, bắt đầu hỏi Triệu Hân Lôi lần trước mang sách đến xem hết chưa.

Làm hội viên chủ lực của Hiệp hội những người yêu thích văn học Hấp Huyết Quỷ, sách cô cho Triệu Hân Lôi, tự nhiên phần lớn là tiểu thuyết Hấp Huyết Quỷ, nói đến trong sách thích địa phương, liền lần nữa thần thái phi dương đứng lên, ngay cả thầy thuốc thay ca tiến đến kiểm tra phòng cũng không có phát giác.

Thầy thuốc là chàng trai trẻ tuổi, vóc người thon dài mặt mày đoan chính, chỉ là sắc mặt cũng không tốt lắm, tái nhợt phải tựa như áo khoác trắng trên người hắn. Sau khi đi vào gặp hai cô gái đang bắt đầu tán gẫu, rất tốt tính tình không có cắt đứt, chỉ đứng ở bên cạnh mỉm cười nghe.

Ngược lại y tá đi theo đằng sau nặng nề ho khan một tiếng, Chu Thiến mới nhất thời kinh ngạc dừng lại, vụt sáng một đôi mắt bồ câu, thẹn thùng che miệng, “A, xin lỗi.”

Triệu Hân Lôi cũng ngồi thẳng người, hướng thầy thuốc cười cười: “Giang thầy thuốc, ngài hôm nay lại trực đêm a?”

“Là đây.” Giang thầy thuốc ứng thanh âm, đi đến trước giường cô.

“Thân là thầy thuốc, cũng phải chú ý nghỉ ngơi a, tôi thấy ngài mặt mũi này sắc so với bệnh nhân đều kém.” Là thầy thuốc quen thuộc, Triệu Hân Lôi cũng liền thuận miệng mở ra câu cười giỡn.

Giang thầy thuốc chỉ là cười cười, vì cô làm thông lệ kiểm tra, sau cùng ánh mắt rơi ở trên sách đầu giường, nhẹ nhàng chau mày, nói: “Không nghĩ tới các cô là những tiểu cô nương trong nhà, ngược lại thích loại này thần thần quái quái gì đó.”

Triệu Hân Lôi còn chưa nói lời nào, Chu Thiến trước cướp lời nói: “Hấp Huyết Quỷ mới không phải là cái gì thần tiên ma quái đây.”

“Ừ, nghiêm khắc lại nói tới, có lẽ là một loại bệnh biến đi. Nói thí dụ như trong thân thể thiếu hụt nguyên tố nào đó, hoặc là một chút không thể bị tử ngoại tuyến chiếu xạ làn da tật bệnh cái gì.”

Giang thầy thuốc nói như vậy , Triệu Hân Lôi không khỏi lại cười rộ lên, nói: “Giang thầy thuốc thật đúng là ba câu không rời nghề chính.”

Chu Thiến cũng nói: “Thầy thuốc là nói muốn Tiên Thiên hồng huyết cầu tạo cạch lâm chứng các loại a?”

Giang thầy thuốc quay đầu nhìn cô một cái, “Chứng bệnh lạ như vậy, thiệt thòi cô nhớ rõ ràng như thế.”

“Đương nhiên a, Tiên Thiên hồng huyết cầu tạo cạch lâm chứng người bệnh là Hấp Huyết Quỷ truyền thuyết khởi nguyên loại này Thuyết Pháp lão đã sớm có. Trên web thậm chí còn có người dán ra ảnh chụp đến bác bỏ những người yêu thích Hấp Huyết Quỷ chúng tôi.” Chu Thiến hừ một tiếng, “Nhưng vậy thì thế nào đây? Thích còn là ưa thích, ai cũng không khống chế được.”

“Cô chỉ là ưa thích những thứ kia bị văn học nghệ thuật tiểu thuyết điện ảnh điểm tô cho đẹp sau chuyện xưa mà thôi.” Giang thầy thuốc cười cười, “Cái đó cùng Diệp Công thích rồng đạo lý cũng giống như vậy. Nói xong như vậy kiên định, nếu quả như thật có chỉ Hấp Huyết Quỷ dùng răng nanh cắn cổ của cô, nhìn cô còn có thể hay không thích được.”

Chu Thiến không phục phồng má, còn muốn tranh cãi, Giang thầy thuốc cũng đã không lại để ý cô, chuyển hướng Triệu Hân Lôi như tầm thường đồng dạng dặn dò vài câu chú ý hạng mục công việc, đã đi hướng phòng bệnh kế tiếp.

“Cái gì sao, cái loại khẩu khí đó.” Chu Thiến hay là thở phì phì , “Hoàn toàn đem người nhìn dẹp bộ dạng. Hắn cho là hắn là ai a.”

Triệu Hân Lôi cười đập vỗ tay của cô trấn an cô, “Hắn là thầy thuốc sao, đương nhiên không tin những chuyện thần quái ly kỳ này.”

“Nhưng hắn loại thái độ đó cũng quá ngạo mạn, quả thực hay là tại nói ‘ sẽ thích loại vật này, thật sự là quá ngây thơ ’.” Chu Thiến chu miệng lên, “Cho dù tớ là Diệp Công thích rồng, vậy thì thế nào? Không được sao?”

“Được. Đương nhiên được.” Triệu Hân Lôi hoàn toàn nhìn cô như một đứa trẻ giận dỗi, còn đưa tay nhéo nhéo mặt của cô đạo, “Tốt lắm, cậu trở về đi. Trời đã tối rồi, một hồi không tốt ngồi xe .”

Chu Thiến nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, quả nhiên đã hoàn toàn tối xuống, vì vậy lại nắm chặt tay Triệu Hân Lôi, nói câu “Cậu nhất định phải khỏe nhanh lên, sớm một chút xuất viện tới tham gia vũ hội Halloween.” Liền đứng dậy cáo từ.
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
149,999
Reaction score
5,482
Points
14,914
CHƯƠNG 3: ”Cô đáng rơi chính là một chuỗi chìa khóa vàng đây, hay là một chuỗi chìa khóa bạc?”
[/ QUOTE]
Từ bệnh viện Ngọc Đồng đến đại học Thiên Quang, phương tiện duy nhất chính là tại của bắc bệnh viện Ngọc Đồng ngồi xe bus số 112. Từ nằm viện đại lâu đi ra, xuyên qua một mảnh xanh hoá, lại vòng qua bãi đậu xe chính là của bắc.

Con đường này Chu Thiến đã đi qua nhiều lần, cũng không tính xa lạ. Hơn nữa ở trong bệnh viện, cơ bản cũng không có vấn đề trị an gì, cho nên cho dù trời đã tối đen, cô cũng không sợ hãi.

Nhưng là chính lúc cô đang dọc theo đá cuội cửa hàng đường nhỏ xuyên qua bãi cỏ kia, bên cạnh đèn đường không biết xảy ra điều gì trục trặc, đột nhiên phát ra tiếng vang “Tất tất”, sau đó loáng vài cái, diệt.

Chu Thiến sợ hết hồn, vô ý thức liền níu chặt tay nải dây lưng. Tay nải mang theo yếm khoá vốn là có chút buông lỏng, cô vô ý thức dùng sức tóm, trực tiếp liền ngăn ra , tay nải rớt xuống, đồ vật bên trong vãi đầy mặt đất.

Chu Thiến kinh hô một tiếng, vội vàng ngồi chồm hổm □ đến nhặt.

Phụ cận đèn đường đã tắt, bầu trời cũng không có trăng sáng, duy nhất có thể vì Chu Thiến chiếu sáng chính là đằng sau trong đại lâu ngọn đèn cùng xa hơn một chút một chút đèn đường, nhưng là chiếu đến nơi đây, đã phi thường yếu ớt .

Cũng may Chu Thiến trước tìm được di động chính mình, cũng không có té xấu. Cô dùng ánh sáng di động chiếu theo, cuối cùng đem phần lớn đồ đều nhặt về trong bao, nhưng là kiểm lại một chút, nhưng không thấy cái chìa khóa.

Cô mở to mắt nhìn kỹ lại, chung quanh mặt đất cũng không có bóng dáng cái chìa khóa, đại khái là rơi đến bên cạnh trong sân cỏ đi.

Tại dưới loại ánh sáng này, nghĩ chỉ dựa vào một cái điện thoại di động chiếu sáng, tại đây phim trường phải xanh um tươi tốt trong sân cỏ tìm cái chìa khóa cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Chu Thiến nhăn lại mày, cô không phải là người ở bạch đại thị, chỉ có thể ở ký túc xá trường học, hôm nay lại là cuối tuần, bạn học ngủ chung phòng không phải là về nhà chính là đi ra ngoài ước hẹn, nếu là tìm không được cái chìa khóa, cô chẳng lẽ muốn ngủ đầu đường ngoài trời?

Chu Thiến đành phải lần nữa ngồi chồm hổm □ đi, một tay cầm điện thoại di động, một tay đẩy ra ven đường cỏ, cố gắng tìm kiếm chuỗi chùa khóa nho nhỏ kia của mình. Mặc dù nói từ trong bao rơi ra, phạm vi cũng sẽ không quá lớn, nhưng hiển nhiên tìm kiếm như vậy hiệu suất thực tại quá thấp, cũng không biết muốn tìm tới khi nào.

Chu Thiến vừa tìm vừa thở dài, nghĩ thầm, sớm biết rằng có chuyện như vậy, nên mua thứ gì trang sức lại lớn lại bắt mắt đeo vào cái vòng trên chìa khóa.

Cô một hơi còn không có thán xong, liền nghe được có người ở sau hỏi: “Cô ở nơi này làm cái gì?”

Chu Thiến còn không có quay đầu lại, liền trước chứng kiến quẹt một nhân ảnh bạch sắc, hù dọa trực tiếp ngã ngồi dưới đất.

Đằng sau người nọ cũng không còn đưa tay đến đỡ, chỉ là cười khẽ một tiếng, “Như thế nào? Lá gan của cô không phải là đĩnh đại sao? Ngay cả Hấp Huyết Quỷ cũng không sợ còn sợ người a?”

Chu Thiến này mới nhìn rõ nguyên lai là vị Giang thầy thuốc mới thấy qua trước đây không lâu.

Trên người hắn hay là món đồ áo khoác trắng, một cái tay chen vào ở trong túi, một tay kẹp lấy một điếu thuốc còn không có nhen nhóm khói. Tái nhợt trước mặt lỗ tại đây hơi yếu dưới ánh sáng thoạt nhìn, tựa hồ cùng trong phòng bệnh có chút không giống nhau, nhiều vài phần tà khí.

Chu Thiến hừ một tiếng, chính mình đứng lên, tức giận nói: “Ai cần anh lo!”

Giang thầy thuốc vừa cười cười, nói: “Chà đạp sân cỏ, chính là muốn tiền phạt nha.”

Chu Thiến vốn là thập phần buồn bực, nghe hắn nụ cười này, lại càng giận dễ sợ, lớn tiếng nói: “Anh cho rằng là chính mình nghĩ giẫm a? Bệnh viện các anh rốt cuộc xảy ra chuyện gì a, đèn đường nói xấu liền xấu cũng không gọi người đến sửa, hại tôi rớt đồ chẳng lẽ còn không để cho người tìm?”

“Rơi cái gì?” Giang thầy thuốc nhìn lướt qua Chu Thiến vốn là tại sưu tầm bãi cỏ, tiến lên một bước, khom lưng nhặt lên một kiện đồ vật, hỏi, “Cái chìa khóa?”

Trên tay hắn kia tại hôn ám dưới bóng đêm phản quang màu bạc vật thể có thể không phải là cái chìa khóa của cô?

Chu Thiến ngơ ngác một chút, làm cái gì? Cô vừa rồi rõ ràng tìm phải khổ cực như vậy cũng không có phát hiện, vì cái gì hắn chỉ nhìn lướt qua liền nhặt được đi ra? Tại dưới loại ánh sáng này, trong hoàn cảnh này, như thế nào thị lực mới làm được?

Nhưng cô đang muốn đi cầm, Giang thầy thuốc lại đem tay thu về, khẽ chếch ngẩng đầu lên, cười híp mắt nói: “Vị tiểu thư này, cô đánh rơi chính là một chuỗi chìa khóa vàng đây, hay là một chuỗi chìa khóa bạc?”

Chu Thiến chỉ cảm giác đầu mình đầy đều là hắc tuyến, cũng lười để ý đến hắn, đưa tay phải đi đoạt cái chìa khóa của mình.

Giang thầy thuốc vốn là cũng chỉ là đùa một chút, cũng không có thật sự muốn cô khó xử, cô đưa tay đến đoạt, cũng liền buông tay làm cho cô cầm trở về.

Nhưng khi tiếp xúc đến tay Giang thầy thuốc trong nháy mắt, Chu Thiến không khỏi lại giật mình.

Tay của hắn thật mát.

Mới bất quá tháng mười, ngày tức cũng không được rất lạnh, hắn là một đại nam nhân, tay thế nhưng lạnh phải giống như hoàn toàn không có nhiệt độ cơ thể.

Cô giật mình tại đó, Giang thầy thuốc cũng không còn nói thêm cái gì, móc ra cái bật lửa đến đốt tay phải khói, hít một hơi sau mới nhẹ nhàng phất phất tay, nói: “Về sớm một chút đi, tiểu cô nương tử nhà , buổi tối không cần phải ở bên ngoài loạn quạng, coi chừng thực bị Hấp Huyết Quỷ cắn chết.”

– – lại nữa rồi, người này rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Mình thích Hấp Huyết Quỷ rốt cuộc làm phiền hắn cái gì?

Chu Thiến nắm chặt cái chìa khóa của mình, đang muốn mắng hắn vài câu, đưa mắt lên nhìn đã thấy hắn đã đi ra thật xa, vạt áo màu trắng tại dưới đèn đường mờ nhạt theo gió tung bay, thậm chí có vài phần cô tuyệt hương vị.

Chu Thiến sửng sốt một hồi lâu mới vỗ vỗ mặt của mình.

Thiệt là, chính mình giống như cũng thay đổi phải không bình thường.

Chỉ là một thầy thuốc gặp qua một lần, hắn thị lực được hay không, nhiệt độ cơ thể đang không bình thường, cùng cô có quan hệ gì?

Hay là về sớm một chút đi, nói không chừng Vlad đã tại trên web đợi cô.
 

Bình luận facebook

Top Bottom