99 phương pháp xử lí BOSS

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Smod
Tác giả VW
Bài viết
10,299
Reaction score
155
Points
223

Chương 1: Tiết tử

Vô số quang điểm lập loè thuần trắng sắc không gian trung, bạch kim sắc quang điểm từ lúc bắt đầu thong thả nhảy lên đến cuối cùng dần dần giống như là bị gió lốc thổi quét giống nhau nhanh chóng xoay tròn.
Một nữ tử thân ảnh tại đây gió lốc bạo quang điểm trung chậm rãi ngưng tụ thành hình, nàng thân hình từ hư vô đến ngưng thật, nàng mặt mày từ mơ hồ đến tinh xảo, chờ nàng trợn mắt kia trong nháy mắt, thuần trắng sắc trong không gian quang điểm toàn bộ đều biến mất không thấy.
Đài tay nhìn nhìn chính mình thon dài trắng nõn ngón tay, nữ tử ngửa đầu cười to, màu đen cập eo tóc dài mọi nơi bay múa, “Ngươi cho rằng ngươi có thể phong ấn ta cả đời sao? Tên ngu xuẩn, ngươi phải hảo hảo thừa nhận tỷ lửa giận đi, ngươi sẽ biết hố tỷ hậu quả!”
Ngay sau đó thuần trắng sắc không gian như là động đất giống nhau ở kịch liệt lay động.
Nữ tử phiêu phù ở giữa không trung, nàng hai mắt nhắm nghiền đôi tay không ngừng kết ấn, “Năm đó ngươi giết không chết ta, như vậy hiện tại, liền từ ta tới giết ngươi”
Thuần trắng sắc không gian lay động hồi lâu lúc sau cuối cùng bình tĩnh, mà phiêu phù ở giữa không trung nữ tử, nàng ở thuần trắng sắc không gian bình tĩnh kia một khắc giống như là cắt đứt quan hệ diều giống nhau đảo hướng về phía mặt đất.
Nữ tử hai mắt nhắm nghiền tựa hồ là ở ngủ say, trên mặt ngũ quan tinh xảo, giao diện trắng nõn cơ hồ nhìn không tới nửa điểm lỗ chân lông, chợt liếc mắt một cái nhìn lại, khẳng định không ai sẽ cảm thấy đây là một cái người sống, có lẽ chỉ cho rằng đây là một tôn điêu khắc hoặc là 3d bức họa.
Ngay sau đó, nữ tử đột nhiên trợn mắt, nàng chậm rãi vặn vẹo một chút đầu, rồi mới đứng dậy ở cái này thuần trắng sắc trong không gian dạo qua một vòng, nhíu mày lầm bầm lầu bầu, “Hồn nguyên thế nhưng còn không có khôi phục, tiêu hao như thế mau cùng cái phễu có cái gì khác nhau, xem ra đến mau chóng mở ra tiếp dẫn chi lộ đem những cái đó hồn nguyên dung hợp.”
Thuần trắng sắc trong không gian có một cái khác thanh âm vang lên, “Sở Ca, lấy ngươi hiện tại năng lực đi tiểu thế giới không có bất luận cái gì ngoại quải, nếu là có cái ngoài ý muốn, ngươi liền thật biến mất, chi bằng an tâm ở chỗ này tu luyện.”
“Không được!” Sở Ca không chút nghĩ ngợi cự tuyệt, “Ta bị phong ấn như thế lâu, thật vất vả có đi ra ngoài cơ hội, ta tuyệt không sẽ lại co đầu rút cổ nơi này.”
Thanh âm kia cũng không dài dòng, lập tức liền nói, “Hảo, ta sẽ giúp ngươi mở ra tiếp dẫn chi lộ, ngươi sẽ lấy nhiệm vụ giả thân phận tránh né Thiên Đạo quy tắc, Sở Ca, chúc ngươi vận may.”
Sở Ca ừ một tiếng, “Nhiệm vụ mà thôi, không phải cái gì việc khó, ngươi cứ việc mở ra tiếp dẫn chi lộ.”
“Sở Ca, nhớ rõ thủ đoạn muốn ôn hòa, đối đãi địch nhân phải dùng mùa xuân ôn nhu cảm hóa, đối đãi người một nhà phải dùng mùa hè nhiệt tình báo đáp.”
Cuối cùng những lời này Sở Ca là cùng thanh âm này cùng nhau nói ra, đã từng vô số lần nghe qua loại này lời nói, khó được lại nghe được, thật đúng là đã lâu đâu.
Nhắm mắt lại kia một khắc, Sở Ca khóe môi ngậm một nụ cười nhẹ, “Ta tới, ngươi chuẩn bị tốt sao?”
~~~ trang bức hình thức kết thúc, tới, bổn cung cho các ngươi cái hip-hop phong mở đầu ~~~
Không trung truyền đến phượng minh long rống, linh khí mưa móc tự không trung, Cung Cửu từ một người người nhạo báng phế tài đi bước một đi lên đỉnh cao nhân sinh, không chỉ có thành tiên thành thần, lại còn có khám phá thế giới ba ngàn tiểu thế giới, đi tới Chủ Thần trước mặt, hắn nhân sinh bị gia nhóm viết ra tới cũng thật xem như cái ngưu bức hống hống phế tài nghịch tập sử.
Siêu thoát ở ba ngàn giới ở ngoài, chúng sinh trong mắt hắn toàn vì con kiến, này đại khái là mỗi người tha thiết ước mơ sự tình, nhưng hiện nay Cung Cửu, hắn trong lòng thật là không có nửa điểm vui sướng, có chỉ là muốn hủy diệt thế giới phẫn nộ.
Lúc ban đầu chống đỡ Cung Cửu ở tu tiên con đường này đi xuống đi nguyên nhân là bởi vì một nữ nhân, mà cuối cùng chống đỡ Cung Cửu không ngừng tu luyện làm chính mình bất tử bất diệt biến thành siêu thoát ba ngàn giới ở ngoài nguyên nhân là vô số nữ nhân.
Hắc ám trong hư không, Cung Cửu một thân bạch y phiêu phiêu đãng đãng, hắn nhìn phía trước kia một đoàn mông màu trắng quang, nghiến răng nghiến lợi hỏi, “Vì cái gì?”
Cung Cửu luân hồi quá rất nhiều thế, nhưng mỗi một đời đều đem không đến chính mình ái mộ muội tử, mặc kệ như thế nào nỗ lực, hắn cùng muội tử khoảng cách trước sau đều là một bàn tay khoảng cách, đờ mờ, ngẫm lại liền không phục! Vì cái gì lão tử đều như thế vất vả nỗ lực phấn đấu, vẫn là đem không đến muội tử?
Nhất không phục chính là, hắn đời đời kiếp kiếp đều là không chiếm được muội tử, rồi mới cùng chính mình tay phải cô độc sống quãng đời còn lại. Đờ mờ, thế gian lại không phải không nữ nhân, thiên nhai nơi nào vô phương thảo, hắn vì sao muốn treo ở một cái muội tử trên người.
Ở hồi tưởng trong gương xem chính mình những cái đó luân hồi nhiều, Cung Cửu chậm rãi liền ngộ ra điểm đạo lý, cách khác, mỗi một đời hắn đều hẳn là một loại kêu nam phụ sinh vật, bởi vì hắn là nam phụ, cho nên mặc kệ hắn đối cái kia cái gọi là nữ chủ thật tốt, mặc kệ hắn có bao nhiêu thiệt tình, hoặc là nhiều có năng lực, đều chỉ có thể là nam chủ một cái làm nền, nữ chủ ngay từ đầu có lẽ đối hắn thực hảo, nhưng cuối cùng tuyệt đối sẽ chạy về phía cái kia cái gọi là nam chủ ôm ấp.
Nam chủ cùng nữ chủ ở mỗi cái tiểu thế giới đều là thiên địa sủng nhi, mặc kệ cái gì trạng huống hạ đều là hữu kinh vô hiểm gặp dữ hóa lành, mà hắn cái này vạn năm nam phụ, thương tàn hoặc là cô độc kia cơ bản là tiêu xứng.
Suy nghĩ một chút liền có loại hủy diệt thế giới xúc động, đối con mẹ nó muốn hủy diệt thế giới!
Vạn năm vai ác đại BOSS cuối cùng chịu không nổi chính mình là cái vạn năm lão nhị, thả còn không thể ôm mỹ nhân về thời thời khắc khắc bị ủy khuất lão nhị, đại BOSS tu luyện đến đỉnh cấp, muốn cùng Chủ Thần tạo phản.
Chủ Thần nói: Thuận mao đừng nhúc nhích khí, hết thảy hảo thương lượng sao.
Vai ác đại BOSS vì thay đổi chính mình vạn năm lão nhị kết cục, ở Chủ Thần dưới sự chỉ dẫn tính toán bước lên một cái dụ quải vạn năm nữ phụ con đường.
Ngốc bạch ngọt đối với nam chủ phát hoa si nữ phụ? Như thế ngốc thiếu nữ nhân như thế nào có thể xứng đôi hắn cao lớn thượng phẩm vị……
Tàn nhẫn độc ác ba mặt hai đao nữ phụ? Cmn loại này bệnh tâm thần cầu đưa bệnh viện, hắn không thu a a a.
Si tình bất hối vì nam chủ chắn dao nhỏ nữ phụ? Trong lòng trang nam nhân khác, hắn mới không hiếm lạ.
Hắc hóa muốn hủy diệt thế giới nữ phụ? Lão tử còn tưởng sống lâu trăm tuổi, cầu chuyển nhượng!
Ghen ghét thành cuồng thời khắc ở vì nữ chủ đào hố ngược lại hố chính mình nữ phụ? Sợ nhất heo đồng đội, cầu thay đổi người!
“Ồn ào!” Chủ Thần một chân đem người này đá vào ba ngàn trong thế giới.
 

Bình luận facebook

Top Bottom