Full 99 phương pháp xử lí BOSS

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,141
Reaction score
162
Points
223
Chương 5: Nuôi cái dưỡng nữ đỡ thèm
Cung Cửu nhìn cất cánh phi cơ hơi có chút cảm khái, hắn nhớ rõ đã từng chính mình cũng đưa Cung Lăng Phong xuất ngoại, chỉ là khi đó Cung Lăng Phong mười ** tuổi, so hiện tại muốn lớn hơn, kia một chút phát giác Cung Lăng Phong muốn cướp chính mình nữ nhân manh mối, lập tức liền nghĩ cách ly, khả nhân tiễn đi, như cũ ngăn không được Cung Lăng Phong cùng Sở Vi Vi chi gian video thông tin, lúc này đây Cung Lăng Phong như thế tiểu, Cung Cửu thật hy vọng hắn có thể đem Sở Vi Vi nhanh chóng quên ở não sau.
Cung Lăng Phong cái này chướng mắt đại bóng đèn vừa đi, Cung Cửu cho rằng chính mình cuối cùng có thể cùng tiểu mỹ nhân vui mừng ở bên nhau, trên thực tế cũng đích xác như thế, đã không có Cung Lăng Phong gia hỏa này cùng hắn đoạt tiểu mỹ nhân, hắn cùng tiểu mỹ nhân tưởng như thế nào chơi đùa liền như thế nào chơi đùa, tiểu mỹ nhân cũng so trước kia càng thêm ỷ lại hắn.
Nhưng hắn đáy lòng tổng cảm thấy quái quái, mỗi khi nhìn đến tiểu mỹ nhân thân mật oa ở hắn bên người các loại lấy lòng hắn thời điểm, hắn liền sẽ nhớ tới tiểu mỹ nhân cuối cùng lựa chọn Cung Lăng Phong sự, hắn kia một đời trả giá không thể so hiện tại thiếu, thậm chí vì tiểu mỹ nhân chặt đứt chân, nhưng đến cuối cùng vẫn là vô pháp lưu lại tiểu mỹ nhân, tiểu mỹ nhân khi đó như thế nào nói? Hình như là rưng rưng cùng hắn nói “Nàng chỉ đem hắn đương daddy”!
Này thật đúng là cái bi thương sự tình, Cung Cửu quyết định lúc này đây nhất định đến từ nhỏ liền đem Sở Vi Vi cái này ý niệm sửa đúng.
Nhưng mà hai cha con người tương thân tương ái một tháng sau, Cung Cửu không chỉ có không có điều giáo tiểu mỹ nhân tâm tư, mỗi lần nhìn đến tiểu mỹ nhân lưu nước mắt, hắn ngược lại còn có chút phiền chán.
Cung Cửu tổng kết hạ chính mình loại này tâm tình, hẳn là gọi là tâm ma, hắn bị chính mình những cái đó ký ức sở ảnh hưởng, đã không dám gần chút nữa nữ chủ loại này sinh vật, chẳng sợ loại này sinh vật vẫn là phi thường hấp dẫn hắn ánh mắt, chính là hắn chỉ cần tới gần theo bản năng sẽ có nghịch phản tâm lý. Nguyên lai nhân sinh đã bị loại này sinh vật hủy rối tinh rối mù, hắn một lần nữa tới một lần, nhưng không nghĩ lại tại chỗ té ngã, tuy rằng hắn nghĩ nơi nào té ngã liền nơi nào bò dậy, nhưng đại khái là bị chính mình luân hồi một lần lại một lần ký ức ảnh hưởng quá sâu, hắn đối mặt đã từng làm hắn dục sinh dục tử nữ nhân, hiện giờ đáy lòng đã không có nửa điểm gợn sóng, hắn thích xem nàng xinh đẹp khuôn mặt, nhưng là lại tiến thêm một bước hắn không nửa điểm hứng thú.
Nhưng là xinh đẹp khuôn mặt sớm hay muộn có một ngày cũng sẽ rời đi hắn tầm mắt, kỳ thật, nếu có thể đem gương mặt này làm thành tiêu bản thì tốt rồi, hắn tùy thời tùy chỗ muốn nhìn liền xem.
Cái này ý niệm vừa ra, Cung Cửu mừng như điên, hắn sớm nên như thế làm, bất quá, khuôn mặt làm thành tiêu bản, đã không có sinh khí sức sống, mỹ lệ cấp bậc cũng hàng thật nhiều, phỏng chừng đến lúc đó sẽ không như vậy hấp dẫn hắn.
Cung Cửu vì nghiên cứu tiêu bản vấn đề, dứt khoát mang theo song bào thai hai người ở cuối tuần thời điểm đi vài cái động thực vật tiêu bản nhà triển lãm, Sở Vi Vi toàn bộ hành trình đều thật cao hứng, cười ngọt quả thực tựa như một con mỹ lệ tiểu hồ điệp giống nhau hấp dẫn người.
Cung Cửu nhìn ở nhà triển lãm tò mò khắp nơi chạy vội Sở Vi Vi, ánh mắt chậm rãi liền chuyển qua bên người một khác chỉ béo con bướm trên người.
Tuy rằng mặt giống nhau, nhưng Sở Ca so Sở Vi Vi béo nhiều, ngô, này chỉ tiểu béo đôn luôn là một bộ tiểu lão đầu bộ dáng, mặt mày nghiêm túc, rất ít có cười đùa thời điểm, cũng liền ngày đó cắn hắn gương mặt hai khẩu thời điểm cùng hắn làm nũng quá, Cung Cửu sự sau ngẫm lại, cảm thấy chính mình dường như bị này chỉ tiểu béo đôn cấp chơi, nàng nhất định là cố ý cắn hắn, lại cố ý học Sở Vi Vi thanh âm làm hắn mềm lòng, nhưng Cung Cửu tuyệt đối sẽ không thừa nhận sự thật này.
Cung Cửu mỉm cười hỏi Sở Ca, “Ngươi như thế nào không khắp nơi đi dạo?” Hắn chỉ chỉ những cái đó quầy triển lãm mỹ lệ con bướm tiêu bản, “Ngươi không thích sao?”
Sở Ca không chỉ có không thích, còn chán ghét đến cực điểm, người nam nhân này bị chính mình ái nữ nhân cùng chính mình nhi tử ở bên nhau sự kích thích đến điên cuồng, chặt đứt một chân thành người què, không đúng, nói đúng ra là chặt đứt hai cái đùi, khi đó này nam nhân đệ tam chân cũng chặt đứt, cũng bởi vậy người này tính tình đại biến, đem cùng Sở Vi Vi mặt giống nhau Sở Ca tù cấm, hết sức biến thái việc, sau tới càng là nghiên cứu như thế nào đem Sở Ca biến thành tiêu bản……
Sở Ca vừa mới nhìn Cung Cửu ánh mắt thường thường dừng ở Sở Vi Vi trên mặt, thường thường dừng ở những cái đó quầy triển lãm con bướm tiêu bản mặt trên thời điểm, liền suy đoán ra Cung Cửu tâm tư.
Cái này xà tinh bệnh thế nhưng như thế đã sớm nghĩ đem người biến thành tiêu bản sự, xem ra hắn xà tinh bệnh thuộc tính không phải bị sau tới Sở Vi Vi cùng Cung Lăng Phong ở bên nhau sự kích thích, mà là chính hắn bản thân liền biến thái.
Đối thượng Cung Cửu kia cười tủm tỉm ánh mắt, Sở Ca ổn tâm thần nói, “Ta đối cái này không có hứng thú.”
“Nga, kia Tiểu Ca đối cái gì cảm thấy hứng thú.”
Sở Ca ngẩng chính mình khuôn mặt nhỏ triều Cung Cửu cười ngọt mềm, “Ta thích xà, daddy, ta tưởng dưỡng điều xà có thể chứ?”
Cung Cửu không sợ trời không sợ đất, sợ nhất xà loại này hoạt không lưu thu quỷ ngoạn ý, hắn nhìn đến xà liền muốn giết rớt giết chết!
Nghe vậy Cung Cửu đánh cái giật mình, đối thượng Sở Ca kia tươi cười ngọt ngào mặt, “Bé gái chơi cái gì xà, ngươi muốn giống ngươi muội muội giống nhau thục nữ điểm.”
Sở Ca, “Ta là ta, muội muội là muội muội, daddy, ngươi đừng đem chúng ta hai người lộng hỗn lạp.”
Trước mắt tiểu béo đôn thân thể cơ hồ là Sở Vi Vi gấp hai, Cung Cửu chính là lại mắt mù cũng lộng không hỗn.
Sở Vi Vi ở ngay lúc này chạy tới, lôi kéo Cung Cửu tay hướng phía trước chạy tới, “Daddy daddy, ngươi mau xem, phía trước có thật lớn một con rắn tiêu bản, quả thực cùng thật sự giống nhau, quá dọa người.”
Cung Cửu ngó mắt bị Sở Vi Vi lôi kéo tay, nhíu nhíu mày, ngay sau đó trên mặt liền treo lên thân thiết hòa ái từ phụ suy thoái cười, “Tiểu Ca, tới, cùng đi nhìn xem Vi Vi phát hiện cái gì.”
Một cái chiếm cứ ở tiểu núi giả thượng ước chừng có to bằng miệng chén hồng xà, xà khẩu đại giương, đôi mắt càng là nhìn chằm chằm mọi người, tựa hồ sẽ tại hạ một khắc triều mọi người cắn tới giống nhau, thật không thể tưởng tượng như thế một con rắn thế nhưng là tiêu bản.
Cung Cửu hoa giá cao tiền đem này tiêu bản xà mua đặt ở Sở Ca trong phòng. Sở Vi Vi bởi vì sợ hãi, trụ tới rồi một khác gian cách Cung Cửu rất gần phòng ở.
Vốn dĩ cho rằng Sở Ca một người cùng như thế một cái giống vật còn sống giống nhau xà ở, khẳng định sẽ sợ tới mức buổi tối kêu cha gọi mẹ.
Kết quả buổi tối kêu cha gọi mẹ chạy tiến Cung Cửu phòng chính là Sở Vi Vi, nước mắt lưng tròng Sở Vi Vi thút tha thút thít bò lên trên Cung Cửu giường, “Daddy, ta sợ, cái kia đại xà hảo dọa người, ta sợ.”
Cung Cửu đuổi đều đuổi không đi nàng, gia hỏa này không cần hắn thông đồng, trực tiếp bò tiến hắn trong lòng ngực đem hắn gắt gao ôm trụ.
Ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực Cung Cửu một chút đều không có kích động cảm, đã từng hai người như vậy hình ảnh ở trong đầu hiện lên, nhưng ngay sau đó đều biến thành một đống mảnh nhỏ, trong bóng đêm trên mặt hắn là cực kỳ bình tĩnh đạm mạc.
 

Bình luận facebook

Top Bottom