Full 99 phương pháp xử lí BOSS

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,131
Reaction score
162
Points
223
Ảnh bìa
Tác giả
Bổn Cung Vi Bàn
Thể loại
Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Tương lai , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Huyền huyễn , Ngọt sủng , Trọng sinh , Hệ thống , Song khiết , Xuyên nhanh , Nữ phụ , Nữ cường
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
459
Lượt đọc
266
BOSS thâm tình chân thành nhìn cô nương: Ta thích ngươi, tới vách tường đông một chút!
Cô nương một đao cắm vào hắn ngực: Cút đi!
BOSS treo!
==================
BOSS huyễn khốc cuồng túm bá đem cô nương vách tường đông ở tường trước: Thích ta liền nói, ta không ngại ủy khuất chính mình thỏa mãn thân thể của ngươi.
Cô nương một chân đá nát BOSS trứng trứng!
BOSS die!
==================
BOSS kiệt ngạo khó thuần đem cô nương đè ở trên giường: Ngươi là của ta thê, thỏa mãn ngươi là của ta trách nhiệm.
Cô nương lúm đồng tiền như hoa đoan cấp BOSS một chén rượu độc!
BOSS hoăng!
==================
Sở Ca: Luôn có như vậy cái xà tinh bệnh vai ác BOSS vì nữ chủ làm hạ các loại thiên nộ nhân oán nhân thần cộng phẫn sự tình, nàng mục tiêu chính là đem loại này hỗn đản bóp chết ở hắn muốn hủy diệt thế giới phía trước.

Vai ác BOSS: Đã từng mắt mù thích nữ chủ thế là cả đời chỉ có thể trơ mắt nhìn nam nữ chủ tú ân ái không ngừng bị uy cẩu lương, lại tới một lần cơ hội, hắn muốn dời đi mục tiêu: Uy, nữ nhân kia, lại đây giúp gia ấm ổ chăn!
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,131
Reaction score
162
Points
223
Chương 1: Tiết tử
Vô số quang điểm lập loè thuần trắng sắc không gian trung, bạch kim sắc quang điểm từ lúc bắt đầu thong thả nhảy lên đến cuối cùng dần dần giống như là bị gió lốc thổi quét giống nhau nhanh chóng xoay tròn.
Một nữ tử thân ảnh tại đây gió lốc bạo quang điểm trung chậm rãi ngưng tụ thành hình, nàng thân hình từ hư vô đến ngưng thật, nàng mặt mày từ mơ hồ đến tinh xảo, chờ nàng trợn mắt kia trong nháy mắt, thuần trắng sắc trong không gian quang điểm toàn bộ đều biến mất không thấy.
Đài tay nhìn nhìn chính mình thon dài trắng nõn ngón tay, nữ tử ngửa đầu cười to, màu đen cập eo tóc dài mọi nơi bay múa, “Ngươi cho rằng ngươi có thể phong ấn ta cả đời sao? Tên ngu xuẩn, ngươi phải hảo hảo thừa nhận tỷ lửa giận đi, ngươi sẽ biết hố tỷ hậu quả!”
Ngay sau đó thuần trắng sắc không gian như là động đất giống nhau ở kịch liệt lay động.
Nữ tử phiêu phù ở giữa không trung, nàng hai mắt nhắm nghiền đôi tay không ngừng kết ấn, “Năm đó ngươi giết không chết ta, như vậy hiện tại, liền từ ta tới giết ngươi”
Thuần trắng sắc không gian lay động hồi lâu lúc sau cuối cùng bình tĩnh, mà phiêu phù ở giữa không trung nữ tử, nàng ở thuần trắng sắc không gian bình tĩnh kia một khắc giống như là cắt đứt quan hệ diều giống nhau đảo hướng về phía mặt đất.
Nữ tử hai mắt nhắm nghiền tựa hồ là ở ngủ say, trên mặt ngũ quan tinh xảo, giao diện trắng nõn cơ hồ nhìn không tới nửa điểm lỗ chân lông, chợt liếc mắt một cái nhìn lại, khẳng định không ai sẽ cảm thấy đây là một cái người sống, có lẽ chỉ cho rằng đây là một tôn điêu khắc hoặc là 3d bức họa.
Ngay sau đó, nữ tử đột nhiên trợn mắt, nàng chậm rãi vặn vẹo một chút đầu, rồi mới đứng dậy ở cái này thuần trắng sắc trong không gian dạo qua một vòng, nhíu mày lầm bầm lầu bầu, “Hồn nguyên thế nhưng còn không có khôi phục, tiêu hao như thế mau cùng cái phễu có cái gì khác nhau, xem ra đến mau chóng mở ra tiếp dẫn chi lộ đem những cái đó hồn nguyên dung hợp.”
Thuần trắng sắc trong không gian có một cái khác thanh âm vang lên, “Sở Ca, lấy ngươi hiện tại năng lực đi tiểu thế giới không có bất luận cái gì ngoại quải, nếu là có cái ngoài ý muốn, ngươi liền thật biến mất, chi bằng an tâm ở chỗ này tu luyện.”
“Không được!” Sở Ca không chút nghĩ ngợi cự tuyệt, “Ta bị phong ấn như thế lâu, thật vất vả có đi ra ngoài cơ hội, ta tuyệt không sẽ lại co đầu rút cổ nơi này.”
Thanh âm kia cũng không dài dòng, lập tức liền nói, “Hảo, ta sẽ giúp ngươi mở ra tiếp dẫn chi lộ, ngươi sẽ lấy nhiệm vụ giả thân phận tránh né Thiên Đạo quy tắc, Sở Ca, chúc ngươi vận may.”
Sở Ca ừ một tiếng, “Nhiệm vụ mà thôi, không phải cái gì việc khó, ngươi cứ việc mở ra tiếp dẫn chi lộ.”
“Sở Ca, nhớ rõ thủ đoạn muốn ôn hòa, đối đãi địch nhân phải dùng mùa xuân ôn nhu cảm hóa, đối đãi người một nhà phải dùng mùa hè nhiệt tình báo đáp.”
Cuối cùng những lời này Sở Ca là cùng thanh âm này cùng nhau nói ra, đã từng vô số lần nghe qua loại này lời nói, khó được lại nghe được, thật đúng là đã lâu đâu.
Nhắm mắt lại kia một khắc, Sở Ca khóe môi ngậm một nụ cười nhẹ, “Ta tới, ngươi chuẩn bị tốt sao?”
~~~ trang bức hình thức kết thúc, tới, bổn cung cho các ngươi cái hip-hop phong mở đầu ~~~
Không trung truyền đến phượng minh long rống, linh khí mưa móc tự không trung, Cung Cửu từ một người người nhạo báng phế tài đi bước một đi lên đỉnh cao nhân sinh, không chỉ có thành tiên thành thần, lại còn có khám phá thế giới ba ngàn tiểu thế giới, đi tới Chủ Thần trước mặt, hắn nhân sinh bị gia nhóm viết ra tới cũng thật xem như cái ngưu bức hống hống phế tài nghịch tập sử.
Siêu thoát ở ba ngàn giới ở ngoài, chúng sinh trong mắt hắn toàn vì con kiến, này đại khái là mỗi người tha thiết ước mơ sự tình, nhưng hiện nay Cung Cửu, hắn trong lòng thật là không có nửa điểm vui sướng, có chỉ là muốn hủy diệt thế giới phẫn nộ.
Lúc ban đầu chống đỡ Cung Cửu ở tu tiên con đường này đi xuống đi nguyên nhân là bởi vì một nữ nhân, mà cuối cùng chống đỡ Cung Cửu không ngừng tu luyện làm chính mình bất tử bất diệt biến thành siêu thoát ba ngàn giới ở ngoài nguyên nhân là vô số nữ nhân.
Hắc ám trong hư không, Cung Cửu một thân bạch y phiêu phiêu đãng đãng, hắn nhìn phía trước kia một đoàn mông màu trắng quang, nghiến răng nghiến lợi hỏi, “Vì cái gì?”
Cung Cửu luân hồi quá rất nhiều thế, nhưng mỗi một đời đều đem không đến chính mình ái mộ muội tử, mặc kệ như thế nào nỗ lực, hắn cùng muội tử khoảng cách trước sau đều là một bàn tay khoảng cách, đờ mờ, ngẫm lại liền không phục! Vì cái gì lão tử đều như thế vất vả nỗ lực phấn đấu, vẫn là đem không đến muội tử?
Nhất không phục chính là, hắn đời đời kiếp kiếp đều là không chiếm được muội tử, rồi mới cùng chính mình tay phải cô độc sống quãng đời còn lại. Đờ mờ, thế gian lại không phải không nữ nhân, thiên nhai nơi nào vô phương thảo, hắn vì sao muốn treo ở một cái muội tử trên người.
Ở hồi tưởng trong gương xem chính mình những cái đó luân hồi nhiều, Cung Cửu chậm rãi liền ngộ ra điểm đạo lý, cách khác, mỗi một đời hắn đều hẳn là một loại kêu nam phụ sinh vật, bởi vì hắn là nam phụ, cho nên mặc kệ hắn đối cái kia cái gọi là nữ chủ thật tốt, mặc kệ hắn có bao nhiêu thiệt tình, hoặc là nhiều có năng lực, đều chỉ có thể là nam chủ một cái làm nền, nữ chủ ngay từ đầu có lẽ đối hắn thực hảo, nhưng cuối cùng tuyệt đối sẽ chạy về phía cái kia cái gọi là nam chủ ôm ấp.
Nam chủ cùng nữ chủ ở mỗi cái tiểu thế giới đều là thiên địa sủng nhi, mặc kệ cái gì trạng huống hạ đều là hữu kinh vô hiểm gặp dữ hóa lành, mà hắn cái này vạn năm nam phụ, thương tàn hoặc là cô độc kia cơ bản là tiêu xứng.
Suy nghĩ một chút liền có loại hủy diệt thế giới xúc động, đối con mẹ nó muốn hủy diệt thế giới!
Vạn năm vai ác đại BOSS cuối cùng chịu không nổi chính mình là cái vạn năm lão nhị, thả còn không thể ôm mỹ nhân về thời thời khắc khắc bị ủy khuất lão nhị, đại BOSS tu luyện đến đỉnh cấp, muốn cùng Chủ Thần tạo phản.
Chủ Thần nói: Thuận mao đừng nhúc nhích khí, hết thảy hảo thương lượng sao.
Vai ác đại BOSS vì thay đổi chính mình vạn năm lão nhị kết cục, ở Chủ Thần dưới sự chỉ dẫn tính toán bước lên một cái dụ quải vạn năm nữ phụ con đường.
Ngốc bạch ngọt đối với nam chủ phát hoa si nữ phụ? Như thế ngốc thiếu nữ nhân như thế nào có thể xứng đôi hắn cao lớn thượng phẩm vị……
Tàn nhẫn độc ác ba mặt hai đao nữ phụ? Cmn loại này bệnh tâm thần cầu đưa bệnh viện, hắn không thu a a a.
Si tình bất hối vì nam chủ chắn dao nhỏ nữ phụ? Trong lòng trang nam nhân khác, hắn mới không hiếm lạ.
Hắc hóa muốn hủy diệt thế giới nữ phụ? Lão tử còn tưởng sống lâu trăm tuổi, cầu chuyển nhượng!
Ghen ghét thành cuồng thời khắc ở vì nữ chủ đào hố ngược lại hố chính mình nữ phụ? Sợ nhất heo đồng đội, cầu thay đổi người!
“Ồn ào!” Chủ Thần một chân đem người này đá vào ba ngàn trong thế giới.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,131
Reaction score
162
Points
223
Chương 2: Nuôi cái dưỡng nữ đỡ thèm
Cung Cửu một tay chống nạnh một tay chỉ thiên đại mắng, “Ngươi cái, ngươi cái, ngươi chờ lão tử làm chết ngươi……”
Còn không có mắng xong, bên cạnh có một chén nước triều hắn truyền đạt, “Daddy, khát sao, muốn hay không uống nước?”
Mềm mềm mại mại thanh âm như là đường khối giống nhau nghe người lỗ tai ngọt nị nị.
Cung Cửu quay đầu, phủng cao cái ly đôi tay thịt mum múp, còn có thể nhìn đến mấy cái tròn tròn tiểu lốc xoáy, trắng nõn tay nhỏ nhìn liền tưởng niết một phen, ánh mắt trở lên di điểm liền có thể nhìn đến tiểu nữ hài thật dài lông mi, đại đại có thể nói sáng ngời đôi mắt, cùng với thịt đô đô tiểu miệng.
Tuy rằng là cái mười một tuổi tiểu nữ hài, nhưng này ngũ quan tinh xảo, mặt mày như họa, làm người vừa thấy liền muốn ôm thân hai khẩu, từ nhỏ chính là tiểu mỹ nhân a.
Cung Cửu nhìn tiểu mỹ nhân kia có thể nói giống nhau đôi mắt, tay vô tri vô giác liền sờ ở tiểu mỹ nhân rối tung đen nhánh tóc đẹp thượng, thanh âm nhu nhu nói, “Ngoan nữ nhi thật là daddy tiểu áo bông, tới uy daddy uống một ngụm thủy.”
Nói cho hết lời, hắn đột nhiên liền nhớ tới, trước mắt tiểu mỹ nhân chính là lại mỹ lệ lại đáng yêu, nhưng nàng lại là không thuộc về hắn nữ chủ a nữ chủ, hắn cái này vạn năm lão nhị chính là lại ngưu bức hống hống, nữ chủ cũng sẽ không thuộc về hắn, nghĩ đến chính mình bi thôi vận mệnh, hắn tốt đẹp tâm tình không còn sót lại chút gì, cho nên ngay sau đó hắn mày nhăn lại trừng mắt trước tiểu mỹ nhân, “Tác nghiệp viết xong sao? Tóc như thế nào khoác? Không phải làm chính ngươi chải đầu sao? Trịnh dì không giáo ngươi như thế nào chải đầu sao?”
Tiểu mỹ nhân ngẩng mặt nước mắt lưng tròng nhìn Cung Cửu, nàng hít hít cái mũi, duỗi tay bắt lấy Cung Cửu một mảnh góc áo ô ô nuốt nuốt nói, “Daddy, Vi Vi muốn cho daddy giúp Vi Vi chải đầu, daddy không cần hung Vi Vi, Vi Vi rất sợ hãi ô ô ô!”
Tiểu mỹ nhân thanh âm tinh tế nhược nhược, khóc thời điểm nước mắt treo ở gương mặt muốn rớt không xong, quá mỹ nị có được không, Cung Cửu chịu đựng muốn duỗi tay đi chọc xúc động, đẩy ra tiểu mỹ nhân lạnh mặt lớn tiếng trách cứ, “Khóc cái gì khóc, ta lại không có hung ngươi, trở về làm bài tập đi, tác nghiệp viết không xong đêm nay đừng ăn cơm.”
Tiểu mỹ nhân bị Cung Cửu đẩy ngã ở trên mặt đất, hơn nửa ngày mới bò dậy, bụm mặt khóc thút thít triều trong phòng đi đến, “Vi Vi này liền đi làm bài tập, daddy không cần sinh khí ô ô ô……”
Không nghĩ tới chính mình tay kính như thế bó lớn tiểu mỹ nhân cấp đẩy ngã, nhìn đến tiểu mỹ nhân rơi lệ đầy mặt khóc thở hổn hển, Cung Cửu hảo tưởng băm tay có được không, búp bê Tây Dương giống nhau tiểu mỹ nhân, hắn như thế nào có thể như vậy đối đãi đâu, quá bạo lực!
Hắn nhưng thật ra tưởng duỗi tay đỡ một phen, chính là kéo không dưới cái kia mặt a, nghĩ đến chính mình ngậm đắng nuốt cay đem một cái tiểu mỹ nhân dưỡng thành đại mỹ nhân, kết quả đại mỹ nhân một chân đem hắn đá rớt quăng vào người khác ôm ấp, hắn cái kia tâm a, liền không có biện pháp cân bằng.
Cung Cửu nhìn tiểu mỹ nhân chạy vào nhà bóng dáng, đột nhiên vạn phần hối hận chính mình vừa mới hành động, móa, hắn ăn không đến thịt cũng có thể uống điểm canh thịt oa, tiểu mỹ nhân tay bụ bẫm non mềm nộn sờ lên nhất định thoải mái thực, hắn như thế nào liền không nghĩ ăn trước điểm đậu hủ đem bổn ăn trở về đâu.
Thật đúng là quá ngốc a hắn.
Sở Ca đứng ở cây ngô đồng hạ bàn đu dây giá bên, tuy rằng tay vịn bàn đu dây giá, nhưng ánh mắt lại nhìn chằm chằm cách đó không xa Cung Cửu cùng Sở Vi Vi, nàng nhìn Cung Cửu một hồi cười một hồi giận, một hồi mặt lộ vẻ dâm tà bộ dáng, thật sâu cho rằng cái này xà tinh bệnh đã lộ ra điểm muốn điên cuồng manh mối.
Xem ra nàng lúc này đây nhiệm vụ nói không chừng có thể trước thời gian hoàn thành.
Cung Cửu một đài mắt thấy đến lộ đối diện Sở Ca, nhìn cái này cùng vừa mới kia tiểu mỹ nhân lớn lên giống nhau như đúc mặt, nhưng rõ ràng muốn so vừa mới tiểu mỹ nhân béo nhiều, hắn đánh giá xong Sở Ca, ánh mắt cuối cùng định ở Sở Ca trên mặt, trên mặt hối hận uể oải đã sớm liền biến thành vô địch ôn nhu tươi cười. “Tiểu Ca ở chơi đánh đu? Tới, ngươi ngồi trên đi, daddy hoảng ngươi.”
Hắn bước đi đến Sở Ca trước mặt, thấy Sở Ca cũng không có chính mình ngồi trên bàn đu dây giá, hắn duỗi tay đem Sở Ca ôm đặt ở bàn đu dây giá mặt trên, cười tủm tỉm khen, “Tiểu Ca hôm nay trát đầu tóc thật là đẹp mắt, tác nghiệp làm xong sao? Có cái gì sẽ không hỏi daddy nga!”
Sở Ca hôm nay căn bản là không trát tóc, chỉ dùng một cái kẹp tóc đem phía trước tóc mái cố định hạ, này nam nhân đối đãi nàng cùng đối đãi Sở Vi Vi thái độ hoàn toàn tới một cái quay cuồng, Sở Ca đáy lòng lập tức liền cảnh giác, nàng nhấp môi không nói gì, chỉ còn chờ gặp chiêu nào thì phá giải chiêu đó.
Cung Cửu diêu một hồi bàn đu dây sau ngừng hạ, hắn đem Sở Ca ôm hạ bàn đu dây giá, vừa mới không ăn đến tiểu mỹ nhân đậu hủ, hiện giờ cái này thay thế phẩm hắn cũng không thể lại buông tha, ôm Sở Ca hắn chậm rì rì phòng nghỉ gian đi đến, một bên còn thanh âm cùng thiết hỏi Sở Ca, “Chơi cao hứng sao? Như thế nào cũng không có khen daddy một chút?”
Mặt vô biểu tình Sở Ca giòn thanh nói, “Daddy, ta vừa mới cũng không tưởng ngồi bàn đu dây giá, ngươi không thấy được ta trên mặt là thực không tình nguyện biểu tình sao!”
Cung Cửu duỗi tay đi niết Sở Ca thịt hô hô khuôn mặt, “Thật là cái thành thật hảo hài tử.”
Sở Ca cho đã mắt ghét bỏ né tránh, “Daddy, ta không phải cái tiểu hài tử, ngươi phóng ta xuống đất đi, ta có thể chính mình đi đường.”
Cung Cửu nơi nào có thể lại lui qua tay thịt mỡ né tránh a, cưỡng chế nhéo một phen Sở Ca khuôn mặt, “Daddy muốn ôm ngươi một hồi, ngoan thân daddy một ngụm khích lệ một chút.”
Sở Ca có loại chính mình khuôn mặt bị Cung Cửu niết bạo cảm giác, nghe được Cung Cửu lời này, nàng không chút nghĩ ngợi liền để sát vào Cung Cửu khuôn mặt a ô một ngụm.
“Ngao, đau a a a a!”
Cung Cửu một tay che lại bị Sở Ca cắn quá địa phương, “Làm ngươi hôn một cái daddy, ngươi như thế nào có thể cắn đâu?
Sở Ca, “Ta quá thích daddy, cho nên muốn dùng sức biểu đạt ta thích.”
Cung Cửu rơi lệ đầy mặt, đài tay nhìn nhìn trên tay huyết, “Ngươi đem daddy mặt đều giảo phá, ngươi nói một chút ngươi, ngươi lại không phải tiểu cẩu, dùng như vậy đại kính làm gì, daddy đều đổ máu.”
Sở Ca chớp đôi mắt, hốc mắt hồng hồng nhìn Cung Cửu, học Sở Vi Vi kia mảnh mai nhược thanh âm, “Daddy, thực xin lỗi.”
Cung Cửu cảm thấy chính mình miệng vết thương nháy mắt bị thanh âm này trị hết, đường mùi vị mười phần mềm mại thanh âm, quả thực làm hắn tâm muốn hòa tan, “Không có việc gì, đừng khổ sở, daddy một chút cũng không đau.”
“Thật không đau không?”
“Thật không đau!”
Sở Ca a ô một ngụm, lại đến một chút!
Cung Cửu ngao……
Đau tê tê trừu khí lạnh hắn, còn không có tức giận đâu liền đối thượng Sở Ca cặp kia sáng lấp lánh vô tội mắt to, Sở Ca nghiêng đầu hỏi Cung Cửu, “Daddy, cái này đau sao?”
Đối thượng như thế một đôi ngập nước mắt to, Cung Cửu chính là lại đau cũng vô pháp mặt lạnh a, hắn ra vẻ khổ sở ủy khuất nói, “Ngươi cắn daddy như thế một chút, sẽ không chính là muốn hỏi daddy có đau hay không đi?”
“Đúng vậy!” Sở Ca nói, “Trong TV những cái đó không biết đau đớn người đều là siêu nhân, ta cho rằng daddy là siêu nhân đâu, daddy như thế đau, xem ra không phải siêu nhân rồi.”
Ngọt mềm mại thanh âm nói đến cuối cùng, quả thực vô cùng thất vọng.
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,131
Reaction score
162
Points
223
Chương 3: Nuôi cái dưỡng nữ đỡ thèm
Cung Cửu đột nhiên có điểm áy náy a, hắn nếu là siêu nhân thì tốt rồi, tiểu mỹ nhân liền không cần như thế thất vọng rồi.
Sở Vi Vi bò ở trên cửa sổ nhìn Cung Cửu ôm Sở Ca, nghĩ đến vừa mới Cung Cửu đối nàng như vậy hung như vậy hung, nàng xoay người bò lên trên giường đem chăn bịt kín đầu ô ô ô khóc lóc.
Vào phòng khách, Cung Cửu buông xuống Sở Ca, ở phòng khách ngăn kéo tìm ra hòm thuốc, vốn là muốn cho tiểu mỹ nhân giúp hắn thượng dược, nhưng mà chờ hắn ngồi xong ở trên sô pha đi nhìn thời điểm, tiểu mỹ nhân ở thang lầu chỗ rẽ chỗ để lại cho hắn một cái trong nháy mắt đã không còn thấy đâu nữa bóng dáng.
Thật đúng là chạy nhanh nha, chẳng lẽ còn sợ hắn trách cứ không thành?
Hắn loại người này như thế nào sẽ cùng tiểu hài tử chấp nhặt đâu, cũng thật là đem hắn tưởng quá lòng dạ hẹp hòi.
Sở Ca cùng Sở Vi Vi là ở tại một phòng, Sở Ca thượng phô, Sở Vi Vi hạ phô.
Sở Ca đẩy cửa đi vào thời điểm, Sở Vi Vi còn trong ổ chăn thút tha thút thít khóc thút thít, này nếu là ngày thường nói, Sở Ca nhất định sẽ đi lên an ủi cũng vì này bênh vực kẻ yếu: Ai dám khi dễ ta muội muội, tìm chết sao!
Nga, không thể không nói một tiếng, Sở Ca cùng Sở Vi Vi là song bào thai tỷ muội, bất quá Sở Ca so Sở Vi Vi sớm sinh ra năm phút đồng hồ, cũng nhân thứ liền thành mọi chuyện đều sẽ nhường Sở Vi Vi, mọi chuyện đều sẽ che chở Sở Vi Vi lão đại.
Bò lên trên giường thời điểm, Sở Vi Vi đại khái là cảm thấy được Sở Ca trở về đến động tĩnh, khóc lớn hơn nữa thanh cũng càng thương tâm, Sở Ca không lý nàng, tay chân lanh lẹ bò lên trên giường, nằm ở trên giường dùng chăn đem đầu mông thượng.
Nàng tổng cảm giác lúc này đây nhiệm vụ không quá thích hợp, không phải nói cái này luyến nữ xà tinh bệnh nam nhân là ở yêu nhất dưỡng nữ cùng chính mình nhi tử kết hôn lúc sau xà tinh bệnh thuộc tính phát tác sao, như thế nào nàng cảm thấy hiện tại người nam nhân này liền có xà tinh bệnh phát tác trưng triệu?
Hơn nữa nàng tiếp thu ký chủ trong trí nhớ, cái này xà tinh bệnh nam nhân đối dưỡng nữ Sở Vi Vi đó là thích vô cùng, quả thực chính là phủng ở lòng bàn tay sợ quăng ngã hàm ở trong miệng sợ hóa, nhưng là đối cùng Sở Vi Vi có được cùng khuôn mặt trứng dưỡng nữ Sở Ca, xà tinh bệnh nam nhân lại là các loại không giả sắc thái, từ nhỏ đến lớn liền cái gương mặt tươi cười đều không có đã cho Sở Ca.
Sở Ca hôm nay tao ngộ này hết thảy rõ ràng cùng ký chủ ký ức có chênh lệch.
Nàng cắn một ngụm xà tinh bệnh nam muốn thử xem người nọ điểm mấu chốt, không nghĩ tới người nọ không chỉ có không đem nàng quăng ngã trên mặt đất đi, ngược lại còn làm nàng lại cắn một ngụm……
Sở Ca cũng sẽ không tự tin tràn đầy cảm thấy là chính nàng có Mary Sue quang hoàn bám vào người mới có thể làm xà tinh nam đối nàng thay đổi thái độ.
Không nghĩ ra rốt cuộc là nơi nào xảy ra vấn đề, Sở Ca trở mình đang muốn thở dài đâu, thoáng nhìn mắt phát giác nàng giường đuôi chỗ có viên tóc rối tung nhìn không thấy ngũ quan đầu.
Nếu không phải tố chất tâm lý hảo, Sở Ca cũng thật sẽ bị sợ tới mức thét chói tai.
Sở Vi Vi nhéo Sở Ca chăn ô ô ô khóc, “Tỷ tỷ, daddy có phải hay không không thích ta, hắn hôm nay hung ta hung thật là lợi hại, chính là đối tỷ tỷ lại rất hảo, tỷ tỷ, daddy khẳng định chán ghét ta không nghĩ muốn ta.”
Ngày thường kia nam nhân đều là đối Sở Ca các loại hung, đối Sở Vi Vi các loại hảo, cũng không thấy Sở Vi Vi tới quan tâm Sở Ca một chút.
Sở Ca ngồi dậy ôm chăn dựa vào trên tường, “Ngươi như thế nào đem đầu tóc toàn rối tung ở trên mặt.”
“Daddy ghét bỏ ta tóc trát khó coi, ta không biết làm sao bây giờ ô ô ô, ta tưởng cắt rớt chính là không kéo.”
Sở Ca vỗ vỗ chính mình bên người vị trí, “Tới, ngồi ta nơi này, ta giúp ngươi chải đầu.”
Dù sao cũng là song bào thai thân tỷ muội, hai người từ nhỏ mất đi cha mẹ thân, sống nương tựa lẫn nhau thực không dễ dàng, ký chủ thân là tỷ tỷ, đối cái này muội muội cũng là đương bảo bối giống nhau yêu thương giữ gìn.
Sở Vi Vi khụt khịt, “Ta không lấy lược.”
Sở Ca, “Không có việc gì, ta dùng tay giúp ngươi chải đầu!”
Sở Vi Vi khóc lớn hơn nữa thanh, “Ta dùng lược sơ daddy đều không thích, ngươi dùng tay sơ, daddy càng không thích ta.”
Môn ở ngay lúc này bị đẩy ra, xà tinh bệnh nhi tử, cũng là vị diện này nam chủ Cung Lăng Phong bước nhanh triều trong phòng vọt tới.
Thiếu niên này hiện giờ cũng liền mười ba tuổi tuổi tác, so Sở Vi Vi cùng Sở Ca lớn hai tuổi, bất quá hắn tâm trí lại thành thục thực, còn tuổi nhỏ liền hiểu được như thế nào từ chính mình phụ thân trong tay đoạt nữ nhân.
“Sở Ca ngươi như thế nào khi dễ Vi Vi đâu? Còn có được không điểm tỷ tỷ bộ dáng, ngươi xuống dưới!”
Cung Lăng Phong một bên thật cẩn thận đỡ Sở Vi Vi từ cây thang thượng rơi xuống đất, một bên quay đầu triều Sở Ca trừng mắt, “Vi Vi thân thể không hảo ngươi không rõ ràng lắm sao, vì cái gì còn làm nàng khóc?”
Sở Ca nghe vậy cũng không ủy khuất sinh khí, Sở Vi Vi so Sở Ca vãn năm phút đồng hồ sinh ra, vừa trọng lại so với Sở Ca thiếu một cân, từ nhỏ Sở Ca tung tăng nhảy nhót, Sở Vi Vi lại là hơi có không đối liền sẽ cảm mạo sinh bệnh, này thể chất giống Sở Vi Vũ, cũng chính là Sở Vi Vi cùng Sở Ca thân mụ, thân mụ Sở Vi Vũ cùng là Cung Cửu nhà bên tỷ tỷ, sau tới gặp người không tốt mang thai, sinh hạ một đôi song bào thai nữ nhi liền tự sát qua đời.
Cung Cửu đối nhà bên tỷ tỷ cái loại này không thể cho ai biết tình tố liền chuyển dời đến Sở Vi Vi trên người, đến nỗi Cung Cửu nhi tử Cung Lăng Phong, tự nhiên cũng là vì thích từ nhỏ liền bảo hộ kẻ yếu, thích mặt sau có cái chảy nước mắt trùng theo đuôi, thích chính mình trùng theo đuôi chỉ có chính mình có thể khi dễ, người khác đều không thể khi dễ, cho nên dần dần đem Sở Vi Vi đặt ở hắn trong lòng không bình thường vị trí.
Luận Sở Ca cùng Cung Lăng Phong mâu thuẫn, chính yếu nguyên nhân vẫn là ở Sở Vi Vi nơi này, Sở Vi Vi bị Cung Lăng Phong khi dễ thời điểm Sở Ca phải vì chính mình muội muội xuất đầu a, khi còn nhỏ không thiếu cùng Cung Lăng Phong đánh nhau, Cung Lăng Phong lại không thích Sở Vi Vi thân cận Sở Ca, chỉ nghĩ Sở Vi Vi đi theo hắn mông mặt sau, thế là này mâu thuẫn từ lúc bắt đầu lại không thể điều hòa chôn xuống.
Sở Ca không muốn cùng loại này tiểu thí hài tử so đo, nhưng nàng không nói lời nào không đại biểu Cung Lăng Phong tắt lửa, Cung Lăng Phong thẳng trên bàn chén trà triều lên giường Sở Ca ném tới, “Còn có điểm tỷ muội chi tình không ngươi.”
Sở Ca tránh đầu né tránh, đôi mắt thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm Cung Lăng Phong cùng bò ở Cung Lăng Phong trong lòng ngực ô ô ô khóc thút thít Sở Vi Vi, “Vi Vi, ngươi cùng hắn nói nói là ai khi dễ ngươi.”
“Lăng Phong ca ca ngươi đừng nóng giận, không ai khi dễ ta.” Sở Vi Vi khóc thương tâm, nói tới đây đánh cái cách, lời nói liền dừng lại.
Cung Lăng Phong vừa nghe lời này liền cảm thấy là Sở Vi Vi bị ủy khuất không dám cùng hắn cáo trạng a, hắn tức giận vô cùng trừng mắt Sở Ca, ngay sau đó lôi kéo Sở Vi Vi triều chính mình nhà ở đi đến, “Đi, đi ta nhà ở trụ, đừng lại cùng nữ nhân này ở bên nhau.”
Sở Vi Vi tựa hồ còn không rõ Cung Lăng Phong vì cái gì phát như thế đại hỏa, lại vì cái gì muốn nhằm vào chính mình tỷ tỷ, nàng một đôi mắt to nhấp nháy nhìn Cung Lăng Phong, “Lăng Phong ca ca, daddy không cho ta và ngươi cùng nhau trụ.”
“Không cần lý cái kia lão nam nhân, chỉ cần nữ nhân này không cáo trạng, hắn cũng sẽ không biết ngươi ở ta trong phòng.”
Cung Lăng Phong trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Sở Ca, “Nếu là dám nói bậy lời nói, ta nhất định xé ngươi miệng.”
Tiểu hài tử uy hiếp chính là như thế không thành ý, Sở Ca mắt trợn trắng, “Ngươi về trước đầu nhìn một cái cửa lại đến uy hiếp ta.”
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,131
Reaction score
162
Points
223
Chương 4: Nuôi cái dưỡng nữ đỡ thèm
Cung Cửu đứng ở cửa, ánh mắt cực kỳ phức tạp nhìn chằm chằm đem Sở Vi Vi ôm ở trong ngực Cung Lăng Phong, cái này tiện nghi nhi tử còn tuổi nhỏ liền cùng hắn đoạt nữ nhân, còn luôn là không ngừng ở trước mặt hắn lôi kéo tú ân ái, quả thực là muốn đem hắn này chỉ vạn năm độc thân cẩu ngược chết mới cam tâm.
Trước kia không biết nhà mình nhi tử là mệnh định nam chủ cũng liền thôi, hiện giờ hắn trước đã biết, nữ nhân nếu là lại bị gia hỏa này cướp đi, thật đúng là quá vô năng.
Cung Cửu cái này ý niệm vừa ra, đáy lòng liền cực kỳ vui mừng, đúng rồi, hắn hiện tại chính là cái tiên tri, nếu biết hết thảy, hắn vì sao liền không thể trước tiên đem Cung Lăng Phong tiễn đi đâu, liền tính gia hỏa này là nam chủ lại như thế nào, cười đến cuối cùng mới là thật nam chủ.
Đáy mắt ý mừng chợt lóe mà qua, Cung Cửu ngay sau đó mặt lạnh triều Cung Lăng Phong nói, “Ai dạy ngươi như vậy đối đãi muội muội? Xé lạn muội muội miệng? Loại này lời nói ngươi cũng nói ra tới, ngươi cùng đầu đường người đàn bà đanh đá có cái gì khác nhau, đi, cùng Tiểu Ca xin lỗi.”
“Nói cái gì khiểm!” Cung Lăng Phong ngạnh cổ kêu, “Nàng khi dễ Vi Vi, nhìn Vi Vi khóc thành cái dạng gì, ta không tấu nàng một đốn liền tính là tốt.”
Bị Cung Lăng Phong ôm vào trong ngực Sở Vi Vi dùng nức nở thanh âm nhược nhược nói, “Tỷ tỷ không có khi dễ ta.”
“Cái gì không khi dễ ngươi.” Cung Lăng Phong đánh gãy nàng lời nói hận sắt không thành thép nói, “Ngươi ngốc không ngốc a ngươi, người khác khi dễ ngươi, ngươi không hoàn thủ đảo cũng thế, liền cáo trạng đều sẽ không, ngươi nói ngươi, ngươi đầu óc vào thủy sao ngươi?”
Sở Vi Vi nước mắt lưng tròng nhìn hung ba ba Cung Lăng Phong, nước mắt hạt châu từng viên từ trên má chảy xuống, “Ca ca ngươi đừng nóng giận, ta sai rồi.”
“Mỗi ngày liền biết nhận sai, sai cái gì sai a ngươi.”
Cung Cửu thật sự không quen nhìn tiểu mỹ nhân nước mắt lưng tròng bộ dáng, vài bước đi lên đi một phen liền đem nhà mình cái kia không hiểu thương hương tiếc ngọc nhi tử cấp đẩy ra, “Tác nghiệp viết xong không, lăn đi làm bài tập đi, bọn muội muội phòng là ngươi có thể tùy tiện vào tới sao?”
Cung Lăng Phong bị đẩy ra, Sở Vi Vi mềm như bông rúc vào Cung Cửu trên người, tiểu mỹ nhân trên mặt còn treo hai xuyến nước mắt, thật là thật đáng thương, Cung Cửu đào trong túi khăn tay nhẹ nhàng giúp đỡ tiểu mỹ nhân chà lau nước mắt, “Ngoan, đừng khóc, nói cho daddy là ai chọc ngươi, daddy giúp ngươi đi tấu!”
Quả nhiên phụ tử một cái dạng, Sở Ca mắt lạnh nhìn một màn này, nghĩ đến lúc trước Cung Cửu đối đãi Sở Vi Vi thái độ, đáy lòng đem cái này xà tinh bệnh đương tiểu người giấy chọc một ngàn biến: Xà tinh bệnh xà tinh bệnh xà tinh bệnh……
“Không ai, không ai khi dễ ta.” Sở Vi Vi ô ô nuốt nuốt nói, “Chính là cảm thấy daddy không thích ta cho nên khổ sở, daddy, ngươi, ngươi thật sự không thích ta sao?”
Nguyên lai tiểu mỹ nhân là bởi vì hắn a, Cung Cửu ở tiểu mỹ nhân này ô ô nuốt nuốt tiếng khóc trung, tâm đều mềm thành thủy, hắn đôi tay ôm Sở Vi Vi eo đem Sở Vi Vi cử cao dạo qua một vòng, “Thật là cái tiểu đồ ngốc, daddy như thế nào sẽ không thích ngươi đâu, ngươi chính là daddy yêu nhất mỹ nhân ngư a!”
Sở Vi Vi nín khóc mà cười, ha ha ha thanh âm quả thực giống như là chuông bạc thanh nghe hảo vui sướng nha, tiểu mỹ nhân là bởi vì hắn mà cao hứng, nhìn đến tiểu mỹ nhân như thế cao hứng, Cung Cửu cũng càng thêm cao hứng.
Đáng tiếc một bên luôn có như vậy cái đại bóng đèn đánh gãy hắn vui sướng, Cung Lăng Phong túm túm Cung Cửu quần áo kêu, “Daddy, Vi Vi sợ vựng, ngươi mau đem nàng buông xuống đi, nàng như vậy đại nữ hài, ngươi không nên lại ôm nàng.”
Này thằng nhóc chết tiệt, Cung Cửu hắc mặt không để ý tới Cung Lăng Phong thanh âm, ôm Sở Vi Vi hướng ra ngoài đi đến, “Đi, daddy giúp ngươi chải đầu đi.”
Cung Lăng Phong vội cũng bước nhanh đuổi theo, “Daddy, Vi Vi có thể chính mình chải đầu.”
“Hải, ngươi tiểu tử này, daddy tưởng cấp chính mình nữ nhi chải đầu như thế nào tích, ngươi nếu là ghen ghét, chính ngươi cũng sinh cái nữ nhi đi nha.”
“Daddy, muội muội không phải ngươi thân sinh.”
“Có phải hay không thân sinh ta chính mình biết là đến nơi không cần ngươi nói.”
“Daddy, ngươi nhìn một cái ngươi cấp muội muội sơ đó là cái gì tóc, muội muội đều bị ngươi lược nắm đau.”
“Vi Vi cũng chưa nói đau, ngươi hạt ồn ào cái gì, ngươi lại không phải cái nữ hài tử, ngồi xa một chút đi.”
……
Sở Ca loáng thoáng nghe trong đại sảnh phụ tử đối thoại, mơ hồ còn có Sở Vi Vi mềm mại nộn nộn thanh âm điều hòa hai cha con đấu khẩu, nghe tới vẫn là rất ấm áp, nếu là không phát sinh mặt sau những cái đó sự nói, này thật đúng là tương thân tương ái người một nhà.
Buổi tối thời điểm, Cung Lăng Phong vẫn là sờ vào Sở Ca cùng Sở Vi Vi trong phòng, ngồi ở Sở Vi Vi bên người giúp đỡ Sở Vi Vi giải quyết tác nghiệp, rồi mới lôi kéo Sở Vi Vi triều chính mình phòng chạy tới.
Sở Ca giả bộ ngủ, không ngăn cản hai người, khi còn nhỏ hai huynh muội này vẫn luôn là như vậy ám độ trần thương, nguyên ký chủ ngăn trở kết quả chính là cùng Cung Lăng Phong vung tay đánh nhau, rồi mới muội muội đứng ra hoà giải nói đừng đánh, nàng sợ lãnh muốn cùng Cung Lăng Phong cùng đi ngủ, có ký chủ trải qua, Sở Ca không nghĩ tự thảo mất mặt.
Bất quá hôm nay này một đôi huynh muội không có nhập cư trái phép thành công, mới ra môn đã bị Cung Cửu bắt được hành lang, “Cung Lăng Phong! Nói bao nhiêu lần ngươi đã lớn lên không thể cùng muội muội cùng nhau ngủ, ngươi đem ta nói đương gió bên tai sao?”
“Ta cùng muội muội là huynh muội, cùng nhau ngủ xảy ra chuyện gì? Chỉ có các ngươi đại nhân mới tưởng dơ bẩn, ta chính là muốn cùng muội muội cùng nhau!”
Phụ tử hai cãi nhau thanh cùng Sở Vi Vi tiếng khóc cách một phiến môn rõ ràng truyền vào nhà.
Sở Ca trở mình, lại trở mình, liền ở nàng cho rằng hai phụ tử muốn tiếp tục đại chiến thời điểm, bên ngoài tức thanh, lại là Cung Cửu lôi kéo Sở Vi Vi muốn cùng chính mình ngủ.
Cung Lăng Phong nơi nào có thể làm a, dứt khoát lôi kéo Sở Vi Vi một cái tay khác tỏ vẻ muốn Sở Vi Vi ngủ nơi nào hắn ngủ nơi nào.
Cung Cửu nhìn đến Cung Lăng Phong tiểu tử này liền sẽ nhớ tới chính mình bi thôi nam phụ sử, nghĩ đến chính mình mặc kệ như thế nào nỗ lực, đến cuối cùng còn như cũ là người cô đơn, mà Cung Lăng Phong lại có thể nhẹ nhàng liền ôm mỹ nhân về, hắn ngó mắt cùng Cung Lăng Phong lôi kéo tay Sở Vi Vi, dứt khoát đem nhéo Sở Vi Vi tay thả khai, “Làm Vi Vi cùng Tiểu Ca đi ngủ đi.”
Thế là cửa mở, Sở Vi Vi thút tha thút thít đi trở về tới bò vào trong ổ chăn.
Cung Cửu cùng Cung Lăng Phong cũng vào cửa, tiểu nhân an ủi Sở Vi Vi đừng sợ, đại đến tắc vỗ vỗ Sở Ca giường đệm, “Tiểu Ca, chiếu cố điểm ngươi muội muội.”
Sở Ca, “Hảo.”
Hai chị em tuy rằng lớn lên giống nhau, nhưng hoàn toàn là hai cái tính cách, Cung Cửu túm túm Sở Ca cánh tay, “Tiểu Ca, nếu không ngươi cùng ngươi muội muội ngủ một cái giường đi.”
Sở Ca, “Daddy, các ngươi nếu có thể đều đi ra ngoài, muội muội liền cái gì sự cũng chưa.”
Cái này lão đại nói chuyện một chút đều không lấy lòng, bất quá Cung Cửu cảm thấy lời này rất có đạo lý, hắn dẫn theo Cung Lăng Phong bả vai ra cửa.
Cung Cửu làm việc hiệu suất phi thường cao, ngày hôm sau liền đem Cung Lăng Phong áp ra quốc, an bài ở nước ngoài trong trường học, Cung Lăng Phong bi thôi liền cùng muội muội từ biệt cơ hội đều không có, ở sân bay cùng Cung Cửu đánh một trận rồi mới bị tặng đi.
 

Bình luận facebook

Top Bottom