9 tiểu bảo bảo siêu quậy của tổng tài

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,504,281
Reaction score
15,506
Points
278

Chap-235

Chương 221: Con anh mà, em mặc kệ đấySau khi chơi xong, bọn trẻ đã cảm thấy hơi mệt nên mọi người thảo luận xem sẽ đi ăn ở đâu.Truy en88.net!


Thế là hai vợ chồng dẫn bọn trẻ đi siêu thị ở tầng một.Lần đầu tiên Mộc Lam và Tư Nhã đến nơi này giống như “Hai Lúa lên thành phổ", bước một bước liền trầm trồ một tiếng.

Truy en88.net!
“Bố ơi, đây là cái gì? Bí đỏ sao?”“Cái thứ giống hoa là gì ạ?” Mộc Lam cầm một bó cải ngọt vàng hỏi.“Cái này là cải ngọt chúng ta hay ăn chung với mì đấy, chị không biết à?" Vũ Tuệ kiên nhẫn giải thích.Truy en88.net!


"Vũ Tuệ à, sao em biết nhiều thế?" Mộc Lam thắc mắc.Vũ Tuệ hơi kiêu ngạo kênh gương mặt tròn vo lên: "Từ nhỏ em đã sống ở nhà ông Lý, trong sân to lớn của ông có trồng rất nhiều rau củ, cho nên em đều biết mấy thứ này."

Truy en88.net!
Ở bên cạnh, Tư Nhã cúi đầu nhỏ giọng nói: “Em cũng biết mà.”Mộc Lam không vui, cô bé chạy đến trước mặt Lục Khải Vũ nói: “Đều tại bố, do bố không mang Mộc Lam đến siêu thị chơi nên hại Mộc Lam không biết gì cả."

Lục Khải Vũ khoát tay đáp: “Chuyện này đơn giản mà, về bảo chú Vương dọn vườn hoa để con trồng rau cả sân luôn nhé?"Truy en88.net!


Mạc Minh Húc nhìn vẻ mặt hăng hái của bố, cậu bé khinh thường lên tiếng: “Bố à, bố đừng chém gió nữa, những bông hoa kia là bảo bối của bà nội và bà cố. Bố thật là, sao lại hứa suông với trẻ con, bố tệ thật."Lục Khải Vũ nghẹn họng, anh đưa mắt cầu cứu Mạc Hân Hy.

Truy en88.net!
Anh cũng không hiểu tại sao đứa con trai này chẳng bao giờ ngoan ngoãn giữ mặt mũi cho mình, chẳng lẽ nhìn anh mất mặt vui lắm à?"Con anh mà, em mặc kệ đấy." Nhìn thấy vẻ uất ức của anh mà Mạc Hân Hy cực kì buồn cười, những năm qua, con trai luôn làm cô kinh ngạc. Mức độ còn hơn anh nhiều.Một nhà sáu miệng mua một ít rau thịt. Khi chuẩn bị đến gian đồ ăn vặt thì cách đó không xa, tháp đồ uống đóng lon bỗng bị người nào đó làm đổ cái rầm, lon nước lăn đầy ra sàn khiến mọi người chú ý.Truy en88.net!


Một cô gái mặc đồ nhân viên siêu thị ngã trên đống lon nước, cô gái chật vật đứng dậy liền trông thấy quản lí chạy đến."Mai Huyền My, rốt cuộc xảy ra chuyện gì hả?” Trán quản lí nổi đầy gân xanh, cô ta hét thẳng vào mặt Mai Huyền My.

Truy en88.net!
Mai Huyền My bị dọa đến nỗi mặt trắng bệch, cơ thể run lẩy bẩy, cô ấy chỉ ngón tay về phía bác gái ở sau lưng quản lí: “Tôi xin lỗi quản lí, là dì ấy cố

 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom