9 tiểu bảo bảo siêu quậy của tổng tài

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,504,284
Reaction score
15,506
Points
278

Chap-229

Chương 215: Em muốn bồi thường cho anh như thế nào đâyLục Khải Vũ đỡ Mạc Hân Hy lên lầu, để cho cô nằm sấp trên giường, sau đó cẩn thận bôi thuốc cho cô.Truy en88.net!


Sau khi bôi xong, anh bất đắc dĩ mà thở dài.Mạc Hân Hy ngồi dậy, có chút không hiểu mà hỏi anh: “Chồng, tại sao anh lại thở dài?"

Truy en88.net!
Lục Khải Vũ chống lấy trán của cô, sau đó bất mãn nói: “Bọn nhỏ cũng không ở nhà, nhiều cơ hội tốt như vậy, lại bị em lãng phí, vợ, em muốn bồi thường cho anh như thế nào đây."“Em cũng không muốn.." Mạc Hân Hy còn chưa nói xong, Lục Khải Vũ đã cẩn thận che chở vết thương của cô, sau đó không nhịn được mà hôn xuống.Từ sau năm mười bảy tuổi, anh chưa bao giờ để ý bất kỳ một người phụ nữ nào, ở trong suy nghĩ của anh, phụ nữ chỉ mang đến cho anh rất nhiều phiền phức mà thôi.Truy en88.net!


Anh luôn cho rằng, anh sẽ một mình cô độc hết quãng đời còn lại.Nhưng mà, ông trời rốt cuộc vẫn rất ưu ái anh, lại đem Hân Hy đưa đến bên cạnh anh.

Truy en88.net!
Anh chưa bao giờ nghĩ tới mình đã ba mươi tuổi mà lại giống một đứa trẻ ranh khao khát một người phụ nữ. Hân Hy của anh, thanh tú động lòng người, mặc dù dung mạo của cô không xuất chúng, nhưng cô lại rất độc lập kiên cười, và rất hiền lành.Một người trải qua rất nhiều chắc trở mà vẫn có thể dữ được trái tim lương thiện như vậy, ở trong xã hội ngày nay thật đúng là khó có được.Lục Khải Vũ anh sẽ dùng tất cả sức lực của cuộc đời này, để bảo vệ người mình yêu và con của mình.Truy en88.net!


Nụ hôn này kéo dài thật lâu, lâu đến mức Mạc Hân Hy nghĩ sẽ không chịu được nữa mới kết thúc.

Hơi thở của Lục Khải Vũ có chút gấp gáp, anh khẽ cắn ráy tai của Mạc Hân Hy nói: “Vợ, em cố ý hành hạ anh sao?"

Truy en88.net!
Lúc này gò má Mạc Hân Hy đỏ ửng, cả người bị anh hôn vẫn còn hơi mơ hồ: “Hình như là anh hôn em trước."“Là em trêu chọc anh trước." Giọng nói của Lục Khải Vũ lộ ra một chút ấm ức.“Ai trêu chọc anh chứ?" Mạc Hân Hy không vui muốn đẩy anh ra, nhưng lại không đẩy được. Trái lại sau lưng bị chạm vào có chút đau, cô không nhịn được mà nhíu mày.Truy en88.net!


"Sao vậy? Chạm vào vết thương sao?" Lục Khải Vũ vội vàng buông cô ra, sau đó giúp cô kiểm tra vết thương.Không biết sao, Mạc Hân Hy đột nhiên nghĩ đến Lý Mộc Tháp, không biết bây giờ đứa bé kia phẫu thuật thế nào rồi? Cô có chút lo lắng.

Truy en88.net!
Lục Khải Vũ nhìn cô nắm sát ở trên giường, giống như có chút buồn bực, thì thất vọng hỏi: “Sao vậy? Vợ, hình như em không vui à?"Mạc Hân Hy quay người nhìn anh: “Bây giờ là mấy giờ rồi?""Khoảng năm giờ, sao vậy?"Truy en88.net!


“Không biết Lý Mộc Tháp phẫu thuật thế nào rồi? Em có chút lo lắng." Từ lúc Lý Mộc Tháp phẫu thuật đến giờ đã hơn ba tiếng đồng hồ, không biết phẫu thuật có thuận lợi không.Lục Khải Vũ sâu xa nhìn cô một cái, sau đó anh nắm lấy tay cô để ở ngực mình: “Vợ, em có phải nên chia sẻ chút sự quan tâm này cho anh không, anh là chồng của em, sẽ chăm sóc em cả đời. Lý Mộc Tháp phẫu thuật kết thúc đoán


Truy en88.net!

 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom