9 tiểu bảo bảo siêu quậy của tổng tài

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,504,282
Reaction score
15,506
Points
278

Chap-199

Chương 185: Gửi một nhãn dán hôn môi

Vietwriter

Nghe giọng nói mềm mềm của Vũ Tuệ, nhìn đến ý cười trên khuôn mặt mập mạp, lại nghĩ đến việc con bé phải chuyển sang nhà họ Lục, Vương Thanh Bình ôm cô bé không nỡ buông tay: "Vũ Tuệ, về nhà với bố rồi, nhất định không được quên mẹ nuôi nha!”Bạn đang đọc truyện trên Vietwriter


Vũ Tuệ gật đầu: “Mẹ yên tâm, Vũ Tuệ với anh trai sẽ thường xuyên về thăm mẹ nuôi, sẽ mang cho mẹ nuôi thật là nhiều đồ ăn ngon!"Mạc Minh Húc ngồi xuống cạnh Vương Thanh Bình, liếc nhìn Vũ Tuệ:

Bạn đang đọc truyện trên Vietwriter
“Em tưởng mẹ nuôi giống em, chỉ biết ăn thôi hả!"Nói xong, cậu bé cầm tay Vương Thanh Bình: “Mạng của con và Vũ Tuệ đều là nhờ mẹ nuôi và bố nuôi nhặt về, trong lòng con, vị trí của hai người vĩnh viễn không một ai có thể thay thế được. Mẹ nuôi yên tâm, cuối tuần nào chúng con cũng sẽ về thăm mẹ với bố nuôi mà."Lý Duy Phúc đứng một bên mắt đã có chút ươn ướt, cảm khái bé đậu đỏ năm ấy đã lớn rồi.Bạn đang đọc truyện trên Vietwriter


Ông ấy đi đến bên cạnh Vương Thanh Bình: “Em đừng làm khó mấy đứa nhỏ nữa? Hai đứa mãi mới tìm thấy bố mà.”Nói đến đây, hai người quay qua nhìn Mạc Hân Hy: “Cháu quyết định mang hai đứa nhỏ về nhà họ Lục thật hả?"

Bạn đang đọc truyện trên Vietwriter
Mạc Hân Hy gật đầu, sau khi thắng thắn với Lục Khải Vũ, trong lòng cô thoải mái hơn nhiều, từ nay về sau không cần phải lo lắng đề phòng nữa, Lục Khải Vũ tìm cô và các con, cùng cô chia sẻ nỗi đau.

Còn về tương lai, đi bước nào tính bước ấy! Dù cho có ngày Lục Khải Vũ chán ghét rồi vứt bỏ mình, yêu người khác, chỉ cần các con an ổn là được, hạnh phúc vui vẻ, cô không sao hết, làm người mẹ kiên cường dũng cảm là được.Vợ chồng Vương Thanh Bình im lặng trong chốc lát: “Hân Hy, cháu quyết định thế nào chị chú đều ủng hộ, nếu ở nhà họ Lục bị bắt nạt, chị và chú vĩnh viễn là chị và chú của cháu, nhà họ Lý này vĩnh viễn là nhà ngoại của cháu."Bạn đang đọc truyện trên Vietwriter


Sống mũi Mạc Hân Hy cay cay, ôm Vương Thanh Bình: “Chị ơi, cảm ơn chị! Gặp được chị chú chắc chắn là phúc đức mấy kiếp em tu được."Vương Thanh Bình bị cô ảnh hưởng mắt cũng đỏ lên: "Nói mấy lời ngốc nghếch gì đâu! Không có em với hai bé xinh yêu này, cuộc sống của chị và chú cũng nhàm chán lắm.”

Bạn đang đọc truyện trên Vietwriter
Lý Duy Phúc thấy tình thế này, tiến lên khuyên bảo: “Được rồi, được rồi, Hân Hy tìm được hạnh phúc, Minh Húc và Vũ Tuệ tìm được bố, đây là chuyện vui, hai người khóc cái gì mà khóc!"Mạc Minh Húc cầm tay ông ấy: “Bố nuôi, bố cứ để hai mẹ khóc đi! Phụ nữ là sinh vật cảm tính, nước mắt là tiêu chuẩn của bọn họ."
Bạn đang đọc truyện trên Vietwriter
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom