9 tiểu bảo bảo siêu quậy của tổng tài

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,504,284
Reaction score
15,506
Points
278

Chap-198

Chương 184: Anh con bảo phụ nữ hay nổi giận dễ già lắm đó!
*Chương có nội dung hình ảnh

Vietwriter

Tính Vũ Tuệ vốn hoạt bát, cởi mở. Gương mặt mũm mĩm vô cùng làm người thích, miệng còn rất ngọt, dù giận dỗi cũng đáng yêu vô cùng.Bạn đang đọc truyện trên Vietwriter


Lục Khải Vũ thì thầm với cô bé: “Bé ngoan, đừng quậy, chốc nữa bố mua đùi gà cho con.""Thật ạ?" Vũ Tuệ lập tức nở nụ cười. Lục Khải Vũ gật đầu khẳng định.

Bạn đang đọc truyện trên Vietwriter
Ăn cơm xong, hai bố con gọi mang về cho Minh Húc rất nhiều đồ ăn cậu bé thích.Về đến bệnh viện thì mẹ Lục cũng truyền nước xong rồi.Bác sĩ kê thêm cho Minh Húc một ít thuốc tiêu viêm, lúc này vừa mới tiêm xong.Bạn đang đọc truyện trên Vietwriter


Bố mẹ Lục, thấy hai bố con họ về đến thì vội vàng nói: "Hai bố con về rồi. Mẹ mới gọi điện cho chú Vương, bảo chú ấy cho người dọn dẹp mấy phòng nghỉ cho khách trên tầng hai. Lúc nãy mẹ và Minh Húc cũng đã lên mạng chọn mua ít đồ cần thiết rồi, chiều nay sẽ giao hàng tới nên bố mẹ về luôn đây. Còn phải nghĩ cách giải thích cho bà nội của con nữa. Một lần sinh chín đứa, mẹ sợ bà nội cũng bị dọa khiếp vía như mẹ.” Mẹ Lục ngại ngùng tự giễu.Bố Lục cầm một viên thuốc trợ tim khẩn cấp trong túi ra: “Đừng lo, anh chuẩn bị sẵn thuốc đây rồi."

Bạn đang đọc truyện trên Vietwriter
Vũ Tuệ chớp chớp mắt: “Tối nay con với anh dọn đến ở cùng bố luôn ạ?”Mẹ Lục vuốt ve gương mặt nhỏ nhắn của cô bé: “Đương nhiên rồi, các cháu và bố đã nhận nhau rồi, đương nhiên là phải sống cùng bố mẹ chứ."

“Tốt quá.” Vũ Tuệ reo hò.Bạn đang đọc truyện trên Vietwriter


Sau khi bố mẹ Lục rời đi, Lục Khải Vũ nhận được điện thoại của Lâu Văn Vũ báo rằng Mã Tấn Hoàng đã bị cảnh sát đưa đi, chứng cứ phạm tội của anh ta đều được sao chép thêm một bản để giao cho cảnh sát.Bây giờ các cổ đông lớn đang yêu cầu mở một cuộc họp cổ đông lâm thời, bàn bạc về ứng cử viên tiếp theo cho vị trí tổng giám đốc công ty thời trang Nguyệt Tú.

Bạn đang đọc truyện trên Vietwriter
Mạc Hân Hy kéo anh ra khỏi phòng bệnh: “Anh cứ đi làm việc đi, có em ở đây với Minh Húc và Vũ Tuệ là được rồi!Khải Vũ ôm lấy cô, nhân lúc xung quanh không có ai hôn lên môi cô: “Chờ Minh Húc truyền thuốc xong thì em với hai con về trước nhé, Mộc Lam và Tư Nhã gặp hai đứa nó sẽ rất vui.”"Vâng. Em và các con đợi anh ở nhà."Bạn đang đọc truyện trên Vietwriter


"Bà xã, em vất vả rồi." Anh không kìm được lại hôn cô.Mạc Hân Hy thấy có người ngang qua vội đẩy anh: “Có người nhìn kìa!”

Bạn đang đọc truyện trên Vietwriter
Thấy cô hơi xấu hổ, Lục Khải Vũ ghé vào tai cô thì thầm: "Bà xã, em đẹp lắm, tối nay đợi anh về nhé!"

 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom