3 câu chuyện xúc động về gia đình mọi người nên đọc 1 lần trong lúc sống

function hide_float_left() { var content = document.getElementById('float_content_left'); var hide = document.getElementById('hide_float_left'); if (content.style.display == "none") {content.style.display = "block"; hide.innerHTML = 'Tắt quảng cáo [X]'; } else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = 'Xem quảng cáo...'; } }
Bài viết
8
Reaction score
11
Points
3
Thể loại
Sưu Tầm
Tình trạng
Hoàn thành
Lượt đọc
583
thỉnh thoảng trên đường đời miết mải, ta quên bẫng đi mất 1 đồ vật quan yếu hơn hết thảy hầu hết đồ vật, đó là gia đình. Dưới đây là 3 câu chuyện với thể khiến trân trọng hơn gia đình của mình.

Câu chuyện trang bị nhất: hãy làm cho Điều Gì đấy Trước khi Quá muộn mằn

1 người đàn ông ngừng lại ở cửa tiệm bán hoa để đặt hoa tặng mẹ của mình. Mẹ của ông ở xa cách đây hơn 200 dặm và ông sẽ nhờ cửa tiệm giao hoa đến tận tay cho bà. lúc ông bước ra khỏi xe, ông bỗng nhiên lưu ý tới 1 cô gái trẻ đang khóc thút thít bên lề đường. Ông hỏi cô gái sở hữu sao ko, cô trả lời, “Cháu thích mua hoả hồng tặng mẹ. Nhưng cháu chỉ có 75 cent nhưng hoa hồng thì đến 2 dollar.

Người đàn ông mỉm cười và nhắc, “Đi với chú. Chú sẽ tậu cho cháu 1 bông hồng.” Ông tậu cho cô bé hoa hồng như đã hứa hẹn và đặt hoa giao tới tận nhà mẹ mình. lúc họ rời khỏi, ông ngỏ ý chở cô bé về nhà. Cô bé đồng ý để ông chở đến chỗ mẹ của mình. Cô chỉ cho ông tới một nơi vắng vẻ, cần đến khi ngừng xe lại sức đàn ông mới nhận ra đấy là 1 tha ma. Và cô gái đã đặt bông hoa đó lên 1 ngôi chiêu tập sạch sẽ.

Người đàn ông trở về cửa tiệm hoa, hủy gói giao hoa và ông ta đã chọn hẳn một bó hoa lớn, lái xe tới thẳng nhà của mẹ mình, ngôi nhà cách nơi ấy hơn hai trăm dặm đường đi nhưng cuộc gặp gỡ cô gái đã cho ông hiểu rằng, nếu bữa nay ông ko đến, mang khi ngày mai ông sẽ chẳng còn cơ hội để tới nữa.

Bài học: thế cục siêu ngắn ngủi bạn ạ. hãy dành nhiều thời gian để yêu thương và quan tâm tới các người mà bạn quý mến. hẵng tận hưởng các giây lát mang họ trước lúc tất cả chuyện đã quá muộn mằn. ko sở hữu đồ vật gì trên đời quan trọng hơn gia đình cả, bạn nhé.

Câu chuyện đồ vật hai: Chỉ năm phút nữa thôi

Ở 1 công viên nọ, một người con gái ngồi cạnh một người đàn ông trên 1 băng ghế sắp sân chơi. “Con trai tôi ấy,” người phụ nữ chỉ vào 1 cậu bé đang chơi cầu trượt vận chiếc áo len màu đỏ. “Cậu bé nhìn mới đáng yêu làm sao” người đàn ông nhắc. “Còn kia là Con gái của tôi, cô bé đang chạy xe đạp vận một chiếc đầm màu trắng ấy.”

Sau đấy, người đàn ông nhìn vào đồng hồ và gọi cô bé. “Con chơi xong chưa Melissa?”. Melissa nằn nì, “5 phút nữa thôi nha bố. Nha? Chỉ 5 phút thôi.” Người đàn ông gật đầu và cô bé lại tiếp tục chơi đùa cộng dòng xe như cô đã mong muốn. thời kì trôi qua và người đàn ông lại gọi Phụ nữ của mình: “Đi được chưa con?” Melissa lại nề hà, “Chỉ 5 phút nữa thôi nha bố. 5 phút thôi mà.” Người đàn ông lại mỉm cười và kể, “Được rồi

“Ông quả tình là một con người nhẫn nại.”, người phụ nữ nhắc. Người đàn ông mới tiếp lời, “Tommy, anh trai của con bé đã mất trong 1 vụ tai nạn giao thông vì 1 gã tài xế say xỉn lúc nó đang đạp xe ở 1 chỗ tương đối gần nơi này. Tôi đã không dành nhiều thời kì cho Tommy và hiện nay tôi sẵn sàng từ bỏ mọi chỉ để mang được 5 phút ở cạnh nó. Tôi đã thề sẽ ko lặp lại sai lầm đấy với Melissa. Con bé cứ nghĩ nó may mắn sở hữu thêm 5 phút để chơi. Nhưng sự thực đúng ra bắt buộc là, tôi mới là người may mắn khi mang được thêm 5 phút để nhìn ngắm con bé hạnh phúc.

Bài học: Cuộc sống luôn bắt buộc những lần đánh đổi và sự ưu tiên lớn lao nhất xoành xoạch bắt buộc là gia đình. hẵng tận dụng thời gian quý báu của mình có những người mình thương yêu nhất bạn nhé.

Câu chuyện vật dụng ba: Cha Ơi, đến lúc Nào Thì Ngón Tay Con Sẽ Mọc Lại

một người đàn ông đang đánh bóng cái xe khá mới chọn của mình thì cô Con gái 4 tuổi của ông lại dùng đá để viết lên loại xe đó. điên tiết, ông ta cầm lấy bàn tay của đứa trẻ và đánh đa số, và ông ko nhận ra mình đang đánh bằng một cái mỏ lết. lúc đến bệnh viện, cô bé phải cưa bỏ đa số các ngón tay của mình vì vết thương quá nghiêm trọng.

lúc đứa trẻ nhìn thấy cha, cô bé vô vọng hỏi “Cha ơi, tới khi nào thì ngón tay con sẽ mọc lại?”. Người cha đau đớn trong yên ổn câm. Ông trở lại cái xe tương đối và tức giận đá vào nó. bắt buộc tới lúc thấm mệt ông mới nhìn vào chỗ với các vết rạch mà Phụ nữ ông đã viết phải, cô bé đã viết.

“Con yêu cha.”

Bài học: hẵng hiểu một điều rằng, cả sự tức giận lẫn tình yêu thương đều ko với ngừng. buộc phải nhớ, “Đồ vật là để dùng, nhưng con người là để yêu thương”. Đừng để sự nóng tính tức khắc khiến cho bạn cả đời cần hối.
 

Bình luận facebook

Top Bottom