OnGoing [18+] Nhật Ký Tán Gái

Bài viết
388
Reaction score
152
Points
43
Ảnh bìa
Tác giả
U.Madara
Thể loại
Hồi Ký
Tình trạng
Đang viết
Nguồn
Vietwritter
Lượt đọc
105,209
Chào các thím, e nằm vùng VOZ cũng lâu rồi, tình cờ mới biết được trang web của boss vietwritter.com nên ban qua đây tham gia gió mái với các thím cho nó xôm tụ, giọng e miền Tây nên có nhiều từ địa phương khá khó hiểu nhé :smile:) E cũng xin chia sẻ câu chuyện của mình cùng ace chém gió cho vui. Nhớ là chuyện chứ ko phải truyện đâu nhá :3
--------------------------------------
Chap 0:
em xin giới thiệu sơ về bản thân, e tên V, 1m66, 55kg, sinh viên đi làm :big_smile: nhà cũng thuộc dạng bình dân, con nhà nông trồng "rau" chính hiệu :smile:)
mọi chuyện bắt đầu từ thuở còn chưa mặc quần con thì cái máu nó đã nổi lên dữ dội rồi, rồi thì học cùng một em xinh cực, Lúc ấy e cũng thuộc loại học giỏi nhất lớp, năng nổ và chăm chỉ nhất lớp (ko có gió mái gì nhé, ctrình học c2 nhẹ tênh) nên là đa số mấy em gái mới lớn rất thích mẫu người kiểu này :3
Lúc ấy có phong trào viết lưu bút, sẵn dịp mình cua gái luôn, vậy là viết những lời có cánh ba hoa các kiểu con đà điểu vào quyển lưu bút nhằm gửi cho nàng, thế quái nào làm chơi mà ăn thật, ra là ẻm thích e từ lâu rồi :adore:, đúng là ông cha bảo cảm có sai, tích cực quay tay, vận may sẽ tới, rồi cái gì tới sẽ tới, chiều hôm ấy vào lớp, ngay đúng tổ e trực nhật (e với ẻm cùng tổ), phân công sao mà chỉ có 2 đứa e quét lớp, bọn khỉ gió nó trốn đâu mất sạch, rồi 2 đứa nhìn nhau cười thẹn, (vẫn chưa chính thức tỉnh tò nha các thím :big_smile:), làm sao giờ? e đành giành lấy cái chổi trên tay e í mà quét, ko cho e í làm, tỏ ra ga-lăng xíu, (năm đó cũng là năm mà từ ga-lăng dc truyền bá về quê e :byebye:). em í lại nhìn mình cười e thẹn, quái, sao hôm nay e nó cứ có biểu hiện lạ nhỉ? (e chưa biết là đám bạn khốn nạn nó đã tiết lộ quân cơ cho cả lớp biết e thích ẻm). thế là trực nhật xong, rủ em nó xuống quán cốc gần cổng làm vài ly nước mía, thời ấy trường e nước mía rẻ chán, nhà e cho tiền đi học cũng nhiều nên chi thoải con gà mái :baffle:, đang có ý với ẻm mà, thế rồi 2 đứa ngồi tâm sự, ẻm nhìn mình e thẹn rồi cứ cuối gầm mặt mà uống nước mía, thấy lạ e mới bạo gan bắt chuyện:
E: nước mía ko ngon hả V? (tên ẻm có chữ đầu giống e)
Ẻm: à... ờ... ngon ^^! - ngước mặt lên cười một nụ cười hết hồn, à nhầm, hút hồn :byebye:, e là e mê nụ cười ấy lắm, kiểu cười mỉm chi e thẹn của con gái chỉ đủ he hé mấy cái răng í
E: sao hôm nay V ít nói vậy? - thường ngày đi với e, ẻm nói như sáo các thím ạ , nào là hỏi chuyện bài vở các kiểu, rồi rủ đi chơi vào sáng hôm sau (c2 trường e học thể chất nhiều lắm, gần như học sáng chiều cả tuần)
Ẻm: À thì... đâu có gì đâu, bình thường mà
E: V!
Ẻm: ngước nhìn - e véo mũi 1 phát, rồi cười nghiêng ngả
ẻm đánh tay e 1 cái rồi mắng yêu "đồ quỷ", đau gần chết!
E: xạo, nhéo nhẹ mà:adore:
Ẻm: ghét!
E: cô ơi! tính tiền cho bạn của con!
Ẻm: ơ... - vẻ mặt ngây thơ vô số tội, nhìn mà muốn đè xuống thơm cho phát :beauty:
E: haha, V đùa thôi, chầu này V khao ha :big_smile:
Ẻm: vậy mai đi chơi V khao hả?:haha:
E: ủa? V có bảo mai đi chơi hả?
Ẻm: thì tuần nào cũng đi ngày này mà...:ops:
E: ôi dào, mai V bận rồi, khi khác nha :byebye:
Ẻm: vậy thôi...
à V...!
E: gì V?
Ẻm: mấy cái V viết trong lưu bút... có thật ko?
E: :oh: V... V biết rồi hả?...
Ẻm: ừ... biết rồi, mấy đứa bạn cứ trêu từ trưa giờ kìa
E: :waaaht: V... V nói thật...
Ẻm:... - ko nói gì và băng băng đi vào lớp ko nói v e 1 lời nào...:pudency:
Buổi học hôm đó cũng diễn ra bình thường như cân đường hộp sữa, e ngồi đầu bàn nhất bên này, ẻm ngồi đầu bản nhất bên dãy kia, cách nhau đường đi giữa lớp, cứ nhìn nhau mãi, lâu lâu e liếc qua thì ẻm liếc lại, ko ai nói v nhau câu nào nữa như đường như cảm giác vui vui tràn ngập và thấy... mắc cỡ :smile:
Tối về nghĩ cách để thổ lộ mí được, lúc đó e lại có cái tật mê game, khó bỏ, lúc ấy trò e thích là battle realm, thím bào thích lên làm vài ván :smile:) acc e tên Ares nhé :big_smile: game ranger. Nhưng nghĩ mãi ko biết làm thế nào, lúc c2 e nhát gái ghê lắm các thím ạ, khổ cho trai đẹp trai mang kiếp nghèo :byebye:
Nghĩ ko ra thây kệ mẹ nó, em ngủ trước tính sau.
Sáng hôm sau vào lớp thể chất học td (cấm nghĩ bậy nhé :brick:) gặp ẻm, lại dúi tờ giấy vào tay ẻm, có dòng chữ (tí hẹn gặp V ở cổng sau nha, V có chuyện muốn nói), ẻm nhìn em với ánh mắt như mong chờ và đầy hy vọng. Buổi học tan tầm và cả lớp giải tán, e phi ra cổng sau chờ, thế éo nào mình đi v tốc độ ánh cmn sáng rồi, tạt qua WC giải quyết nỗi buồn có tẹo thôi mà ẻm đứng đó chờ như lâu lắm rồi là sao :doubt: (trường c2 e cũng khá rộng nhé, từ cổng trước ở khu học thể chất xuống cổng sau hơi lâu luôn ak)
E: V chờ V lâu chưa? có mệt hơm? :byebye: - mặt giả ngu tẹo cho bớt run
Ẻm: pháo binh bắn hết 4 loạt đạn rồi đó :angry:
E: :choler: mới tan có 10p mà làm gì ghê vậy
Ẻm: hì, đùa V chơi thôi, hẹn V ra đây có gì hôn? :adore: - ánh mắt mong chờ
E: à thì... V!... - ai đó gọi em
E: quay lại...:ah::angry::brick:
 

Đính kèm

Last edited by a moderator:

2L

Bài viết
584
Reaction score
306
Points
63
 
Last edited by a moderator:
Bài viết
388
Reaction score
152
Points
43
chap 1: thằng tồi...
à, bé gái tên Vân nhé thím 2L:byebye:, để vậy cho nó bí cmn ẩn hê hê
e tiếp nhé:
--------------------------
e quay lại xem đứa nào phá đám, thì ra thằng Nhựt cùng lớp, e đặt cho nó biệt danh là Nhựt Đẩy (các thím tự hiểu nhé :gach:)
E: gì đấy thằng cờ... thằng quỷ - chợt nhớ ra ẻm đang đứng trước mặt mình nên kìm cmn nén lại, ko dc văng tục, mất hình tượng
NĐ (Nhựt Đẩy): đánh BR (battle realm) ko m? nay có đám cấp 3 nó nghe team bọn mình nó thách đấu kìa
do trường e là c2 c3 học chung cơ sở nên nó có rộng lắm, 2 cấp học chung 1 cơ sở nên cũng hay có những cuộc chạm mặt giữa những tay game thủ :big_smile:
E: m ko thấy bố đang bận à :canny:
NĐ: bận cc, đi với bố, ko là ae khai trừ m ra khỏi hội :brick:
E: ờ vậy m ra trước đi, tao ra liền, quay sang nc lại với Vân - mình ngồi uống nước tí rồi nc nha Vân
Vân: ừm... cũng được...
E: ra tới quán cóc - những lời V nói trong quyển lưu bút đều là thật cả, Vân có cảm giác tương tự vậy với V ko? - đại loại thì các thím cũng biết mình ghi những gì trong lưu bút rồi ấy nhỉ? mục người yêu thì e viết thế này:
"một người mà đã có mối liên hệ 4 năm rồi, một người mà tên giống hệt tôi, một người luôn ngồi bên kia phía đối diện, mình rất thích cô ấy, ĐTTV" tên đầy đủ của cô ấy viết tắt là ĐTTV nhé các thím hê hê :baffle: và e với ẻm đã học cùng nhau 4 năm từ lớp 4 tính theo kiểu làm tròn :gach:
Vân: cười mỉm chi kiểu thẹn thùng - ừm thì có...
E: vậy là Vân thích V hả? :cry:
Vân: ko nói gì chỉ cười rồi gật đầu nhẹ - trông đáng yêu cực kỳ các thím ạ, nếu đây ko phải là nơi có nhiều người ra vào, có cả thầy cô thì có khi e đã bế thóc ẻm lên rồi ấy :beauty:
E: vậy mình chính thức thích nhau nhé? - câu nói ngu nhất trong ngày
Vân: vậy V chỉ thích Vân thôi sao? :ops:
E: :oh: ừ, V thích Vân lắm, lâu ùi, mà hong dám nói hì :smile:
Vân: ... im lặng kéo dài - thôi mình về nha V!
E: :big_smile: ô kê luôn, mà Vân về trước đi, V đi đây với bạn tí đã
Vân: :please: ... - vẫn ko nói gì...
giờ nghĩ lại, giá như mình bỏ ra 15p chở cô ấy về nhà thì có lẽ sẽ ko có câu chuyện bi thương xảy ra mang tên 18+ như hôm nay, mà thay vào đó sẽ là một câu chuyện đầy màu hồng :sweat:
Em lao vào quán net thân thuộc với tốc độ bàn thờ và chiến với đám bạn,
E: hôm nay kèo bao nhiêu vậy NĐ?
NĐ: tiền giờ, nước và 100k - thời đó 100k là tiền tiêu vặt cả tuần của e chứ chẳng chơi đâu
trận đó đánh gay cmn cấn vờ lờ các thím ạ, thím nào có chơi BR chắc biết mỗi team max 4 người, e nhận nvụ damage chính của team, 2 thằng làm support hỗ trợ để tránh bị tấn công, 1 tên làm nvụ thu thập tài nguyên (lúa và nước) và xây nhà cho e, nhiệm vụ phân chia rõ ràng nên thế trận ban đầu diễn ra êm xui, phe ta mạnh lên nhanh chóng nhưng chỉ có 1 damage chính, cũng vì lẽ đó mà bên kia có thời gian tăng cường binh lực, mà 4 thằng cùng tăng mí cay, làm cho thế trận giằng co hồi cmn hộp, nhưng may, e là tay chơi lotus có máu, nên là trận đấu diễn ra hơn 1 giờ và phần thắng vẫn thuộc về đội em hê hê :haha:
hơi lan man quá, nhưng nói về trò BR thì máu e nó lại nổi các thím ạ :sogood:
Lại nói về Vân, hôm sau đi học, e ko còn thấy ánh mắt e thẹn hạnh phúc như hôm qua mà thay vào đó là ánh mắt đượm buồn, một nỗi buồn rất khó gọi tên.
e viết thư máy bay gửi cho ẻm: "sao hôm nay Vân buồn vậy? giận V hả?"
mãi ko thấy hồi âm, đến giờ giải lao, e mon men qua bắt chuyện, thằng NĐ khốn nạn troll e
"ồ! chúng nó yêu nhau rồi bây ơi!"
"thằng V có "ghệ" nha, rửa đi nghe mậy" - giọng rất miền Tây của thằng Thuận ngồi đầu bàn bên kia, chung bàn với e. kẻ mà sau này lại là kình địch và tình địch của e :canny: còn hiện tại trong câu chuyện nó vẫn là bạn tốt và là bại tướng của e :sogood:

"ghệ cái đầu cha mày" - e phản pháo
"mày làm Vân buồn nha mậy, mày phải bị phạt!" - con Vy thối ngồi đầu bàn bên kia của Vân lên tiếng
"bọn mày im để bố làm chính sự coi!" - e ra tay trấn áp cả lũ háo đói bằng một cái bánh gato thật to :haha:
E: Vân giận gì V hả? sao hong nói chuyện v V? cũng hong trả lời máy bay của V luôn :pudency:
Vân: Vân hỏi V cái này nha... hôm qua sao V ko đưa Vân về? Vân thấy bạn V, ai cũng được bạn đưa về hết ak - định bảo
bạn trai" đây mà
E: hqua V có việc mà, V nói Vân biết rồi mà :sosad:
Vân" việc của V là đ chơi với bạn chứ gì, Vân thấy V vào quán net ông Sáu nè... Vân ko quan trọng đối với V sao?
:oh::sweat::sosad::cry: diễn biến tâm lý của e lúc đó vô cùng phức tạp và rối ren các thím à...
E: thôi, V hứa, sẽ ko có chuyện vậy nữa đâu, từ hôm nay V sẽ đưa rước Vân đi học, chịu hôn? :big_smile:
Vân: Vân có người đưa rồi...
E: :oh: hả? sao chứ? ai vậy? Vân là ngyêu của V mà! - e bức xúc quá nên có hơi to tiếng nên mấy đứa trong lớp nghe thấy rất rõ và quay mặt nhìn về phía e, cứ như tâm điểm của mọi sự chú ý vậy :misdoubt:
nhận ra mình bị hố, e nói nhỏ lại, nhắc lại câu đó cho Vân nghe
V: thì người đó là... V đó :P - rồi tủm tỉm cười, xong bước ra ngoài và bỏ đi khỏi lớp be be ko thèm ngoảnh lại nhìn, nhìn từ sau, nữ sinh mặc áo trắng tay ngắn mà váy trên gối nữa chứ, thiệt là... :beauty::chaymau:

vậy là từ hôm sau e chính thức thành bạn trai em í và làm part-time ko công - tài xế
---------------------
chap sau sẽ có nhanh nhất vào tối nay hoặc sáng mai nhé các thím :byebye: e lần đầu viết lách nên còn vụng về lắm, văn phong có gì ko hay mong ace đóng góp cho tí ý kiến ạ ^^
và câu chuyện của e sẽ kể từ lúc e học lớp 7 cho đến hiện tại nhé, vì cuộc sống của e phong ba nhiều lắm, cho đến tận bây giờ vẫn gắn bó với "nghề nông" haiz... rõ khổ
 

Bình luận facebook

Top Bottom