OnGoing [18+] Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,218
Reaction score
291
Points
83
Chương 10: Khóa môi
Không để bị vẻ ngoài hào nhoáng ấy lu mờ sự căm hờn trong mình, Nigi lắc lắc đầu, lấy lại phong độ của mình, cầm cổ áo hắn giật mạnh, tiện mắt nhìn xuống phù hiệu trên ngực áo trái của hắn. Số 25 lớp 12X. Hóa ra hắn là lớp 12 à, lớn hơn cô tận 2 lớp. Cô ngước mặt, chau mày, lên giọng “À há! Hóa ra người là....” chưa kịp nói hết câu, cô đã bị hắn khóa môi. Một màn khóa môi đẹp nhất đến giờ của cô. Xong, hắn nhìn cô, cười nhếch mép, rồi tiến thẳng đến cơ thể đang thình thịch của cô. Tuy là được chàng trai đẹp âu yếm, nhưng cô vẫn cảm thấy lòng nhức nhói vô cùng. Hắn ta dám cướp đi trinh tiết của cô, cái quý giá nhất của một người con gái mà không hề được cô đồng ý. Nhưng không hiểu sao lần này, cô không thể chống cự lại được những ngón tay tinh nghịch cũng như hơi thở nóng hổi của hắn,với cả những lần khóa môi nồng nàn.
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,218
Reaction score
291
Points
83
Chương 11: Trùng hợp
Bỗng, tiếng chuông vào học vang lên, phá tan bầu không khí cháy lửa giữa hai người. Anh ta đang mân mê bầu ngực cô thì ngước mắt lên nhìn khuôn mặt đang đỏ ngần của Nigi, cười, rồi đặt lên môi cô một nụ hôn, rồi dứng dậy, chỉnh lại áo, “Vào lớp thôi! Kẻo bị phạt đấy nhóc!”, rồi anh ta bước đi. Tôi ngơ người ra một lát, rồi mới vội vã gài cúc áo lại, chạy vào lớp.

Nghỉ giải lao giữa giờ, Nigi cứ suy nghĩ mãi về chuyện xảy ra ở thư viện lúc nãy. Như vậy có gọi là ngoại tình không nhỉ, rõ ràng là cô đã có người yêu, nhưng cô lại cho một kẻ chẳng quen biết hôn mình, đã vậy còn làm những điều mà trước đó cô chưa từng làm với bạn trai. Cô thắc mắc tại sao lúc đó bản thân lại mềm nhũng ra mỗi khi hắn ta chạm vào. Lẩn quẩn trong vòng tuần hoàn suy nghĩ của mình, nhỏ bạn cùng bàn cô liền đánh tỉnh cô bằng một cái nhéo vào eo khiến cô nảy người lên. “Này, mày biết gì không, tao mới tìm được một anh nữa đẹp trai lắm ấy, đẹp trai hơn anh bồ mày nhiều!” Lại là cô nàng mê trai này. Cô ta luôn săn tìm những anh hoàng tử không chỉ trong trường mà còn ngoài xã hội, quyết tâm moi cho bằng được thông tin của người ta. “Lần này là anh nào đây?” – Nigi lên giọng hỏi. “Không đâu xa xôi cả, anh ta ở lớp dưới lầu mình thôi. Tên là Oginiwa Fuu, lớp 12x...” Nghe tới đó, Nigi chợt giật mình. Cô cảm thấy vừa nghe thấy cái gì đó quen quen đập vào tai, cô to tiếng hỏi lại “Mày vừa nói cái gì!?” “O..ginawa...12x...số 25...” Vẻ mặt giật thót của Nigi khiến cô bạn cùng bàn rùng mình lấp ba lấp bấp. Đối với Nigi, đây quả là một sự trùng hợp quá đáng.
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,218
Reaction score
291
Points
83
Chương 12: Đương đột
Về nhà, cô nằm trên giường, trằn trọc mãi. Nigi nghĩ mãi về cái tên biến thái đã cưỡng hiếp cô, sao lại có thể là một người cùng trường cô, lại còn là một trong những anh chàng có vẻ ngoài ưng nhìn của trường. Cô đâu có xinh đẹp gì trong trường, tại sao hắn ta cứ nhắm đến cô mà không phải cô nàng nào khác quyến rũ hơn. Rồi cô ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Vào đúng một tuần sau, trên tàu điện, cô không bắt gặp hắn. Cô cũng không đến thư viện nên cũng chả biết liệu hắn có tìm cô hay không. Cô trờ về nhà sau một ngày cứ mãi hồi hộp lo lắng. Nigi thở dài, thả người trên chiếc ghế sofa êm ấm, nghĩ “Thật may biết bao. Xem ra hắn chán mình rồi. Cũng đúng thôi, bị mình phát hiện rồi mà, làm gì mà còn mặt mũi dám tìm mình nữa!” Vừa dứt dòng suy nghĩ, cô nghe có tiếng “Cạch” Ngổm đầu dậy nhìn ra cửa, bỗng cửa nhà cô tự nhiên mà mở ra, một người con trai bước vào. Cô quá đỗi ngạc nhiên không thốt lên được gì khi nhận dạng được kẻ biến thái mà cô vừa suy nghĩ tới đang đứng trước cửa cô. “Chuyện gì thế này? Sao hắn ta có thể vào nhà mình? Rõ là lúc nào mình cũng khóa cửa rồi mà?” Như đọc được suy nghĩ của cô qua trạng thái, hắn cười nhếch mép, bước lại gần cô.
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,218
Reaction score
291
Points
83
Chương 13: Lại thêm một ngày
“Này! Đây là nhà tôi! Sao anh bước vào đây được?” “Thế sao tôi không vào đây được?” “Rõ là tôi đã khóa cửa rồi mà!” Thấy sự hốt hoảng trên mặt cô gái, anh chàng ta càng thấy phấn khích hơn. Đối với cậu ta mà nói, chuyện phá khóa vào nhà một người là vô cùng đơn giản. Sau mấy tuần theo dõi cô, anh biết rằng cô không sống cùng gia đình, thế nên mới dám cả gan bước vào. Nigi lùi dần, rút chân đang trải dài trên chiếc sofa lại. Còn cậu ta, tiến gần hơn, lên tiếng đầy ranh mãnh “Em đợi anh sáng giờ rồi đúng không? Anh chỉ muốn tạo cho em sự bất ngờ thôi!” Nói rồi, Fuu nhào vào chộp lấy cơ thể đang run lẩy bẩy của Nigi, cưỡng hiếp cô.

Sao mà đường đột mà bất ngờ quá, Nigi còn chưa kịp hình dung được chuyện gì đang xảy ra. Tuy không phải lần đầu nhưng không hiểu sao vẫn cảm thấy rất ngượng ngập mỗi khi Fuu chạm vào. Lần này, cậu nhẹ nhàng hơn, không quá cố gắng thật mạnh mẽ, vì có lẽ, trong khuôn nhà này chỉ có hai người, không sợ ai chen ngang hay cản trở.Những ngón tay tinh nghịch ấy không ngừng làm Nigi đỏ ửng mặt. Cậu cứ quấn lấy cơ thể mềm mại đó trong khi cô liên tục cố gắng dùng tay đẩy Fuu ra. Cô rên lên, đau, nhưng chẳng thể dừng được tên biến thái kia, đành nhắm tịt mắt trong khi cậu kết thúc một ngày của cô.
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,218
Reaction score
291
Points
83
Chương 14: Bạn trai
Những ngày sau, Nigi hay mời bạn về nhà chơi vì lo sợ rằng tên biến thái kia sẽ đến. Quả thật, cậu có đến, nhưng chỉ đứng ở ngoài. Fuu thừa sức để trói một cô và chơi đùa một cô, nên cậu không vào không phải vì sợ, mà vì cậu cũng là người có ăn có học, không phải là người không biết phép tắc lịch sự, nên cậu không muốn phá vỡ bầu không khí vui vẻ của hai người con gái ấy.

Nigi thấy Fuu không tới, cô vẫn không khỏi lo lắng.Cô nghĩ là có lẽ hắn chỉ đến theo định kỳ, nên lần này, để cho an toàn hơn, cô mời bạn trai của mình về nhà chơi. Có lẽ đây cũng là một cơ hội cho cậu bạn trai ấy, cũng đã lâu không được đi chơi cùng nhau, cậu kéo tay ngồi xuống chiếc ghế sofa, đặt lên môi cô một nụ hôn, rồi dần dần nhẹ nhàng, đặt cô nằm xuống, gỡ từng cúc áo.
 

Bình luận facebook

Top Bottom