OnGoing [18+] Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,218
Reaction score
291
Points
83
Chương 5: Tàu điện sáng
Một buổi sáng, Nigi như thường lệ, xách cặp bước lên tàu điện để di chuyển đến trường. Buổi sáng người sử dụng phương tiện này khá đông, thế nên cô đứng gần sát mép cửa, người quay ra phía cửa sổ, để khỏi phải chen chúc đi ra khi tới trạm. Chợt, có một cánh tay chạm chạm vào váy cô, chiếc váy đồng phục đỏ đen ngắn. Cô vội bỏ ngay ý nghĩ là do vô ý chạm vào vì ngay sau đó, cánh tay ấy xoa xoa khắp vùng mông cô, rồi đưa tay vào sờ sờ vùng nhạy cảm dưới chiếc váy. Cô tính quay lại, thét lên, nhưng một cánh tay nữa đã kịp bịt miệng cô lại. Kích thước bàn tay và cách để khiến cô không thốt ra được lời nào này rất đỗi quen thuộc, quen đến mức cô không thể nào dám quên đi, chính là tên biến thái đã cưỡng hiếp cô lúc ở hội chợ. Rồi hắn ép sát Nigi vào thành tàu, khiến cô chẳng thể cử động được, trong khi tay hắn thì liên tục vận động, rồi luồn vào bên trong âm đạo cô. Cô giật thót, nhưng làm gì được giờ. May mắn thay, tàu tới trạm trường cô, hầu hết học sinh bước ra có lẽ đã khiến hắn sợ bị phát hiện, hắn bỏ đi.

Nigi lo, cô sợ và cô cũng rất giận. Cô lo sợ vì lỡ sau này mình lại thành nạn nhân của tên đó. Cô tức là mình không thể nhận dạng được hắn ta để có cơ hội bắt được hắn, kẻo sau này lại gây hại cho các nữ sinh như cô.
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,218
Reaction score
291
Points
83
Chương 6: Tàu điện đêm
Những ngày liên tiếp, không thấy hắn động thủ mình, cô nghĩ có lẽ đã chuyển đối tượng rồi. Cho đến một tuần sau, cũng trên chuyến tàu điện đó, nhưng là vào lúc cô tan học, chiều tà, hắn ta lại khống chế mọi hành động chống cự của cô. Xui xẻo hơn nữa, lần này hắn không chơi đùa sờ soạng cô như lần trước, mà hắn tranh thủ sự đông người, tàu cũng hơi lắc lơ, đâm thẳng cậu bé vào âm đạo cô. Cô chịu đau, cố gắng quay người nhưng hoàn toàn không được. Hắn ta cố gắng mạnh mạnh hơn, canh đúng giờ tàu dừng ngay trạm của cô, kết thúc trò chơi để cô có thể về nhà. Thở hổn hển vài hơi, cô sực nhớ, quay người lại phía sau, nhưng hắn ta đã nhanh chóng chuồng đi. Cô chỉnh trang quần áo khá sọc sệt sau cú chơi đùa của hắn, vội vã tức tối bước ra về.
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,218
Reaction score
291
Points
83
Chương 7: Sách cổ
Sau ngày đó, mọi thứ trở lại bình thường với cô. Vẫn đi học, vẫn sinh hoạt, vẫn vui đùa bình thường. Đúng một tuần sau, như đặt giờ hẹn là sau một tuần, hắn lại xuất hiện cạnh cô. Nhưng không còn là những chuyến tàu điện đông đúc ồn ào nữa, mà là một nơi vô cùng im ắng và thoải mái. Một nơi mà cô không ngờ mình có thể bị như thế. Cô khá thích đọc sách, nhất là những cuốn sách cổ. Mà học sinh buổi này rất hiếm ai thích đọc những quyển sách đó, nên thư viện chỉ dành một góc nhỏ trưng những cuốn sách giấy vàng cũ rích như thể chỉ một tác động nhỏ có thể xé toạc cả một cuốn dày. Vì ít ai quan tâm hay tìm tòi đến, nên góc sách cổ hơi im ắng u tối ấy trở thành địa bàn của riêng cô khi cô đưa mình vào những dòng chữ thần bí ấy.
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,218
Reaction score
291
Points
83
Chương 8: Một góc thư viện
Nơi cô yêu thích, lại bỗng nhiên chỉ sau một giờ đồng hồ đã biến thành nơi cô chẳng dám lui tới nữa. Ngày đó, cô đang vui vẻ tìm cuốn sách mới để đọc thì nghe một tiếng con trai phát ra từ đằng sau cô “Ồ, xem ra hai ta có duyên rồi!”, cô chưa kịp quay lại xem đó là ai thì hắn ta đã nhào đến bịt miệng cô và giữ chặt tay chân cô. Cảm giác này đã không còn xa lạ với cô, là tên biến thái ấy, nhưng quả thậc khiến cô quá ngạc nhiên. Tại sao hắn ta lại xuất hiện ở đây, chẳng lẽ, hắn là người cùng trường với tôi. Lần này, Nigi nhất định phải vạch được mặt của tên biến thái này. Chỉ cần nhìn được khuôn trăng hắn, chỉ cần ngó được cái phù hiệu trên áo, cô có thể dõng dạc tố cáo đích danh kẻ tội phạm này trước mọi người.
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,218
Reaction score
291
Points
83
Chương 9: Lý tưởng?
Trong lúc hắn bắt đầu chạm vào cơ thể cô, cô hít thở sâu, giảm căng thẳng, thả lỏng người, làm hắn tưởng cô đã bị hắn thuần phục. Bị mắc bẫy cô, hắn siết cô nhẹ hơn, tranh thủ chỗ hở, cô quay người một cái thật mạnh, mặt đối mặt. Vẻ hùng hổ của cô bỗng chốc bị dập tắt, thay vào đó là sự ngạc nhiên vô cùng. Hắn ta cũng ngạc nhiên không kém. Không như những gì cô tưởng tượng, đó có thể là một tên cằm nhọn mắt xếch xấu xí chẳng ai thèm yêu nên mới tìm cách này để thỏa mãn dục vọng. Đằng này, tên biến thái lại là một chàng khá là đẹp trai với thân hình cao to, đầy đặn, gương mặt trắng mật với mái tóc nâu ánh mượt mà, đặc biệt là đôi mắt rất đẹp. Đây hoàn toàn là mẫu người lý tưởng cho mọi nữ sinh đây mà.
 

Bình luận facebook

Top Bottom