Tản văn 1001 chuyện khó hiểu khi xem phim.

Thảo luận trong 'Tản văn - Thơ ca' bắt đầu bởi ♚Hoàng Ngọc♔, 4/2/17.

 1. ♚Hoàng Ngọc♔

  ♚Hoàng Ngọc♔ ❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕ Thành viên BQT Tác giả VW

  Bài viết:
  149,046
  Đã được thích:
  149,135
  Điểm thành tích:
  14,914
  1. Qua Nhĩ Giai Thục:
  - Phim viễn tưởng: Tại sao người ngoài hành tinh cực kỳ ưa thích giáng xuống nước Mỹ mà không phải nước khác trừ phi chúng định hủy diệt cả thế giới?

  - Phim kinh dị: Tại sao mấy con ma luôn rảnh rỗi đi hù người ta một lúc rồi mới giết?

  - Phim TVB: Tại sao nhảy lầu cao bao nhiêu vẫn luôn toàn thây trong khi định luật vật lý thì lầu 8 là ba má nhận không ra còn lầu 12 là chỉ có thể hốt đi thôi?

  - Phim phá án: Tại sao luôn có ai đó vô tình gợi ý cho nhân vật chính khi anh/chị đi vào bế tắc?

  - Phim kiếm hiệp: Sao đụng cái gì cũng ói ra máu hết đâm ói máu, chưởng ói máu, trúng độc ói máu, tẩu hỏa nhập ma cũng ói máu, cho uống thuốc trị thương cũng ói ra máu luôn là thế nào?

  - Phim học đường: Mấy bạn đó tới lớp thực ra là để làm gì vậy?

  2. Trangg Chipp: Phim Tung Của ý, rõ ràng đang diễn vai con nhà nghèo mà vẫn da mặt mịn trắng bóc hơn so với cả cơ thể, son thì lúc đỏ lúc hồng lúc cam, lông mi thì nối dài nối dày cộp. Đã nghèo đến mức ở nhà dột, suốt ngày chạy nợ thì lấy tiền đâu ra mà mua đồ trang điểm vậy mấy mẹ.

  3. Hàn Vũ:
  - Giữa chốn hoang vắng, đến lúc muốn kết làm huynh đệ/ tỉ muội thì bỗng đâu lại có rượu và cốc liền.
  - Mỗi lần các anh hùng/ đại hiệp đánh nhau xong thì khác nào phá hoại quy mô lớn. Nhất là mấy anh hùng cấp độ quốc tế/ vũ trụ, đánh xong là hỏng cả thành phố.
  - Mỗi lần có đứa trẻ lạc từ sơ sinh lại kiểu gì trên người nó cũng có bớt đặc biệt.
  - Ống tay áo của phim cổ trang thì như TÚI THẦN KỲ vậy, muốn gì là cứ lấy từ tay áo ra.
  - Nội công thì là thần dược chữa bách bệnh: Đau nhức cũng vận công trị thương, gẫy xương cũng vận công trị thương, cầm máu cũng vận công, giải độc cũng dùng nội công… [​IMG]:])

  4. Trần Hải Linh:
  - Tại sao nhân vật nữ chỉ cần buộc hết tóc lên rồi mặc mấy bộ quần áo rộng, đơn sắc, đơn giản là thành nam và ai cũng tin sái cổ lại còn khen soái vậy? Thế các cosplayer nữ make up các kiểu để làm gì? Đã thế muốn người khác nhận ra là nữ thì chỉ cần xõa tóc ra là xong?
  - Tại sao đánh nhau te tua bắn chưởng bùm chíu mà quần áo đầu tóc vẫn lành lặn?
  - Tại sao khi đi xa chỉ cần mang cái tay nải nhỏ xíu chắc đựng vừa tí tiền lẻ mà các nhân vật vẫn có nhiều quần áo để thay vại? Thậm chí là lúc ra ngoài chả mang gì cơ mà lúc sau đã thay quần áo rồi có 1 tay nải như chụy Bích Quân trong Tân 11 Lang vại?

  5. Trúc Phạm:
  - Tại sao lúc 1 đứa/đám dí theo 1 đứa/đám nào đó, chúng nó cứ phải la lên "Đứng lại! Đứng lại"? ĐM, có ngu mới đứng lại!
  - Sao lúc nào trong phim kinh dị lúc chạy cũng có đứa bị vấp té?
  - Rồi lúc đứa bị té có đứa chạy chung quay lại, đứa té sẽ la lên "Cậu cứ chạy đi, mặc kệ tớ!", còn đứa kia sẽ la "Không, tớ sẽ không bỏ mặc cậu đâu!". Và ĐM, 2 đứa chết chung.
  - Trong mấy phim kinh dị hay trinh thám mà có đám nhóc/thanh niên nào đó, thì thể nào phụ huynh chúng nó cũng cứ ỉm hết mấy thông tin quan trọng đi, dù chết tới đít rồi ấy!
  - Sao cũng trong mấy phim loại đó, thể nào cũng có 1 đứa tới bấm chuông/gõ cửa 1 ngôi nhà hoang, không thấy ai trả lời thì xoay/phá cửa rồi bước vô luôn, miệng lải nhải "Xin chào, có ai ở đó không?"? ĐM, có mà nó không trả lời thì tức là méo bình thường rồi!

  6. Thuỷ Lê Nguyễn: Tại sao vua khi lên triều thì gọi là hoàng THƯỢNG mà khi thò chân vào chốn hậu cung lại tuột xuống bệ HẠ?
  (Khánh Uyên: Lên triều dùng não, xuống hậu cung dùng... cái ấy [​IMG]:]))

  7. Nguyễn Ngọc Châu: Tại sao lúc đánh nhau trai xấu thì chỉ bị đánh vào người mà trai đẹp thì lúc nào cũng bị đấm thẳng vào mặt, cái mặt đẹp như thế mà sao chúng nó nỡ đấm? Tại sao? Tại sao? Tại sao?

  8. Hoàng Hạnh: Nữ chính bi thương kéo tay nam chính: "Chàng nghe ta giải thích,nghe ta giải thích". Tại sao không giải thích luôn đi, đằng nào nó chẳng nghe?

  9. Ám Vânn:
  - Lúc hấp hối hay nói, mà cứ dòng vo hoài đến chữ quan trọng thì chết ! Sau không nói luôn ?
  - Ở không thì bay lúc người ta rượt thì chạy bộ?

  10. Kim Ngân: Vừa xem phim Việt Nam:
  2 thằng xã hội đen nói chn với nhau
  "Tao vừa nghe đc 1 chuyện"
  "Là gì thế? Đại ca có thể nói cho bọn em biết được không? "
  "abcxyz"
  "Tuyệt quá ! Chúc mừng đại ca blah blah "
  Đùa xã hội đen còn nói chuyện lịch sự tử tế hơn cả mình.

  11. Shu Darkess: Vì sao 1 tên soái ca luôn luôn đổ trước một con bánh bèo đầu óc giật giật mà lại bỏ qua nữ phụ hoàn hảo? o_O

  12. Chân Trẫm Vòngquanheocủađạinộithịvệ: Mỗi lần ăn xong đều đập một thỏi bạc to lớn lên bàn trả tiền, và KHÔNG CẦN THỐI LẠI. Tiền đâu lắm thế?

  13. Lục Duyên: À theo kinh nghiệm đọc truyện tiên hiệp thì có lẽ mấy ông đại hiệp kiếm tiền bằng cách cứu người đc trả ơn, săn thú quý, hái dược liệu nơi nguy hiểm, bảovệ người/ hàng, đạt được di tích các tiền bối để lại, tổ chức như sơn trang gì đó thì người ta có kinh doanh rồi. [​IMG]:smile:

  14. Liên Hương Vũ: Xem Anadi mà chả hiểu sao chúng nó có thể tổ chức 1 đám cưới trong vòng 6 tập, trong khi ở ngoài đi ăn 3 đám cưới là xót lòng lắm rồi.

  15. Hồng Thân Phạm: Khi nghe cuộc gọi tưởng như cuối cùng của nữ chính, nam chính chạy toát mồ hôi đến bên em ấy, bên đường taxi qua lại đầy đường tạo nên một khung cảnh trái ngang nhè nhẹ.

  16. Khuê Soái Boss: Nhân vật nào trước khi chết cũng nói một bài diễn văn dài sọc trong khi dư sức đem đi trị thương.

  17. Ngọc Phụng: Ôm nhau cái có thai luôn

  18. Nơi Ấy Chờ Người: Sao mà phim ấn độ dài thế?
   

Chia sẻ trang này